Tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Cân nhắc nghề Bartender khi tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng – Hà Nội

Bạn đang sống tại Phường Vĩnh Hưng, thành phố Hà Nội và bạn muốn tìm việc làm Hà Hội mới nhất với nghề Bartender cực kì lôi cuốn. Vậy, khi theo đuổi nghề Bartende bạn cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng - Hà Nội

Nghề bartender là một trong những nghề hot hiện nay giúp bạn tìm việc làm nhanh tại phường Vĩnh Hưng – Hà Nội

Những Ly Cocktail đầy màu sắc mê hoặc lòng người cùng với những động tác vô cùng điêu luyện của người làm Bartender thu hút mọi ánh nhìn từ lâu đã trở thành giấc mơ của giới trẻ. Vậy, để có thể trở thành một Bartender chuyên nghiệp thì bạn cần nắm được những thông tin cơ bản của nghề. Dưới đây là những thông tin cơ bản của nghề Bartender giúp các bạn dễ dàng hiểu được tính chất của nghề này.

Khái niệm Bartender là gì?

Bartender là nghề pha chế rượu, cocktail và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong giới trẻ hiện nay. Rất nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cùng với mức thu nhập khá là cao. Nghề Bartender đã xuất hiện tại Việt Nam trong vòng khoảng 10 năm trước đây.

Tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng - Hà Nội

Bartender là một nghề pha chế

Nghề Bartender không phải ai cũng có thể làm được, khi chúng ta bước vào một quán bar hay nhà hàng thì điều mà chúng ta có thể nhìn thấy được đó chính là sự biểu diễn pha chế của người thợ Bartender dưới ánh hào quang kích thích lòng người và làm chúng ta cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, mấy ai biết được để có thể pha chế và tạo nên những màn biểu diễn điêu luyện đó thì họ đã phải trải qua quá trình rèn luyện như thế nào.

Những người làm Bartender cần có những kiến thức chuyên sâu về các loại rượu và những nguyên liệu pha chế có thể kết hợp với nhau. Đồng thời họ cần thuộc lòng những công thức pha chế Cocktail, có kĩ thuật kết hợp, định lượng và điều vị các thức uống. Quan trọng hơn nữa đó là sư sáng tạo trong quá trình pha chế, Một người Bartender hoàn toàn có thể nghiên cứu ra những thức uống mới, sáng tạo ra những thao tác pha chế và tung hứng thực sự đặc sắc, càng khiến cho những khách hàng cảm thấy hào hứng và tạo nên được bầu không khí vui vẻ.

Môi trường làm việc và cơ hội phát triển khi tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng – Hà Nội

Tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng - Hà Nội

Bartender được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

Nghề Bartender là nghề có nhiều cơ hội thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp xong khóa học đào tạo chuyên nghiệp thì những người thợ Bartender có thể làm việc tại những nơi như: Khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, các khu resort cao cấp…. Dựa theo lộ trình nghề nghiệp thì ngành này có 6 vị trí công việc tương ứng với những cấp độ khác nhau, bao gồm: phụ bar, Bartender, Bar trưởng, giám sát thức uống, quản lý thức uống, quản lý Bar, Nhà hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thê tham gia giảng dạy nghề này tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp khi đã thành thạo nghề rồi. Bạn có thể tự mở ra cơ sở kinh doanh cho riêng mình…

Làm thế nào để có thể trở thành một Bartender chuyên nghiệp?

Tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng - Hà Nội

Bartender không chỉ là một nghề mà còn là cả một nghệ thuật. Để có thể trở thành một bartender thực thụ thì người theo đuổi nghề này cần phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện thật nghiêm túc. Sau khi các bạn hoàn thành xong các khóa đào tạo về Bartender rồi thì hãy chuẩn bị thật kĩ càng cho quá trình tìm việc làm ở nhiều vị trí khác nhau. Hiện có rất nhiều trang tuyển dụng hỗ trợ các bạn tìm việc làm với các vị trí làm việc. Bạn có thể download mẫu cv tiếng anh hoặc tiếng việt khi ứng tuyển vị trí này. Bạn là một người pha chế giỏi thì bạn sẽ biết trình bày những gì trong bản cv xin việc của mình

Nghề Bartender là một nghề được nhiều người tìm kiếm bởi nó mang lại những điều thực sự thú vị cho các bạn, mang đến thu nhập cao và những kĩ năng tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Phường Vĩnh Hưng – Hà Nội thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí Bartender để có thể trở thành một Bartender chuyên nghiệp.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận