Tìm việc làm nhanh tại Phường Đông Ngạc - Hà Nội

Saturday, 23/09/2017
   

Tìm việc làm nhanh tại Phường Đông Ngạc - Hà Nội. Tìm kiếm cơ hội lớn với các công việc hấp dẫn, mang đến sự hài lòng cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu ngay để cập nhật những công việc nhanh chóng trên thị trường việc làm 24h tại Hà Nội hiện nay với những công việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Thông tin cơ bản về phường Đông Ngạc

Đông Ngạc là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Phường Đông Ngạc từ lâu đã nổi tiếng với truyền thống hiếu học với nhiều bậc tài danh đã thành tài, đóng góp rất nhiều công sức, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước cho dến ngày nay.

tìm việc làm nhanh tại phường Đông Ngạc - Hà Nội

Phường Đông Ngạc còn nổi tiếng với các làng nghề truyền thống như sản xuất Nem (Nem gò Chèm, nem Vẽ), làm quang gánh, nặn nồi đất… Làng nghề Đông Ngạc nổi tiếng với nghề làm giò chả và nem còn duy trì đến tận ngày nay, đặc  sản nơi đây chính là giò Chèm, nem Vẽ.

Đông Ngạc là một ngôi làng cổ giữa lòng thành phố. Tuy vậy, với tốc độ tăng trưởng và phát triển nền kinh tế hiện nay trên toàn thành phố Hà Nội thì phường Đông Ngạc có sự phát triển và vươn mình mạnh mẽ, rất nhiều công ty được thành lập trên địa bàn phường mang đến rất nhiều cơ hội làm việc cho mọi người dân đang sinh sống tại khu vực phường cũng như các khu vực lân cận trong thành phố Hà Nội, rất nhiều ngành nghề khác nhau được tìm kiếm. Hiện nay, con số các công ty,doanh nghiệp đã lên đến hàng trăm, hàng ngàn trụ sở, vì thế mà cơ hội việc làm đa dạng dành cho tất cả mọi người cũng được mở rộng và đa dạng hóa hơn rất nhiều.

Danh sách những công việc đang hót nhất tại Phường Đông Ngạc 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhanh từ các nhà tuyển dụng hàng đầu và chuẩn bị cho mình mẫu cv xin việc online thật kĩ càng để có thể gây sự chú ý với các nhà tuyển dụng. Dưới đây là những công việc đang được nhiều người tìm kiếm nhất giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm nhanh tại Phường Đông Ngạc - Hà Nội, tìm kiếm việc online và tuyển dụng trực tuyến.  

1. Nhân viên phục vụ

Công việc phục vụ được tuyển dụng rất nhiều, các bạn có thể làm việc tại các quán ăn, nhà hàng, phục vụ bàn tại các quán cà phê… Công việc này phù hợp với đối tượng là các bạn trẻ năng động, có sức khỏe, đặc biệt là các bạn sinh viên đang có nhu cầu đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đỡ đần bố mẹ được phần nào.

Mức lương đối với công việc này rơi vào khoảng từ 4 – 6 triệu vnđ nếu như các bạn làm việc chăm chỉ. Đối với học sinh sinh viên làm thêm thì sẽ nhận theo mức lương ít hơn một chút. Nhưng các bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ hè để làm công việc phục vụ toàn thời gian cố định, tranh thủ kiếm thêm nhiều tiền để tích lũy cho năm học mới.

2. Nhân viên bán hàng

Việc làm nhân viên bán hàng được nhiều người tìm kiếm, bởi công việc này rất tiện lợi và có sức thu hút mạnh mẽ, có sự thú vị riêng trong tính chất công việc, tuy nhiên vẫn sẽ có những áp lực đối với công việc bán hàng với tính chất văn phòng, làm ăn lớn, áp lực với các chỉ tiêu về doanh số.

tìm việc làm nhanh tại phường Đông Ngạc - Hà Nội

Công việc bán hàng này cũng tạo cơ hội làm việc đối với các bạn trẻ, các bạn sinh viên có nhu cầu đi làm thêm. Các bạn có thể tìm việc làm bán hàng tại các tạp hóa, các siêu thị, các shop bán quần áo, mỹ phẩm, hàng xách tay, cửa hàng thực phẩm sạch…

Mức lương đối với công việc này giao động từ 2-3 triệu đối với các bạn làm bán thời gian. Nhiều hơn đối với các bạn làm toàn thời gian cố định.

3. Lễ tân

Hiện nay, nhiều khách sạn, nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng lễ tân lớn. Yêu cầu đối với vị trí nhân viên lễ tân chính là có ngoại hình ưa nhin. Ngoài ra những người đảm nhiệm vị trí này cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng giải quyết vấn đề nhạy bén.

Nhiệm vụ của nhân viên lễ tân bao gồm:

  • Đón tiếp khách đến và tiễn khách khi rời khỏi
  • Đối với lễ tận khách sạn thì làm các thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách.
  • Cung cấp và giải đáp các thông tin cần thiết cho khách hàng về cách dịch vụ.
  • Kiểm tra và đảm bảo chất lượng các dịch vụ từ khi khách tới cho đến lúc khách ra về.
  • Thu thập, tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng.

4. Nhân viên giao hàng

tìm việc làm nhanh tại phường Đông Ngạc - Hà Nội

Công việc nhân viên giao hàng cũng được nhiều người tìm kiếm, nhất là các bạn nam trẻ tuổi, có sức khỏe và chịu khó. Nhiệm vụ của các bạn làm công việc này là giao và nhận hàng trực tiếp với các khách hàng, các đại lý, rà soát và xác thực các hóa đơn. Người giao hàng cần có khả năng giao tiếp tốt, có tính cẩn thận, nhiệt tình, chịu khó và ham học hỏi, thông thạo các tuyến đường trên địa bàn phường Đông Ngạc nói riêng và các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Trên đây là danh sách một số các công việc đang được nhiều người tìm kiếm, hỗ trợ các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại phường Đông Ngạc có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận