Tìm việc làm nhanh tại Phường Kim Giang - Hà Nội

Monday, 02/10/2017
   

Khi tìm việc làm ở Phường Kim Giang - Hà Nội bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội mà không biết mình mắc lỗi ở đâu? Kim Giang là khu vực kinh tế đang phát triển hiện nay nên hầu hết các nhà tuyển dụng có yêu cầu cao với ứng viên nên bạn hãy tham khảo ngay những mẹo sau để biết mình mắc lỗi nào khi tìm việc làm ở Phường Kim Giang - Hà Nội.

Bạn đang tập trung vào một khía cạnh quá mức

Nếu bạn đang tập trung quá nhiều vào một khía cạnh của công việc tìm kiếm của bạn, bạn đang làm chậm bản thân trong thời gian dài. Hơn nữa, việc khắc phục một phần trong chiến lược tìm kiếm việc làm tại Hà Nội của bạn thực sự là dấu hiệu của các vấn đề cơ bản khác. Tôi biết rằng bạn nên dành toàn bộ thời gian để viết một bản lý lịch hoặc  mẫu thư giới thiệu xin việc hoàn hảo, nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn lo lắng, bạn sẽ rơi ngắn trong các lĩnh vực khác của tìm kiếm việc làm của bạn như chuẩn bị phỏng vấn. Điều quan trọng là quản lý tìm kiếm công việc của bạn để bạn có thể dành thời gian cho mỗi phần của nó. Tạo một lịch trình cho chính bạn và gắn bó với nó. Nếu bạn muốn tiến hành tìm kiếm công việc thành công, bạn cần dành thời gian cho từng lĩnh vực trong chiến lược của mình.

Bạn không có sự ưu tiên khi tìm việc

Tôi biết thật là chán khi bỏ công việc tìm kiếm của bạn cho đến khi nó thuận tiện hơn, nhưng sự thật là, những cơ hội tuyệt vời không chờ đợi. Bạn cần phải có mặt trên trò chơi của mình và xuất hiện để chơi ngay lập tức. Ngoài ra, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó sẽ không bao giờ là thời điểm thuận tiện để tìm kiếm việc làm. Luôn luôn có một cái gì đó tốt hơn để làm, bạn sẽ luôn luôn là quá mệt mỏi, và bạn sẽ luôn luôn muốn rúc vào chiếc ghế dài xem TV thay vì viết lại sơ yếu lý lịch của bạn. Dành thời gian cho tìm kiếm việc làm của bạn. Nếu bạn thực sự muốn tìm một công việc mới, bạn cần phải làm cho công việc của bạn tìm kiếm một ưu tiên trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn đang cố gắng để có được đi, hãy nhớ lý do tại sao bạn đang làm tất cả những điều này. Nó sẽ cho bạn động lực bạn cần phải vượt qua.

tìm việc làm ở Phường Kim Giang - Hà Nội

Bạn dùng sai cách chọn công việc ứng tuyển

Dù bạn đã nộp hồ sơ cho 200 công việc trong 30 ngày qua khi tìm việc làm nhanh ở Phường Kim Giang - Hà Nội. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa đáp ứng được một cuộc phỏng vấn xin việc. Chắc chắn, bạn đang đặt trong tất cả thời gian và nỗ lực này áp dụng cho những công việc này, nhưng nó khá rõ ràng rằng một cái gì đó không hoạt động.

Sự thật là, nếu bạn dành tất cả thời gian của mình để đăng ký công việc trực tuyến, bạn đang lãng phí thời gian của mình. Thật không may, các bảng công việc trực tuyến bị ngập lụt với các ứng cử viên, điều này làm cho nó trở nên vô cùng khó khăn để nổi bật. Hơn nữa, nếu hồ sơ của bạn không được tùy chỉnh cho công việc mà bạn đang áp dụng, nó có khả năng sẽ được tự động gửi bởi những hệ thống theo dõi người nộp đơn hoặc ATS.

Thực hiện tìm kiếm việc làm quy mô nhỏ và nhắm mục tiêu nỗ lực của bạn là việc sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn nhiều. Xác định các công ty bạn muốn làm việc và bắt đầu nối mạng theo cách của bạn. Nghiên cứu mô tả công việc và chỉnh sửa sơ yếu lý lịch của bạn để giới thiệu các kỹ năng, thành tích và từ khóa có liên quan. Viết thư giới thiệu nói trực tiếp với công ty bạn đang đăng ký. Về cơ bản, hãy tập trung nghiên cứu, kết nối mạng và tùy chỉnh chiến lược của bạn thay vì áp dụng cho 10 công việc ngẫu nhiên mỗi ngày.

Hồ sơ xin việc của bạn chưa được tối ưu

Các nhà tuyển dụng dành khoảng sáu giây hồ sơ lướt qua. Nếu bạn không làm cho nó dễ dàng cho họ để tìm thấy những gì họ cần trong sáu giây đó, sơ yếu lý lịch của bạn có thể đi thẳng vào thùng rác ngay cả khi bạn là ứng viên đủ điều kiện nhất cho công việc. Ngoài ra, nếu hệ thống theo dõi người nộp đơn không thể tìm thấy những gì họ cần, sơ yếu lý lịch của bạn sẽ tự động được ném ra trước khi nó ngay cả trong tay của một con người.

Đảm bảo bạn đang hiển thị thông tin tốt nhất ở đầu hồ sơ của mình để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy những gì họ cần nhanh chóng. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng các kỹ thuật định dạng tiếp tục mới nhất để cả hai nhà tuyển dụng và hệ thống theo dõi người đăng ký có thể đọc hồ sơ của bạn đúng cách.

Bạn không hoàn hảo và bạn sẽ không giỏi ở mọi thứ bạn làm. Nếu bạn đang cố định trên mọi thứ “sai” với bạn, bạn đang làm cho bản thân mình mất điểm trước các nhà tuyển dụng Kim Giang. Thay vì tập trung vào những điểm yếu của bạn, hãy chơi theo thế mạnh của bạn. Tìm ra những gì bạn đang làm tốt và sử dụng những điều đó để giúp bạn có được vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận