Tìm việc làm nhanh ở Phường Tương Mai - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Những lời khuyên khi phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại Phường Tương Mai - Hà Nội có thể khiến bạn thất bại nhanh chóng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Việc hiểu và lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm đi trước là điều cần thiết để tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng và có được buổi phỏng vấn xuất sắc. Nhưng không có nghĩa là cứ có nhiều năm kinh nghiệm là họ luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Ngay cả khi bản thân cũng có thể phạm sai lầm mà không nhận ra. Dưới đây sẽ là một vài lời khuyên có thể khiến bạn bị thất bại khi tìm vieclam hanoi ngay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những lời khuyên là nguyên nhân đem lại thất bại khi tìm việc làm ở Phường Tương Mai - Hà Nội

1. Khi được hỏi về điểm yếu, trả lời "Tôi là một người cầu toàn"

Hầu hết mọi người đều đưa ra lời khuyên là nên trả lời "Tôi là cần cẩu" khi được hỏi về điểm yếu bởi vì nó không phải là một lời thú nhận hay cảm giác tự ti mà thậm chí còn là câu trả lời khoe điểm mạnh của bạn. Câu trả lời này có thể hữu ích trong quá khứ, nhưng ngày nay rất dễ mất cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng.
"Tôi là một người cầu toàn" được các chuyên gia coi là phô trương và câu trả lời quá giả tạo. Amy Gallo, tác giả của bài đăng phổ biến trên Tạp chí Doanh nghiệp Harvard, cũng cảnh báo, "Bạn đang bỏ lỡ cơ hội tự đánh giá chính minhg và sẵn sàng thích ứng."
Tốt hơn là hãy trung thực về điểm yếu của bạn và đừng quên nói về một biện pháp khắc phục. Những gì nhà tuyển dụng muốn biết là bạn hiểu bản thân mình như thế nào và liệu bạn có phải là loại người tiến bộ hay không, chấp nhận sự thay đổi để cải thiện hay không.

2. Luôn mặc áo vest khi phỏng vấn

Trang phục mặc khi phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại Phường Tương Mai - Hà Nội là một trong những yếu tố ảnh hưởng có tác động tới người phỏng vấn rất lớn. Mặc quần áo phù hợp thường được đánh giá cao, nhưng mặc quần áo lên sao cho phù hợp với hoàn cảnh mới là quan trọng.
Không phải lúc nào cũng khôn ngoan khi mặc áo vest khi phỏng vấn. Nhiều nhà tuyển dụng không chỉ tìm kiếm các ứng cử viên đủ điều kiện mà còn phải phù hợp với văn hóa của nơi làm việc. Nhân viên marketing-pr-c14v0'>PR là khó thích hợp với những ứng cử viên luôn thể hiện hành vi nghiêm trọng, nhất là khi  mặc một chiếc áo khoác trông giống như quản lý cấp cao.
Tìm hiểu về công ty bạn định ứng tuyển thông qua trang web hoặc người quen đã làm việc ở đó và lắng nghe lời khuyên của họ. Đôi khi, các kiểu phỏng vấn đa dạng cũng giúp bạn tiết lộ cá tính của bạn và truyền cảm hứng cho bạn để tự tin khi đối mặt với nhà tuyển dụng.

3. Hãy là chính mình

Không chấp nhận lời khuyên này theo cách thức khuôn mẫu. Là bản thân không có nghĩa là bạn phải luôn trung thực 100%, đó là sự linh hoạt trong việc ứng biến, không phải là nhân tạo để trở thành bản sao của người khác. Bạn có thể nói thêm một chút để tăng ấn tượng, nhưng dựa trên những thành tựu mà bạn thực sự đạt được, chế tạo, xuyên tạc không bao giờ được khuyến khích.
Thay vì thụ động phó mặc cho các nhà tuyển dụng, hãy tìm hiểu nhu cầu của họ về ứng viên tiềm năng. Cố gắng trình bày rõ ràng và cho thấy rằng bạn có đủ yếu tố để đáp ứng nhu cầu đó, bạn sẽ có cơ hội để bước tiếp gần hơn tới công việc yêu thích của mình

4. Đừng hỏi về lương

Tiền lương tương đối nhạy cảm, nếu người sử dụng lao động không chủ động nói, ứng viên cũng nhút nhát, ngần ngại đặt câu hỏi. Hành động này có thể làm cho người tuyển dụng hiểu rằng bạn sẵn sàng chấp nhận tất cả tiền lương được đề xuất, không có ý định đàm phán để tăng lương hoặc yêu cầu thêm lợi ích.
Đừng dại dột khi nghe lời khuyên một chiều này. Ngoại trừ trường hợp tiền lương được ghi trên thông báo tuyển dụng, đối với các trường hợp còn lại, chẳng hạn như không có lương, lương thỏa thuận hoặc tiền lương, tùy thuộc vào khả năng của ứng cử viên ... bạn cần trao đổi rõ ràng với họ. Vì vậy, bạn mới chắc chắn rằng bạn không lãng phí thời gian và công sức chỉ để nhận được một vài đô la, khác với những kỳ vọng ban đầu của bạn.

5. Hãy đến sớm

Thời gian ở công ty trước khi phỏng vấn cho thấy mức độ quan tâm đến vị trí công việc hiện tại của bạn, tuy nhiên, mối quan tâm và tuyệt vọng đối với công việc là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bắt đầu từ 15 phút trở lên có thể khiến người sử dụng hiểu sai, thậm chí họ cảm thấy không thoải mái khi bạn ngắt lịch làm việc của họ và đương nhiên kết quả phỏng vấn cũng không tốt rồi.

Trên đây là một số lời khuyên có thể khiến bạn càng mau nhận được cuộc phỏng vấn thất bại. Các bạn nên ghi nhớ và tránh điều này nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận