Tìm việc làm nhanh tại Phường Xuân Đỉnh - Hà Nội

Saturday, 23/09/2017
   

Bạn mong muốn có một mức lương cao khi tìm việc làm nhanh tại Phường Xuân Đỉnh - Hà Nội nhưng chưa biết bí quyết tìm kiếm như thế nào để đạt hiệu quả nhất. Liệu có phải càng có bằng cấp và trình độ học vấn càng cao thì càng dễ tìm viec lam tai ha noi có mức lương hấp dẫn hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 

Một số công việc có mức lương cao khi tìm việc làm nhanh tại Phường Xuân Đỉnh - Hà Nội

Giám đốc ngân hàng

Mức lương hiện tại khoảng trên 300 triệu đồng/tháng

Mức lương hấp dẫn của giám đốc ngân hàng

Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng làm việc trong ngân hàng ở mọi vị trí đều nhận được mức lương cao, thế nhưng thực tế chỉ có những người nắm giữ các trọng trách cấp cao như Giám đốc, CEO, Tổng giám đốc thì mới nhận được mức lương với con số đáng ngưỡng mộ. Mức lương cao nhất mà một tổng giám đốc ngân hàng thương mại cổ phần nhận được tính đến nay rơi vào khoảng hơn 1 triệu USD/năm tương đương hơn 23 tỷ đồng/năm. 

Giám đốc khách sạn

Mức lương dao động trong khoảng từ 200 triệu đến 300 triệu/tháng

Theo xu thế phát triển hiện đại thì Việt Nam đang ngày càng định hướng phát triển mạnh về du lịch, ngày càng có nhiều khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng được xây dựng với đẳng cấp năm sao. Chính vì thế mà nhu cầu về nguồn lao động, đặc biệt là nhân sự ở cấp quản lý ngày càng gia tăng. Tùy vào kinh nghiệm và năng lực mà quản lý khách sạn có thể nhận được mức lương cụ thể nhưng dù sao cũng là một con số chỉ nghĩ đến thôi đã thấy cực kỳ hấp dẫn. 

Phi công 

Làm phi công là một công việc rất áp lực đòi hỏi cả trí lực, thể lực và phải rèn luyện trong một khoảng thời gian dài cả về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng. Do đó mức lương trung bình của ngành nghề này cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác, dao động trong khoảng từ 70 đến 150 triệu/tháng. 

Quản lý nhân sự 

Làm nghề nhân sự không hề dễ dàng như bạn nghĩ, khi công việc quản trị gắn liền với con người, một thứ khó nắm bắt chứ không đơn giản như việc quản trị tiền bạc hay công cụ sản phẩm. Mức lương của nhân viên nhân sự thì không cao so với thị trường chung nhưng nếu bạn làm ở cấp quản lý thì con số này tăng lên đáng kể. Nếu ở vị trí trưởng phòng thì mức lương trung bình mà bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng 1000 USD/tháng, giám đốc nhân sự thì sẽ nhận được khoảng 3000 đến 4000 USD/tháng. Đây quả là những con số mơ ước của nhiều người. 

Mức lương hấp dẫn của tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không 

Mức lương mà một tiếp viên hàng không nhận được cũng vô cùng hấp dẫn, dao động trong khoảng từ 20 đến 40 triệu/tháng. Đây là ngành nghề mơ ước của nhiều bạn trẻ năng động, mong muốn được thử sức và chinh phục bản thân mình, muốn khám phá nhiều nơi, nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Lập trình viên 

Khi xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu tuyển dụng lập trình viên không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dường nhu dù bạn hoạt động kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn vẫn cần đến sự trợ giúp của các lập trình viên. Mức lương tối thiểu mà một lập trình viên có kinh nghiệm nhận được là khoảng 1000 USD trở lên, ngoài ra nếu bạn có vốn tiếng anh tốt và làm việc trong các công ty nước ngoài thì mức lương bạn nhận được còn cao hơn nhiều. 

Thông thường để ứng tuyển vào vị trí lập trình viên, bạn chuẩn bị format cv thể hiện được sự chuyên nghiệp và độc đáo mới có thể đủ sức thuyết phục nhà tuyển dụng. 

Vậy làm thế nào để tìm được việc làm có mức lương cao mà không cần bằng cấp?

Kinh nghiệm thực tế quan trọng hơn bằng cấp 

Nếu bạn nghĩ càng có trình độ học vấn cao, nhiều bằng cấp thì bạn càng có công việc với mức lương cao thì bạn đang hoàn toàn sai. Trong thời đại ngày nay, bằng cấp dường như không phải là tất cả, mà những kinh nghiệm làm việc thực tế, kỹ năng mà bạn có mới thể hiện tất cả. Bằng đại học chỉ đóng vai trò như một tấm giấy thông hành giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường sự nghiệp mà thôi, khi bắt đầu với công việc mới, cái mà bạn cần là vốn kiến thức vừa đủ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn tiến xa được đến đâu trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Không có bằng đại học bạn không cần phải tự ti vào bản thân mà hãy tự tin vào những kinh nghiệm mà bản thân bạn đang nắm giữ, đó mới là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa, đạt được cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn và phù hợp với năng lực của bản thân nhất. Điều quan trọng là bạn cần phải không ngừng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, hay đầu tư dài hạn thay vì suy nghĩ ngắn hạn và chỉ nhìn vào hiện tại. 

Kinh nghiệm thực tiễn quan trọng hơn bằng cấp

Lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh 

Bạn có một mạng lưới các mối quan hệ nhất định, họ là những người đi trước và có nhiều kinh nghiệm hơn bạn, chính vì thế nếu bạn không muốn lãng phí thời gian một cách vô ích thì bạn nên xin lời khuyên từ họ, những người đã có kinh nghiệm. Tham khảo đề từ đó bạn xác định được bản thân mình nên bắt đầu từ đâu, ai là người bạn nên học hỏi, và bạn cần làm gì để hoàn thành mục tiêu cá nhân. 

Chính vì thế bạn cần sáng suốt và biết cách lắng nghe có chọn lọc những lời tư vấn thiết thực nhất, tránh trường hợp "dẽo cày giữa đường", bản thân không có chính kiến gì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng khi tìm việc làm nhanh ở Phường Xuân Đỉnh - Hà Nội.

Trau dồi khả năng giao tiếp 

Nhà tuyển dụng luôn bị thu hút bởi những ứng viên có tài ăn nói thuyết phục và tự tin. Chính vì thế nếu bạn làm chủ được khả năng giao tiếp thì nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào bạn hơn là tập trung vào các thông tin khác trong bản CV xin việc, giống như việc bằng cấp chưa quan trọng so với kinh nghiệm làm việc thực tiễn. 

Hãy luôn là người thân thiện hòa đồng khi làm việc trong tập thể. Việc mở mang nhiều mối quan hệ, xây dựng chúng trở nên bền vững hơn sẽ luôn mang tới cho bạn những kết quả không ngờ. Thể hiện sự thông minh, niềm đam mê, sự nỗ lực và linh hoạt của bạn trong các tình huống chắc chắn sẽ ghi điểm mạnh mẽ với nhà tuyển dụng. 

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các bạn đã nắm bắt được bí quyết có được mức lương cao khi tìm việc làm tại Phường Xuân Đỉnh - Hà Nội, chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận