Tìm việc làm nhanh tại Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn

Tuesday, 17/10/2017
   

Nhà tuyển dụng quan tâm điều gì trong cv xin việc mẫu của bạn khi bạn tìm việc làm thêm tại Lý Thường Kiệt – Quy Nhơn nói riêng và những địa điểm khác nói chung. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về những vấn đề nhà tuyển dụng quan tâm trong cv của bạn. Có như vậy thì quá trình tim viec nhanh tai binh dinh của bạn mới thành công nhanh chóng!

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn? Cách để xây dựng một bản cv xin việc cuốn hút như thế nào?... Chắc hẳn rất nhiều người không khỏi lo lắng khi chuẩn bị một bản cv xin việc để gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Nhiều người thực sự không biết phải trình bày những gì trong bản cv xin việc. Nếu như không nêu được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra thì chắc chắn sẽ làm tuột khỏi tay những cơ hội việc làm tốt.

tìm việc làm thêm tại Lý Thường Kiệt – Quy Nhơn

Vậy, Nhà tuyển dụng quan tâm điều gì nhất ở CV xin việc của bạn? Đâu mới thực sự là điều mà những nhà tuyển dụng thực sự cần đối với những ứng viên? bạn luôn tự đặt ra câu hỏi cho mình là không hiểu tại sao hồ sơ việc làm của bạn luôn bị gửi đi mà không có hồi âm, không được các nhà tuyển dụng quan tâm đến…? Tất cả những điều này chắc hẳn đều có lý do của nó.

Một bản cv xin việc, hay một cv xin việc được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao chính là phải đáp ứng được một số tiêu chí, yêu cầu đối với vị trí công việc, phải để nhà tuyển dụng thấy được những năng lực cũng như khả năng khai thác năng lực của bạn.

tìm việc làm thêm tại Lý Thường Kiệt – Quy Nhơn

Một bản cv xin việc được đánh giá cao và đánh giá là đạt yêu cầu là phải biết phân bổ lượng thông tin quan trọng, biết đặt và xác định trọng tâm, những điều gì mà bạn cần trình bày, những  điều mà các nhà tuyển dụng cần? Sau đây là những gợi ý quan trọng:

Thứ Nhất: Kinh nghiệm làm việc

Điều mà Nhà tuyển dụng quan tâm nhất ở CV xin việc của bạn đó chính là kinh nghiệm làm việc của bạn mà có liên quan tới vị trí ứng tuyển. Bất cứ ứng viên nào ứng tuyển mà có kinh nghiệm làm việc là mối quan tâm hàng đầu mà mỗi nhà tuyển dụng để ý tới, đều muốn các ứng viên có được khi ứng tuyển vào các vị trí công việc. Chính vì vậy, trong bản cv xin việc mà bạn chuẩn bị, bạn hãy thêm vào đó những kỹ năng thật nổi bật, những kinh nghiệm làm việc có liên quan chặt chẽ tới vị trí ứng tuyển của bạn. Tôi tin rằng, khi bạn nêu ra được điểm này thì bạn sẽ nắm trong tay khoảng 40% cơ hội lọt vào vòng phỏng vấn.

tìm việc làm thêm tại Lý Thường Kiệt – Quy Nhơn

Thứ Hai: Trình độ chuyên môn, kỹ năng

Yếu tố đối với trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc sẽ chiếm khoảng 35% yếu tố quyết định sự thành công của bạn. Ngoài những kinh nghiệm mà bạn có được từ những công việc trước đây thì chuyên môn và kỹ năng cũng chính là các yếu tố cần thiết để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng. Khi bạn vừa có kinh nghiệm, vừa có chuyên môn thì CV xin việc của bạn chắc chắn sẽ có khả năng thu hút được nhà tuyển dụng.

Thứ Ba: Trình bày chuyên nghiệp

Bên cạnh các yếu tố trên, kỹ năng viết cv xin việc một cách khoa học, đẹp mắt cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn hãy chú ý đến việc phải soát lỗi chính tả thật kỹ càng, câu văn và các dấu câu xem đã đúng chưa trước khi gửi tới nhà tuyển dụng.

tìm việc làm thêm tại Lý Thường Kiệt – Quy Nhơn

Thứ Tư: Các nội dung khác

Những nội dung liên quan tới học vấn (quá trình học tập), bằng cấp, chứng chỉ, mục tiêu nghề nghiệp công việc của bạn cũng cần được trình bày thật đầy đủ và khoa học. Hãy thể hiện những điều đó một cách chuyên nghiệp để có thể mang lại hứng thú muốn khám phá bản cv của bạn đối với các nhà tuyển dụng.

Đó là những điều mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi khám phá bản cv xin việc của các ứng viên. Bên cạnh những thông tin vừa liệt kê thì các bạn cũng đừng quên cung cấp thêm vào bản cv xin việc của mình những yếu tố nhỏ khác trong cv xin việc như thông tin liên hệ, khả năng giao tiếp, kĩ năng sử dụng tin học văn phòng…Đó đều là những kỹ năng quan trọng đồng hành với các bạn trong suốt quá trình làm việc. Vì thế, ngay từ bây giờ hãy rèn luyện cho bản thân bạn những kĩ năng quan trọng này.

Tác giả: Timviec365.vn