Tìm việc làm nhanh ở Quận Tây Hồ - Hà Nội với trang web tìm việc miễn phí

Thursday, 21/09/2017
   

Quận Tây Hồ là quận nằm ở phía bắc khu vực nội thành Hà Nội. Nhắc tới Tây Hồ chúng ta không thể không nói về Hồ Tây với diện tích rộng chừng 526 ha, được coi là lá phổ xanh của thành phố. Từ xưa, Quận Tây Hồ đã giữ vị trí quan trọng về du lịch bởi dựa vào vị trí cũng như giao thông thuận lợi. Một trong những mảng ngành phát triển từ du lịch đó chính là việc làm kinh doanh nhà hàng. Tại đây, công việc này đang có được những điều kiện vô cùng phát triển. Một vài lưu ý nếu bạn muốn làm việc kinh doanh nhà hàng sẽ được bật mí trong bài viết này.

Với vị trí được xác định là trung tâm dịch vụ, du lịch và văn hóa, lai có được ảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn cho nên quận Tây Hồ có không ít những điều kiện phát triển kinh tế xã hội. Chính vì thế cơ hội việc làm tại đây cũng phát triển và đa dạng các ngành nghề, trong đó không thể không kể tới nghề kinh doanh nhà hàng. Cho nên nếu bạn muốn tìm việc nhanh tại Hà Nội với những công việc trong ngành nghề nhà hàng sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng.  

Trong quan niệm của nhiều tiểu thương thì kinh doanh nhà hàng chính là hình thức “một vốn bốn lời”. Nếu quả như thế thật thì liệu bạn có nhen nhóm trong mình ý tưởng tìm việc làm ở Quận Tây Hồ - Hà Nội với nghiệp kinh doanh nhà hàng hay không? Nếu như đã yêu thích nghiệp kinh doanh, lại nung nấu ý định chọn mảnh đất Tây Hồ làm địa điểm khởi nghiệp thì bạn cần phải trang bị thật kỹ cho mình những kiến thức quan trọng trong nghề.Thiết nghĩ, bài viết này tuy không trọn vẹn, nhưng nó cũng sẽ góp một phần quan trọng giúp cho bạn bổ sung thêm những thông tin kiến thức quan trọng để tiến hàng việc làm kinh doanh nhà hàng.

Bạn hiểu biết gì về việc làm kinh doanh nhà hàng?

Kinh doanh nhà hàng quả thực có quá nhiều hình thức và cách thức thực hiện, có thể nói là muôn hình muôn vẻ khác nhau. Hơn nữa hiện nay ngày càng có nhiều loại hình nhà hàng xuất hiện nhằm đấp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cho nên có thể coi nhà hàng chính là một cỗ máy sản xuất. Nhìn nhận theo quan điểm này, bạn mới có những căn cứ để tiến từng bước đi thành công. Tôi biết, hiện có rất nhiêu người có ý định kinh doanh nhà hàng khi họ đã được chứng kiến một nhà hàng nào đó rất đông khách. Có lẽ nguyên nhân ban đầu nhen nhóm trong họ là lợi nhuận. Nếu như số lượng khách mà họ nhìn thấy mỗi ngày đều đến với nhà hàng đông như vậy thì các ông chủ, bà chủ chỉ việc ngồi một chỗ mà “hốt bạc về tay”. Nhưng thực hư như thế nào có lẽ chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào làm thì mới thấy rõ. Việc “hốt bạc” của thiên hạ khó hơn những điều bạn tưởng rất nhiều. Nhiều người chủ kinh doanh chia sẻ, nghề kinh doanh nhà hàng là một nghề có thể khiến cho tiền của đội nón ra đi nhanh nhất. Vậy làm thế nào để thành công với nghề này, nhất lại là trụ vững tại một ma mảnh đất vô cùng phát triển nhưng cũng vô cùng cạnh tranh như Quận Tây Hồ. Bàn luận ra phương pháp, chúng ta, những người mới vào nghề và cả những người đã lăn lộn với nghề nhiều năm phải mất rất nhiều thời gian và sự nỗ lực. Nhưng hãy cố gắng thực hiện từ những bước căn bản nhất, đi chậm nhưng chắc, lâu nhưng an toàn, đó mới là điều chúng ta nên làm.

tìm việc làm ở Quận Tây Hồ - Hà Nội

Những bước cần làm khi kinh doanh nhà hàng

Bước 1: Tập trung huy động nguồn vốn cần thiết

Để trả lời cho câu hỏi: cần bao nhiêu vốn để kinh doanh nhà hàng? Quả thực rất khó. Bởi lẽ, con số bao nhiêu đó còn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, địa điểm và hình thức để kinh doanh cũng như các yếu tố khác. Quan trọng nhất là chiến lược kinh doanh của bạn là gì? Chẳng hạn như với số vốn kha khá, không ít cũng chẳng nhiều, bạn có thể mở nhà hàng các món ăn Việt Nam, nhà hàng chuyên về các món ăn Âu – Ý, nhà hàng ăn nhanh FastFood, nhà hàng các món ăn Trung Hoa. Các nhà hàng này còn tùy vào nguồn vốn của bạn mà mở ra với quy mô bình dân hay sang trọng. Còn nếu như bạn chỉ có một khoản đầu tư “khiêm tốn” thôi thì hãy mở quán gà rán, quán lẩu, quán ăn nhậu bia hơi chẳng hạn. Những dịch vụ này đều rất phổ biến tại các phố của quận Tây Hồ.

Để mở nhà hàng, bạn cần phải tính được được ít nhất hai khoản chi phí: đó là chi phí ban đầu và chi phí vận hàng sau khi khai trương nhà hàng. Nguồn chi phí đầu tư sau khai trương thì bạn nên để dành một khoản nhất định đủ cho việc duy trì chi tiêu trong vòng 3 tháng đầu. Đây là khoảng thời gian đủ để nhà hàng của bạn đi vào hoạt động ổn định hơn, công việc kinh doanh khá khẩm hơn. Kinh nghiệm sử dụng vốn cũng là điều đáng lưu tâm. Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đi trước.  

Bước 2: Hãy trang bị kiến thức về kinh doanh nhà hàng

Quản lý nhà hàng không phải là chuyện dễ dàng. Và mục tiêu vươn lên top đầu trong lĩnh vực ngành nghề này thì càng khó hơn rất nhiều bởi số lượng nhà hàng hoạt động tại các địa điểm thu hút về du lịch như ở quận Tây Hồ ngày một mở ra nhiều, tạo thêm sự cạnh tranh hết sức khốc liệt. Đặc điểm của việc kinh doanh nhà hàng mang tính đột biến cao, có khi lượng khách đến với nhà hàng rất đông nhưng có khi lại quá ít làm cho nguoqif quản lý đôi khi “trở tay không kịp”. Nếu như không linh hoạt trong mọi vấn đề như thế thì rất có thể, nhà hàng không thể duy trì lâu. Vậy ngay từ ban đầu, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong tất cả các khâu, từ khi mới lên kế hoạch, xây dựng nhà hàng cho tới vấn đề tuyển dụng nhân viên, lựa chọn thực đơn. Lòng say mê và vốn kiến thức sâu rộng về ngành chính là hàng trang quan trọng giúp bạn nhanh chóng mang đến những khởi sắc cho công việc.  

Còn rất nhiều điều cần lưu ý cho bạn khi tìm việc làm nhanh ở Quận Tây Hồ - Hà Nội. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tích lũy và chia sẻ để nhận được nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận