Tìm việc làm nhanh ở Tân Định - Bình Dương

Wednesday, 18/10/2017
   

Một số thủ thuật khi làm cv xin việc mẫu để tìm việc làm ở Tân Định – Bình Dương được nhiều người quan tâm trong nhiều năm gần đây. Đó là thứ vũ khí giữ cho hàng ngàn ứng viên giải quyết được vấn đề việc làm. Hiện nay có rất nhiều các mẫu cv xin việc được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề và vị trí. Tuy nhiên, khi trình bày cv xin việc, các bạn cần có những lưu ý và những nguyên tắc bất thành văn để có thể trình bày những bản cv xin việc một cách hoàn chỉnh nhất.

tìm việc làm ở Tân Định – <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-tai-binh-duong-c0v46'>Bình Dương</a>

1, Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lý lịch trong word

Một bản CV xin việc hoàn chỉnh chính là một trợ thủ giúp bạn tìm kiếm việc làm tại Bình Dương thuận lợi. Thông thường nó sẽ bao gồm cả nội dung lẫn hình ảnh chụp chân dung của người xin việc. Nếu cv của các bạn đã được chuẩn bị với một nội dung hoàn hảo với những yêu cầu về chứng chỉ, văn bằng, kinh nghiệm kĩ năng, học vấn… thì việc chèn ảnh sao cho hoàn hảo cũng là rất quan trọng. Bản cv từ trước tới nay vẫn được trình bày theo cách thông dụng đó là trình bày trên định dạng file word.

Dưới đay là các bước đơn giản giúp các bạn có thể chèn ảnh chân dung vào bản cv của mình trên file Word.

Bước 1: Sau khi hoàn tất xong phần nội dung trong cv, bạn mở cv xin việc, click vào khung ở phía bên tay trái, được căn lề trái, dưới dòng Quốc hiệu sau đó chọn vào Insert -->Picture (trên thanh công cụ của word).

tìm việc làm ở Tân Định – Bình Dương

Bước 2: Sau khi chọn Picture xong, một hộp thoại xuất hiện. đó là thư mục chứa ảnh của bạn. Click vào ảnh đã chọn. rồi nhấn Insert.

Và kết quả thu được sẽ giống với hình bên dưới:

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh chóng trên đây thì bạn đã có thể chèn ảnh chân dung của bạn vào cv xin việc. Lưu ý đối với ảnh được chèn vào cv: Hình ảnh mà bạn chèn vào cv xin việc chính là hình ảnh mà bạn phải thật gọn gàng, chỉn chu, bạn nên mặc áp có cổ và chụp từ phần ngực trở lên. Bạn chỉ nên cười mỉm, nhìn thẳng một cách lịch sự.

tìm việc làm ở Tân Định – Bình Dương

Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu bạn phải chèn ảnh vào cv của mình. Bạn hãy nhớ tới “nguyên tắc 6s” của nhà tuyển dụng. Nếu bạn không muốn nhà tuyển dụng tốn 3s để quan sát ảnh của bạn thì bạn không nên cho ảnh vào cv của mình. Bên cạnh đó, khi bạn nộp cv online thì việc cho ảnh vào cv là không cần thiết.

tìm việc làm ở Tân Định – Bình Dương

Hiện nay có nhiều cv xin việc mẫu khác nhau, đảm bảo sự phù hợp đối với từng ngành nghề riêng. Tuy nhiên, mỗi bản cv xin việc đều cần đầy đủ những thông tin liên quan mà nhà tuyển dụng yêu cầu người ứng viên cung cấp, Bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu cv phù hợp với công việc của bạn mà bạn đang chuẩn bị ứng tuyển. Rất nhiều trang web hỗ trợ bạn tạo cv online vừa nhanh chóng, tiện lợi lại có vô số những ưu điểm vô cùng thiết thực. Đặc biệt, bạn có thể tự tay thiết kế một bản cv cho mình với những công cụ hỗ trợ đắc lực.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận