Tìm việc làm nhanh tại Phường Phố Huế - Hà Nội

Wednesday, 27/09/2017
   

Hiện nay có không ít những người tìm việc mắc những sai lầm không đáng có khi tìm việc làm nhanh tại Phường Phố Huế - Hà Nội dẫn tới tình trạng mãi thất nghiệp. Vậy những sai lầm tai hại mà 10 người tìm việc có tới 9 người mắc phải đó là những gì? Vì vậy bạn có thể tìm việc làm nhanh tại Hà Nội với những bí quyết dưới đây.

Những sai lầm thường gặp phải khi tìm kiếm việc làm tại Phường Phố Huế -  Hà Nội

Không ai có thể tránh phạm sai lầm khi nộp đơn xin việc, nhưng sai lầm là phổ biến nếu sự lặp lại diễn ra thường xuyên thí nó sẽ trở thành rào cản, điều này sẽ khiến bạn luôn phải thất nghiệp dài dài nữa. Người sử dụng lao động nào để mắt đến bạn nữa chứ? Nếu không muốn rơi vào tình huống đó hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Không tìm hiểu thông tin về công ty tuyển dụng trước

Không tìm hiểu thông tin về công ty tuyển dụng trước

Bỏ qua việc tìm hiểu công ty tuyển dụng là một sai lầm rất đáng sợ, vì bạn sẽ cảm thấy xấu hổ khi nhà tuyển dụng  hỏi bạn về một vấn đề liên quan, bạn cảm thấy không phù hợp với môi trường văn hóa hay tệ hơn, bạn sẽ là nan nhân của người sử dụng lao động lừa đảo ...
Làm một nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định tìm việc làm tại Phường Phố Huế - Hà Nội cho bất kỳ vị trí nào, hãy là một người tìm việc thông minh và bắt kịp xu hướng. Bằng cách đó, bạn có thể vượt qua tất cả các cánh cửa của nhà tuyển dụng.

2. Nhìn vào bản mô tả công việc sơ sài

Có thể mất rất nhiều thời gian để lướt web, trò chuyện với bạn bè trên Facebook nhưng khi tìm kiếm công việc tỏ ra khẩn trương là "căn bệnh" của nhiều ứng cử viên. Bạn chỉ xem nhanh mô tả công việc của bạn, nhanh chóng chuyển trọng tâm của bạn  về mức lương và quyền lợi nhận được tại vị trí làm việc và sau đó gửi hồ sơ của bạn ... Tất cả bạn nhận được chỉ là im lặng của chủ nhân.
Tại sao? Bởi vì bạn đã bỏ lỡ một số yêu cầu quan trọng trong việc tuyển dụng trên các bản tin chỉ vì thói quen lướt xem qua. Chỉ cần đọc nó một lần nữa, bạn sẽ thấy mình không thích hợp, ví dụ: bạn không có trong tiếng Nhật N2, bạn không biết cách sử dụng phần mềm Photoshop ...

3. Có ý định nộp đơn xin việc là hết trách nhiệm

Ngoại trừ ứng xin những việc làm mà bạn yêu thích hoặc kỳ vọng làm việc cho công ty bạn quá lớn, trong các trường hợp khác, bạn có bao giờ quan tâm đến việc theo dõi sự tiến trình và kết quả của quy trình không  tuyển dụng không? Đó là sai lầm mà các chuyên gia nhân sự khuyên bạn không nên làm.
Bất kể bạn có đăng ký làm việc tại nhiều công ty cùng một lúc hay không, bạn cũng không nên bỏ qua việc theo dõi người sử dụng lao động. Giữ liên lạc, thể hiện sự quan tâm của bạn trong công việc để gây ấn tượng với họ, không chỉ trước, trong, mà còn sau cuộc phỏng vấn.

4. Thông tin nội dung trên CV quá đại trà

Thiết kế một CV với thông tin chung để x ứng tuyển cho mọi vị trí mà bạn đang ngắm tới nhằm  tiết kiệm thời gian và là giải pháp lý tưởng những đây lại là con đường nhanh nhất đưa bạn đến thất bại. Đối với các nhà tuyển dụng, CV và sơ yếu lý lịch chất lượng cao phải có từ khóa cụ thể, có liên quan đến công việc và có các đặc điểm riêng biệt không thể tìm thấy trong các CV khác.
Bạn nên rèn luyện thói quen chỉ thiết kế một và chỉ là CV hoàn hảo nhất cho từng vị trí. Việc kể thông tin tràn lan, không đi vào phân tích bất kỳ kinh nghiệm, kỹ năng xuất sắc nhất của bản thân sẽ chỉ khiến bạn trở lên mờ nhạt trong mắt của nhà tuyển dụng. Cho đến khi họ "nhìn" từng chữ cái, trên CV bạn gửi thì CV xin việc của bạn đã bị đá bay khỏi phần mềm lọc CV ở những trang tuyển dụng rồi đấy.

5. Không gửi thư xin việc

Đừng nghĩ rằng Thư xin việc đã lỗi thời và không cần thiết trong quy trình nộp đơn xin việc. Chỉ một khi bạn gửi  đi một CV xin việc là không gửi kèm lá thứ thì bạn chắc chắn sẽ được liệt kê trong danh sách đen của nhà tuyển dụng. Đừng quên đó cũng là một công cụ giúp bạn ghi điểm khi tìm việc làm nhé!

6. Bỏ qua ý kiến ​​của người trong cuộc

Bỏ qua ý kiến ​​của người trong cuộc

Thông thường, bạn chỉ biết những gì bạn sẽ làm, những lợi ích bạn sẽ nhận được và phẩm chất bạn cần phải có và bạn không biết nhiều hơn về môi trường văn hóa hay nhân viên ở đó thực sự hài lòng với công việc hay không ... Đó là nguyên nhân của chu kỳ gọi là "nhảy công việc".
Để tránh "vỡ mộng" hoặc sốc văn hóa, bạn nên tham khảo ý kiến ​​đánh giá từ những người đã làm việc cho công ty và nhân viên hiện tại, chỉ qua việc sử dụng một vài kỹ năng tìm kiếm. Không khó để bạn có thể tìm thấy kết quả trên các trang web và mạng xã hội phổ biến.

7. Không tận dụng mối quan hệ khi tìm việc làm

Khi bạn cần tìm một công việc, bạn thường nghĩ đến việc tìm kiếm tại các trang tuyển dụng, topcv tuyển dụng có uy tín và quên đi những người xung quanh bạn là những nguồn thông tin  việc làm tốt. Họ có thể chia sẻ với bạn về vị trí tuyển dụng trong công ty của họ, giới thiệu bạn làm việc cho những người họ biết hoặc ít nhất là cung cấp cho bạn lời khuyên có giá trị. Tận dụng tối đa mạng lưới các mối quan hệ của bạn và nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

 

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận