Tìm việc làm nhanh tại Mỹ Bình - An Giang

Friday, 13/10/2017
   

Làm sao để đàm phán được mức lương hiệu quả nhất khi tìm việc làm ở Mỹ Bình - An Giang trong buổi phỏng vấn tìm việc làm. Nếu bạn muốn biết thì có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp ngay bên dưới đây.

Trước yêu cầu tuyen dung an giang moi nhat dù cho bạn đang tìm việc trả lương cao hơn hay chỉ đơn giản là muốn tăng mức lương hiện tại của bạn, việc đề nghị tăng lương cũng là một cơ hội để cho bạn áp dụng những kỹ năng thương lượng của chính mình.

Những kỹ năng không thể thiếu khi đàm phán mức lương tìm việc làm tại Mỹ Bình - An Giang

Bạn đã nghe quy tắc: "Đừng hỏi, đừng nói." Vâng, quy tắc đầu tiên của quá trình thương lượng tiền lương là "Không hỏi thì không nên nói" Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội điều chỉnh tiền lương của bạn trừ khi bạn có can đảm để yêu cầu thêm. Hãy chuẩn bị, sau đó, chuẩn vị tinh thần và tiến hành đàm phán việc làm.

Yêu cầu

Chuẩn bị từ trước ở nhà

Tìm hiểu xem có bao nhiêu người khác ở vị trí của bạn sẽ nhận được mức lương bao nhiêu khi tìm việc làm nhanh tại Mỹ Bình - An Giang này. Kiểm tra với các hiệp hội việc làm, yêu cầu người sử dụng lao động cho biết họ trả mức lương bao nhiêu đối với những người ứng tuyển tại vị trí tương ứng với bạn để so sánh mức lương và tiền lương hiện tại của bạn và khoản lương được đề  cho những vị trí nhân viên mới.

Nắm bắt chính xác giá trị thực của bản thân

Bạn đã bao giờ tiết kiệm tiền cho một công ty, cải thiện quy trình, hoặc đạt đến một hạn ngạch cho chính mình? Nếu bạn có tác động đến lợi nhuận của công ty, nó phải  là một con số cụ thể. Bạn thậm chí có thể đề xuất rằng bạn xứng đáng được thanh toán 5% từ những con số mình tạo ra đó. Yêu cầu công ty của bạn tính mức lương dựa trên báo cáo lợi nhuận. Nếu vị trí của bạn không liên quan tới ngân sách của bạn, hãy chuẩn bị để công ty tuyển dụng thấy rằng công việc của bạn đã cải thiện bầu không khí làm việc hay giữ chân hiệu quả nhân viên ra sao? Điều quan trọng là cung cấp dữ liệu thể hiện giá trị của bạn cho công ty tuyển dụng khi tìm việc làm tại Mỹ Bình - An Giang.

 

Hãy trở thành luật sư để biện hộ cho chính mình

Hãy chắc chắn để có được sự chú ý của ông chủ mới của bạn. Bạn là nguồn đưa ra những thông tin tốt nhất về bản thân và sẵn sàng bước lên để chứng minh năng lực của bạn. Đừng nghĩ nhà tuyển dụng sẽ tự động tăng mức lương lên cho bạn một cách dễ dàng nhé!. Trong trường hợp này, bạn cần thể hiện tài năng vượt trội của mình.

Lên kế hoạch trước

Nếu bạn muốn có được mức lương cao và bạn muốn thảo luận vấn đề này để họ thấy được những thứ bạn có thể làm trong tương lai nếu được nhận vào làm tại vị trí công việc này. Nên đề nghị một buổi gặp mặt và nói chuyện rõ ràng, thuyết phục nhất

Không bao giờ là quá muộn để đưa ra đề nghị tăng lương

Nếu bạn đã có một đánh giá là người có năng lực trong công việc, hãy yêu cầu một hình thức tăng lương khác - bằng cách tăng lương của bạn thông qua hiệu suất lai động của bạn hay tăng thêm chế độ đãi ngộ với cá nhân người tìm việc.

Chờ đợi đến lượt của bạn

Không bao giờ nghĩ đến việc mình là người đầu tiên hỏi về tiền lương trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm tại Mỹ Bình - An Giang. Đợi người phỏng vấn đặt ra lời đề nghị. Điều gì nên được thực hiện trong trường hợp bị buộc phải đưa ra con số lương cụ thể? Vui lòng đưa ra một khoảng lương nào đó hoặc một câu trả lời mơ hồ, chẳng hạn như "Mức lương tôi mong đợi tùy thuộc vào chi tiết công việc phải làm. Bạn có thể cho tôi biết thêm về điều đó được không?"

Biết khi nào nó kết thúc

Hãy xem xét các cơ hội nghề nghiệp khác và sẵn sàng rời khỏi công việc cũ nếu bạn không nhận được một mức lương khá hơn. Không có gì làm cho nhân viên tự tin hơn trong khi yêu cầu tăng lương bằng cách có một lời mời làm việc khác. Mặt khác, nếu bạn nhìn vào đánh giá hiệu suất và không nhận được mức lương mong muốn phù hợp với công sức của mình thì cũng đừng vộ vàng nghỉ ngay bởi tìm việc mới khi đang đi làm sẽ tốt hơn việc bạn tìm việc làm tại Mỹ Bình - An Giang khi nghỉ việc.

Biết khi nào nó kết thúc

Mọi thứ đều có ý nghĩa

Khi xem xét tiền lương, bạn nên xem xét thêm những khoản phúc lợi khác đó có thể là tiền thưởng, hoa hồng, bảo hiểm y tế, tài khoản chi tiêu linh hoạt, cổ tức, kỳ nghỉ có trả tiền và các dịch vụ cổ phần. . Nếu nhà tuyển dụng mới hỏi bạn bạn kiếm được bao nhiêu khi làm việc tại vị trí hiện tại? Bạn có thể trả lời một cách trung thực như thế này: "Tổng thu nhập của tôi là ..." và cung cấp số bao gồm mọi thứ.

Trên đây chính là một vài mẹo hay giúp bạn thương lượng lương hiệu quả nhất khi tìm việc làm tại Mỹ Bình - An Giang. Bạn có thể áp dụng ngay lập tức và sẽ cảm thấy bất ngờ về những hiệu quả mà nó mang lại đấy. Chúc bạn đàm phán lương thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hay cùng với chuyên mục.

Tác giả: Timviec365.vn