Tìm việc làm nhanh tại Phường Trung Văn - Hà Nội

Friday, 29/09/2017
   

Để có buổi phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Trung Văn - Hà Nội thành công thì bạn cần phải nắm rõ tất cả những thông tin có liên quan tới nhà tuyển dụng chuẩn bị ứng tuyển. Vậy những điều cần biết về nhà tuyển dụng cần biết gồm những gì? Hãy cùng bớt chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hầu hết các ứng cử viên đã bỏ lỡ sự chuẩn bị cần thiết cho cuộc phỏng vấn với tâm lý là để mặc nó. Mọi người đều nghĩ rằng chỉ với kiến ​​thức và thông tin mà họ hiện đang nắm giữ là đủ để trả lời tất cả các câu hỏi trong buổi phỏng vấn tìm việc làm tại Phường Trung Văn - Hà Nội rồi, và họ không đào sâu vào công ty và những người phỏng vấn nữa. Nhưng một lần nữa, đây là sai lầm mà hầu hết các ứng cử viên đều gặp phải hiện nay. Thường thì đây là sự khác biệt giữa việc được đi tiếp hay dừng lại trong cuộc đua tìm kiếm việc làm. Việc dành thời gian để tìm hiểu về công ty mà bạn ứng tuyển sẽ tạo ra nhiều điều kiện hơn để bạn có được vé vào vị trí mơ ước của mình.
Dưới đây là năm điều bạn nên biết về doanh nghiệp trước cuộc phỏng vấn để nắm bắt được những
việc làm Hà Hội mới nhất một cách hiệu quả.

5 điều cần biết về nhà tuyển dụng trước khi buổi phỏng vấn diễn ra

1. Văn hóa của công ty/doanh nghiệp

Văn hóa của công ty / doanh nghiệp

Nhận thức văn hóa doanh nghiệp là một trong những cách dễ nhất để tìm ra một vấn đề trong một cuộc phỏng vấn. Dành thời gian lướt trang web của công ty và tìm hiểu tầm nhìn và mục tiêu của doanh nghiệp. Thông qua trang blog của họ để tìm hiểu giá trị của họ, nhân viên của họ nghĩ gì về công ty,..., mạng xã hội là một nguồn thông tin lớn về thông tin cá nhân và thậm chí cả các vấn đề chuyên môn.  Biết văn hóa doanh nghiệp tuyển dụng không chỉ mang lại các cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại Phường Trung Văn - Hà Nội thành công mà còn giúp bạn biết bạn đang ở đâu.

2. Lãnh đạo công ty

Tìm hiểu về các nhà lãnh đạo của công ty tuyển dụng là một công việc khá cần thiết. Nếu đó là một chi nhánh của một công ty lớn, bạn nên biết một chút về các hệ thống quản lý và những người nắm giữ quyền lực trong công ty tuyển dụng. Nếu đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp, bạn không bao giờ biết khi nào CEO của công ty sẽ phỏng vấn bạn hoặc khi anh ấy chỉ đi qua và chào hỏi. Một số công ty sẽ hy vọng rằng bạn biết thông tin này bởi vì nó cho thấy rằng ứng cử viên quan tâm đến công ty của họ

3. Quản lý trực tiếp của bạn là ai?

Luôn nhớ tìm hiểu về quản lý tương lai của bạn: Họ là ai? Và điều gì thúc đẩy họ? Đây có thể không phải là một lợi thế lớn trong phỏng vấn, nhưng nó cũng là một điều kiện để bạn nhận ra rằng công việc này là những gì bạn muốn. Hãy xem nhanh hồ sơ LinkedIn của công ty hoặc mô tả công việc để có thể cung cấp cho bạn một số manh mối. Nếu bạn có mối quan hệ với nhà tuyển dụng, không có lý do gì để không hỏi. Nếu không có cách nào để tìm hiểu về người này, hãy thử sử dụng LinkedIn để biết thông tin của họ! Ví dụ: nếu bạn đăng ký vị trí trợ lý quảng cáo, hãy thử xem ai đang quản lý quảng cáo. Hoặc bạn có thể áp dụng cho một vị trí điều phối dự án bây giờ mà bạn có thể tìm hiểu về thông tin của người đang ở vị trí quản lý dự án... Tìm hiểu mọi thứ về quản lý trong tương lai trong bối cảnh đúng và sử dụng  thông tin đó để kết nối với họ trong cuộc phỏng vấn.

4. Ai là người được phỏng vấn tiếp của bạn?

Ai là người được phỏng vấn tiếp của bạn

Nếu bạn được phỏng vấn bởi nhiều người, hãy tìm hiểu về tất cả những người sẽ xuất hiện trong cuộc phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra nhiều chủ đề hơn trong cuộc phỏng vấn. Đồng thời, nó cũng cho thấy rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để đầu tư vào cuộc phỏng vấn này. Nếu bạn không chắc chắn về họ là ai, hãy thử sử dụng các mối quan hệ xung quanh để tìm hiểu thêm.

5. Hiểu các sự kiện diễn ra tại công ty

Một trong những cách hữu ích nhất để tìm nra chủ đề nói chuyện trong cuộc thảo luận chính là liên tục cập nhật thông tin và sự kiện xung quanh công ty / doanh nghiệp, ngành và thị trường mà họ hoạt động. Bắt đầu bằng cách xem qua blog doanh nghiệp của bạn hoặc thông qua báo chí, bởi vì đây là một nguồn thông tin tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin công ty thông qua Google.

Cuối cùng, đừng quên đọc tin tức về những người có tên tuổi trong ngành, đối thủ cạnh tranh và xu hướng chung của thị trường. Đặt một câu hỏi thông minh về thông tin này và sử dụng nó để gây ấn tượng với người phỏng vấn.
Trên đây chính là những thứ bạn cần bắt buộc phải chuẩn bị trước khi tham gia buổi phỏng vấn tìm việc làm tại Phường Trung Văn - Hà Nội. Bạn đừng quên và bỏ qua bất kì điều gì để có thể nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp nhất với mình nhé!

Chúc các bạn tìm kiếm việc làm thành công! Ngoài ra nếu muốn biết cách cách viết cover letter thì có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ timviec365.vn nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận