Tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Thượng - Hà Nội

Monday, 25/09/2017
   

Phụ nữ ngoài công việc xã hội thì trọng trách to lớn của họ là việc nhà, việc chăm con, nội trợ,... Khi trở về với gia đình là lúc họ phải gác lại mọi công việc cá nhân, đảm đương những trách nhiệm cao cả hơn. Tuy nhiên có nhiều phụ nữ năng động, đảm đang, không chỉ ở nhà chăm con mà còn tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Thượng - Hà Nội để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. 

Những công việc mà mẹ bỉm sữa có thể làm thêm khi tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Thượng - Hà Nội 

1. Trông trẻ tại gia 

Đây là một công việc được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn tìm kiếm việc làm tại Hà Nội để tăng thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi. Bởi dù sao thì thời gian này bạn cũng đang ở nhà chăm con mình, việc nhận trông thêm một vài bạn bé nữa có thể ở các mức tuổi khác nhau cũng sẽ là công việc không có quá nhiều khó khăn.

Với sự tiện lợi là vừa được làm việc tại nhà, chăm được con mình lại vừa có thêm nguồn thu nhập kha khá mỗi tháng, bạn sẽ không trở thành người chỉ biết ở nhà tiêu tiền mà giờ đây có thể hoàn thành tốt hai vai trò, chăm con và kiếm tiền phải không nào. Thông thường công việc này sẽ mang lại khoảng 4 đến 5 triệu mỗi tháng nếu mẹ nhận chăm từ 2 bạn bé trở lên. 

Công việc trông trẻ tại gia

2. Gia sư tại nhà 

Bạn có kỹ năng và chuyên môn sư phạm thì tại sao lại không thử sức với công việc này, tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi khi con ngủ hay những lúc con chơi ngoan. Công việc chính trước kia của bạn là giáo viên cấp một, cấp hai hay cấp ba thì bạn đều có thể nhận công việc này. Tuy nhiên cần kiểm soát được lượng học sinh và thời gian học sao cho phù hợp và cân đối với thời gian chăm con và làm việc nhà. Không nên vì quá ham công việc mà bỏ bê chuyện gia đình. Với mỗi buổi học cho một học sinh bạn có thể kiếm được từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng. 

3. Công việc nhập dữ liệu 

Công việc đơn giản này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng thành thạo về máy tính, khả năng soạn thảo văn bản và sử dụng excel tốt thì mới có thể nhận thiết kế, biên tập, đánh máy văn bản thuê. Tranh thủ những lúc con ngủ một vài tiếng là bạn cũng đã có thể kiếm được từ 100.000 đồng cho đến 500.000 đồng nên nếu có thể thì bạn nên thử sức với công việc này. 

Hầu hết các công việc này bạn không cần nộp cv đẹp mà chỉ cần tìm những đối tác uy tín đảm bảo mà thôi, có thể là qua lời giới thiệu của người quen để tin cậy hơn.

Biên <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-bien-phien-dich-c22v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-bien-phien-dich-c22v0'>phiên dịch</a></a> tài liệu nước ngoài

4. Biên phiên dịch tài liệu nước ngoài 

Bạn là người có khă năng thông thạo một vài ngoại ngữ nào đó hoàn toàn có thể nhận việc về nhà làm. Trước đây công việc đơn giản thì chủ yếu là biên tập lại sách, báo truyện, nhưng giờ đây hiện đại hơn thì bạn có thể là sub tiếng việt cho các video ca nhạc hot, những bộ phim đình đám theo trend. Với công việc này mức lương bạn nhận được có thể lên đến vài triệu một tháng. Nếu khả năng biên dịch tốt có thể nhận được cả chục triệu với những sub phim nổi tiếng, có lượng người theo dõi đông đảo hàng ngày. 

5. Bán hàng online 

Đã có rất nhiều bà mẹ trẻ thành công với việc khởi nghiệp kinh doanh online từ số vốn ít ỏi. Đó có thể là khi bạn tự làm đồ ăn handmade và đăng bán trên các mạng xã hội, tự tin với tài nấu ăn của mình; hay khi bạn trổ tài may vá đồ cho em bé, bạn có thể có người mẫu nhí tự thể hiện và quảng cáo những sản phẩm mình làm ra và đăng bán,...

Thông thường mẹ bỉm sửa có thể bỏ ra một số vốn nhỏ, tìm kiếm các nguồn hàng uy tín chất lượng về mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân,... để bán hàng online hoặc có thể làm cộng tác viên cho các hãng lớn để ăn phần trăm chiết khấu trên mỗi đơn vị sản phẩm. Khi đó hàng tháng bạn cũng sẽ có một khoản thu nhập kha khá để chi tiêu công việc cá nhân mà không phải sử dụng tiền của chồng. 

6. Làm nail, trang điểm cá nhân 

Làm nail, trang điểm cá nhân

Với công việc này thì bạn cần phải bỏ một số vốn nhỏ để theo học một khóa đào tạo về các công việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Nghề làm nail hay trang điểm cá nhân hiện nay cũng là một xu hướng đa khá thịnh hành thế nhưng để làm được công việc này ngoài có tay nghề vững thì bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật các xu thế mới, trào lưu làm đẹp mới được đông đảo chị em quan tâm. Không những thế công việc này còn tạo cơ hội cho bạn được tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ với nhiều người. 

7. Cộng tác viên tư vấn bảo hiểm 

Bạn là người có tài ăn nói giỏi, khả năng thuyết phục tốt thì hoàn toàn có thể thử sức với công việc này. Tuy nhiên điểm mấu chốt khi làm sale bảo hiểm là bạn cần có nhiều mối quan hệ tốt thì mới có thể đảm bảo được doanh số và có khoản thu nhập kha khá. Không chỉ vừa có thời gian chăm con mà bạn còn có thể kiếm được thu nhập thì còn gì bằng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mức thu nhập còn tăng lên đáng kể hơn nữa. Cho đến nay nghề tư vấn bảo hiểm vẫn đang là một trong những công việc phổ biến được nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn làm thêm trong thời gian ở nhà chăm con nhỏ. 

8. Nhận đặt hàng quốc tế online

Công việc này cần những người đã có kinh nghiệm và có vốn tiếng anh thì mới có thể đảm bảo làm được thôi nhé. Bạn đóng vai trò như một trung gian giao dịch, chỉ cần ngồi làm việc trên máy tính, tìm hiểu về tất cả sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,.... tư vấn khách hàng, nhận tiền cọc của khách, tính sự chênh lệch tỉ giá và thu phí chênh lệch. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng cần thật cẩn thận, chỉ cần tính sai tỉ giá hay đưa mức chênh lệch quá thấp là bạn sẽ phải chịu lỗ chứ chưa nói gì đến tiền lãi.

Như vậy, phụ nữ ở nhà chăm con không có nghĩa là thụ động trong chuyện tài chính. Họ hoàn toàn có thể làm việc như những người bình thường khác mà vẫn đảm bảo được việc gia đình. Khi tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Thượng - Hà Nội, các mẹ cần chú ý lựa chọn công việc phù hợp nhất với bản thân thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận