Tìm việc làm nhanh tại Phường Thanh Trì - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Làm sao để đàm phán được mức lương cao khi  tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội ? Đây là một trong những câu hỏi không bao giờ hết HOT hiện nay. Để giúp bạn giải đáp câu hỏi này hãy dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm những gợi ý ngay dưới đây để có việc làm ở Hà Nội thuận lợi nhất nhé!

Một trong những lý do thúc đẩy bạn tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội là mong muốn tìm một công việc mới với mức lương cao hơn công việc cũ. Tuy nhiên, việc đàm phán lương chưa bao giờ dễ dàng ngay cả đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, làm thế nào để luôn luôn giành chiến thắng khi đàm phán mức lương với nhà tuyển dụng và thuyết phục họ để đưa số lượng cao nhất cho bạn. Chỉ cần áp dụng 3 lời khuyên sau đây, bạn sẽ nhận được mức lương mà ngay cả bạn thậm chí không nghĩ đến.

Những mẹo hay giúp bạn đàm phán được mức lương cao nhất khi tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội 

1. Tránh việc đưa ra mức lương cụ thể

Tránh việc đưa ra mức lương cụ thể

Bạn không thể tránh được câu hỏi  của người phỏng vấn về mức lương dự kiến ​​trong cuộc phỏng vấn, tuy nhiên, thay vì trả lời trực tiếp số - bởi đó có thể là nguyên nhân khiến bạn không nhận được mức lương cao, trở nên thông minh hơn nếu muốn giành ưu thế khi thương lượng lương tìm việc làm tại Phường Thanh Trì - Hà Nội.
Nếu có thể, không cho người sử dụng lao động biết chính xác mức lương trong tương lai và tiền lương hiện tại của bạn là gì, vì họ sẽ dễ dàng kiểm soát bạn và khiến bạn chấp nhận số lương họ cung cấp cho bạn. Có rất nhiều người hối tiếc rằng họ nhanh chóng đồng ý với các khuyến nghị mức lương của các nhà tuyển dụng, không biết rằng đây không phải là số lượng tối đa mà họ sẵn sàng trả để khi tuyển dụng nhân tài.
Khi được hỏi về tiền lương, bạn nên nói, "Tôi tin rằng nếu một công ty nhận ra rằng tôi là người thích hợp thì lương không phải là vấn đề" hoặc "tôi sẽ cân nhắc nếu tôi nhận được nó". Nếu chiến thuật này không hiệu quả, cnếu nhà tuyển dụng vẫn muốn được biết thêm nữa thì bạn có thể trả lời rằng "Phạm vi lương của tôi là XY" nhưng đừng quên tăng lương tối thiểu (bạn có thể chấp nhận). bởi đa số các nhà tuyển dụng đều lựa chọn mức lương tối thiếu mà bạn đề xuất để làm lương  trong thư mời nhận việc làm
Tóm lại, hãy tham khảo mức lương cho vị trí bạn ứng tuyển và hạn chế tối đa việc cho biết mức lương trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội .

2. Cho người tuyển dụng xem giá trị của bạn

Sẽ không có sự thiếu hụt các công ty sẵn sàng trả lương cao để có được nhân viên tài năng trong tổ chức. Miễn là bạn có thể mang lại giá trị, tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu  trả lương cao với năng lực mà mình bỏ ra.
Để làm cho người sử dụng lao động tin tưởng và nhận ra khả năng của bạn, không chỉ bằng lời nói là có thể thuyết phục mà bạn cần phải chứng minh nó theo số. . Bạn có thể áp dụng công thức sau, ngắn gọn nhưng đủ để thuyết phục nhà tuyển dụng: "Số năm kinh nghiệm" + "Công việc cụ thể" + "Kết quả bạn mang lại".
Ví dụ: "Tôi đã làm việc như một lập trình viên trong 5 năm. Tôi viết mã và phát hành 10 phần mềm, 7 trong số 10 phần mềm được bán trên cửa hàng Google Play với 10.000 lượt tải xuống. Nhờ đó, doanh thu của công ty tăng 20% ​​trong năm đó. "
Trình độ bạn càng cao thì kiến ​​thức của bạn càng rộng, bạn càng có nhiều cơ hội và lương hàng tháng của bạn sẽ lại càng lớn. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những thứ vô dụng này, cố gắng học hỏi và trau dồi kỹ năng của bạn, để bạn có thể tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội  lương cao và bắt đầu sự nghiệp của mình.

3. Thương lượng  tiền lương ngay cả khi  nhận đề nghị của người sử dụng lao động

Thương lượng  tiền lương ngay cả khi  nhận đề nghị của người sử dụng lao động

Cho đến khi bạn chính thức ký hợp đồng thử việc, mạnh dạn thương lượng lương nếu bạn chưa hài lòng. Sau khi nhận được đề nghị qua email từ người sử dụng lao động, cung cấp bằng chứng bổ sung rằng bạn vẫn có tài năng sẽ có lợi cho tổ chức và cho rằng đó là lý do bạn xứng đáng nhận được lương cao hơn hoặc ít nhất là các quyền lợi khác như trợ cấp về xăng xe, bảo hiểm...
Đặc biệt, khi bạn đến từ một công ty đối thủ, cơ hội của bạn sẽ cao hơn, hãy khiến họ nhìn thấy tiềm năng của bạn cũng như tầm quan trọng của bạn để họ muốn mời bạn làm như vậy, yêu cầu tăng lên khoảng $ 100, $ 200. sẽ không là vấn đề quá khó để nhận được sự chấp thuận.

Hãy mạnh dạn thử nó khi bạn đang có lợi thế và bạn sẽ được trả mức lương xứng đáng nhất khi tìm việc làm ở Phường Thanh Trì - Hà Nội.

Chúc các bạn sớm tìm được việc làm thành công với mức lương cao nhất!!! Đừng quên và nhanh chóng tạo cv online free gửi tới nhà tuyển dụng bạn muốn được làm việc nhé! Đừng quên việc thường xuyên ghé thăm chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất!!!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận