Tìm việc làm nhanh tại Phường Nguyễn Du - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Muốn tìm việc làm nhanh tại Phường Nguyễn Du - Hà Nội, chúng ta cần phải học hỏi những kinh nghiệm tìm việc làm hấp dẫn nhất từ những người có kinh nghiệm. Nếu như không biết hỏi ai những bí quyết đó, bạn hãy đọc bài viết này, nội dung dưới đây sẽ đề cập tới một vài lưu ý quan trọng giúp cho bạn có thêm kỹ năng để tìm việc làm nhanh tại Hà Nội thành công!

Cái nhìn tổng quan về phường Nguyễn Du, thành phố Hà Nội

Phường Nguyễn Du thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phường hiện có diện tích là 0,37 Ki – lô – mét vuông, dân số theo số liệu thống kê năm 1999 là 7906 người, có mật độ đạt tới 21.368 người/km2. Tại Phường Nguyễn Du có những con phố như phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phố Hồ  Xuân Hương, Phố Lê Duẩn, Tuệ Tĩnh,...Những địa điểm nổi tiếng của phường được nhiều người biết tới như Nhà xuất bản Kim Đồng, Tòa báo Nhi Đồng (phố Hồ Xuân Hương), Đình làng Thể Thao (phố Tuệ Tĩnh), Khu nhà cổ trên phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hồ Thuyền Quang (phố Quang Trung), Viện Mắt Trung Ương (phố Bà Triệu), Đại sứ quán Hàn Quốc,.. Một vài thông tin thú vị trên đây để giúp bạn có thểm hiểu biết về phường Nguyễn Du, nhưng vấn đề quan trọng nhất của chúng ta đó là tập trung khám phá bí quyết nào có thể giúp tìm việc làm nhanh chóng. Vậy hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới để nắm bắt vấn đề rõ hơn bạn nhé.

tìm việc làm nhanh tại Phường Nguyễn Du - Hà Nội

Phương pháp xác đinh nghề nghiệp phù hợp tại Phường Nguyễn Du, Hà Nội

Để xác đinh được nghề nghiệp nào phù hợp với bạn, trước tiên cần phải tìm hiểu thật kỹ xem bạn thuộc vào kiểu con người nào, kiểu cá tính nào. Từ đó bạn sẽ có thể tìm được công việc cụ thể phù hợp với mình. Đây là cách nhìn nhận của một chuyên gia về sự tương quan giữa tính cách với nghề nghiệp của con người mà bạn có thể tham khảo

Nghề nghiệp phù hợp với kiểu người thực tế

Những người sống thực tế sẽ phù hợp với những kiểu nghề nghiệp như sau:

- Những công việc giúp đảm bảo về sự an toàn và thực thi pháp luật. Chẳng hạn như việc làm cảnh sát, việc làm thám tử, làm nhân viên bảo vệ.

- Những công việc về Kỹ thuật bao gồm: quản lý kỹ thuất (giám đốc điều hành nhà máy, giám đốc kỹ thuật, nhân viên quản đốc, nhân viên tổ trưởng), chuyên viên kỹ thuật (kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư điện tử), Nhân viên kỹ thuật (kỹ thuật viên phần mềm, kỹ thuật viên đồ họa, thợ sửa chữa)

- Những công việc chuyên về quản lý chất lượng. Bao gồm nhân viên kiểm tra máy, nhân viên KCS, nhân viên QA (Đảm bảo chất lượng)

- Công việc về điều khiển các thiết bị, phương tiện. Ví dụ như: tài xế lái xe, phi công, thuyền trưởng,..

- Việc làm kiêm soát hàng hóa, nguyên vật liệu. Chẳng hạn như làm một nhân viên làm việc trong phòng thí nghiệm, làm nhân viên thủ kho, nhân viên giao nhận,..

Kiểu người thiên về quan hệ xã hội thích hợp về nghề gì?

Những người thích quan hệ xã hội thường sẽ thích hợp để làm các công việc như chăm sóc sức khỏe , làm vật lý trị liệu hoặc huấn luyện đặc biệt. Ví dụ việc làm cụ thể như là trở thành một người giáo viên mầm non, một người nhân viên làm vật lý trị liệu,.. Ngoài ra, nhóm ngành nghề liên quan tới giáo dục và tác vụ thư viện cũng khá thích hợp đối với những kiểu người này. Bao gồm các công việc điển hình như là giáo viên trung học phổ thông, thủ thư, giáo viên dạy nghề. Công việc liên quan tới thể thao cũng là một trong những công việc phù hợp đối với kiểu người này. Nếu yêu thích thể thao thì bạn có thể trở thành một người huấn luyện viên thể dục, một người vận động viên bơi lội, trọng tài sân cỏ,..

tìm việc làm ở phường Nguyễn Du

Kiểu người thích điều tra nghiên cứu phù hợp với công việc gì?

Có thể nói những nghành nghề liên quan tới khoa học , tính toán thì đều rất phù hợp đối với những  kiểu người có sở thích điều tra và nghiên cứu. Cụ thể như:

- Việc làm ngành Khoa học đời sống: nhà nghiên cứu thực phẩm, một nhà sinh học, giáo viên dạt khoa học về đời sống,..

- Việc làm ngành Khoa học tự nhiên: Nhà thiên văn học, giáo viên dạy khoa tự nhiên, nhà vật lý học, nhà hóa học,...

- Việc làm ngành Khoa học Xã hội: nhà kinh tế học, nhà tâm lý, nhà xã hội học,...

- Việc làm ngành Y khoa – Phòng Thí Nghiệm: Chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia gây mê, chuyên gia thí nghiệm, bác sĩ, dược sĩ, nha khoa,..

- Việc làm Toán – Thống Kê: Chuyên viên thống kê, chuyên viên lập trình, người phân tích tài chính

Việc làm dành cho những người có tinh thần khởi nghiệp

- Việc làm bán hàng: nhân viên thu mua, nhân viên môi giới, nhân viên bán hàng,...

- Tiếp tân , thực hiện dịch vụ khách hàng và các dịch vụ về làm đẹp: chuyên viên trang điểm, ông bầu xô, tiếp viên nhà hàng,...

- Việc làm ngành luật: Luật sư, thẩm phán viên, người trợ lý pháp luật,..

- Việc làm quản trị kinh doanh: chủ các cơ sở sản xuất, chủ tịch hội đồng,k giám đốc công ty, doanh nghiệp,..

- Việc làm ngành tài chính: chuyên viên tài chính, chuyên viên chứng khoán, làm nhân viên tín dụng

- Việc làm truyền thông quảng cáo: Làm phóng viên, giám đốc quảng cáo, biên tập viên, nhân viên PR,...

Những biểu hiện cụ thể của mỗi ứng viên được thể hiện ở trong cv công việc sẽ được nhà tuyển dụng phát hiện ra rất nhanh. Bởi vậy, bạn trước hết phải hiểu rõ bản thân mình thuộc kiểu người nào để lựa chọn công việc phù hợp như những gợi ý nên trên. Đồng thời đừng quên thể hiện bản thân mình trong bản CV xin việc nhé.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận