Tìm việc làm nhanh ở Phường Thanh Nhàn - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Bạn đã biết cách tìm việc làm ở phường Thanh Nhàn - Hà Nội như thế nào chưa? Bạn cần bỏ túi cho mình nhũng kinh nghiệm tìm việc làm tốt nhất để có cơ hội tim viec lam tai ha noi một cách đơn giản nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm kiếm việc làm. 

Bạn đang là nhân viên văn phòng? Bạn cảm thấy công việc văn phòng vô cùng nhàn nhã mà mức lương nhận được lại thấp. Vì thế nhiều người đã lạm dụng thời gian trong giờ hành chính để làm thêm, kiếm thu nhập cá nhân. Tại Phường Thanh Nhàn, thành phố Hà Nội xuất hiện rất nhiều công ty với tính chất là các công việc văn phòng, vậy các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu xem có nên lạm dụng giờ hành chính để làm thêm hay không và những lý do khiến bạn nên chọn làm thêm ngoài giờ thay vì làm việc trong giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập.

tìm việc làm ở phường thanh nhàn - hà nội

1. Tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chính

Khả năng của mỗi chúng ta có hạn, chúng ta có thể làm một lúc nhiều việc nhưng hiệu quả công việc mang lại không cao. Nếu bạn kham quá nhiề công việc sẽ dẫn tới tình trạng quá tải, sự bỏ bê hoặc là gây tình trạng chậm chễ Dealine công việc, ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc, năng suất làm việc và nghiêm trọng hơn đó là tự làm mất khả năng thăng tiến trong công việc hàng ngày của các bạn.

Trước khi quyết định có làm thêm một công việc nào đó trong giờ hành chính thì bạn hãy tự đặt ra câu hỏi cho chính bản thân mình rằng: Đâu mới thực sự là công việc quan trọng nhất? Mục tiêu chính của bạn cần đạt được là gì?...

2. Rắc rối với sếp và đồng nghiệp có thể xảy ra

tìm việc làm ở phường thanh nhàn - hà nội

Một số người chỉ vì công việc cá nhân riêng tư làm thêm bên ngoài, lạm dụng giờ hành chính mà làm chậm tiến độ công việc của cả nhóm, thường xuyên đi muộn về sớm, không có tính sáng tạo trong công việc, tác phong công việc lúc nào cũng mệt mỏi… Khi bạn mới bắt đầu làm thêm thì bạn sẽ không bị sếp phát hiện ra, nhưng khi bạn đã làm thêm được một thời gian, những ảnh hưởng tới công việc do tác động từ sự thiếu sát sao trong công việc của bạn sẽ khiến cho sếp và đồng nghiệp của bạn phát hiện ra việc bạn làm thêm bên ngoài mà làm ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc của công ty, trong khi công ty và sếp của bạn là người trả lương cho bạn để bạn thực hiện đúng trách nhiệm của mình.

Lời khuyên dành cho bạn

tìm việc làm ở phường thanh nhàn - hà nội

Khi bạn có ý định làm thêm công việc nào đó thì bạn hãy cân nhắc lại những điều mà tôi đã nói trên đây. Nếu bạn cảm thấy công việc của mình nhàm chán, có mức lương không cao thì tốt nhất hãy viet cv xin việc để ứng tuyển vào một công việc khác phù hợp khiến các bạn ưng ý và chuyển môi trường làm việc.

Còn nếu không, bạn vẫn muốn gắn bó với công việc mà các bạn làm thì hãy tự biết lượng sức mình. Bạn đừng cố ôm thêm nhiều việc vào mình trong khi thời gian cho bạn trong một ngày là quá hạn hẹp. Nếu bạn không muốn mất cả trì lẫn chài, làm một nghề không chín, chín nghề cũng không xong thì hãy tập trung cho công việc chính mà bạn đang làm 100%, dốc toàn tâm toàn ý cho công việc, cho dù ngay trong thời điểm hiện tại bạn chưa có được cơ hội thăng tiến nào thì bạn cũng đã có thể tích lũy cho bản thân mình những kinh nghiệm làm việc, những kiến thức bổ ích sau quá trình tập trung tuyệt đối cho công việc. Rồi sẽ có một ngày bạn được mở mày mở mặt, sếp của bạn sẽ đánh giá cao về năng lực cũng như những đóng góp của bạn đối với công ty.

Như thế, những bạn đang có ý định tìm việc làm ở Phường Thanh Nhàn – Hà Nội hãy đặc biệt chú ý với những gì mà tôi chia sẻ trên đây để bỏ túi bài học kinh nghiệm đáng nhớ, hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc. Chúc các bạn may mắn!   

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận