Tìm việc làm nhanh tại Phường Yên Hòa - Hà Nội

Monday, 25/09/2017
   

Trong cuộc sống hay công việc thì bất cứ ai cũng có thể mắc phải những sai lầm. Những sai lầm trong công việc nếu người tìm việc làm tại Phường Yên Hòa - Hà Nội không biết kịp thời phát hiện và sửa chữa kịp thời thì có thể phá hoại cả sự nghiệp lẫn tương lai của bạn sau này.

Những sai lầm trong công việc mà người tìm việc làm tại Phường Yên Hòa - Hà Nội thường mắc phải

1. Tin rằng bản thân biết và có thể làm mọi thứ

Với bất cứ người lao động nào thì có kiến thức và kỹ năng chuyên môn là điều vô cùng cần thiết giúp bạn có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng bạn cũng không nên tuyệt đối nghĩ ràng bạn cần biết mọi thứ và có thể tự tay làm tất cả mọi công việc. Điều này đôi khi có thể làm bạn cảm thấy quá tải và không thể hoàn thiện được mọi việc và áp lực vì không thể hoàn thành được công việc. Nếu là người quản lý hay cấp trên giữ nguyên quan điểm đó sẽ khiến bạn không tin vào cấp dưới trong mắt các nhân viên.

Hiểu thấu đáo được điều này bạn không chỉ giúp bạn có thể giải quyết công việc một cách tốt nhất sau khi đã ứng tuyển viec lam tai ha noi thành công. Từ đó biết bản thân cần phải làm gì để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

tìm việc làm tại Phường Yên Hòa - Hà Nội

Vì thế bạn nên nhớ rằng một người quản lý muốn thành công thì bạn cần biết cách sử dụng người. Phát huy thế mạnh của nhân viên, tận dụng thế mạnh của đồng đội, tạo ra môi trường lành mạnh để nhân viên của mình có thể hoàn thành các công việc và mục tiêu chung một cách tốt nhất.

2. Cho rằng kỹ năng lãnh đạo sẽ tự nhiên mà có

Năng lực chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm làm việc tốt có thể giúp bạn được đề bạt lên làm lãnh đạo. Nhưng đôi khi thiếu kỹ năng lãnh đạo sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể trụ vững được ở vị trí này lâu dài. Trên thực tế thì nhiều người giỏi khi được đề bạt lên vị trí cao hơn sẽ luôn nghĩ rằng bản thân mình không nhất thiết phải học thêm kỹ năng lãnh đạo. Nhưng bạn nên nhớ một điều rằng kỹ năng lãnh đạo không tự nhiên mà có trong thời gian bạn làm việc. Để trau dồi được kỹ năng này bạn cần tham gia các khóa học hoặc tuyển thêm một người cố vấn để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của bản thân nhằm góp phần xây đựng sự tự tin của bản thân mình.

3. Không chăm lo đến cuộc sống mà chỉ chú trọng theo đuổi thành công

Nhiều người tìm việc làm tại Phường Yên Hòa - Hà Nội từ khi tạo cv online xin việc đến khi đã được lên một vị trí nhất định nào đó thì không đồng nghĩa với việc bạn thành công hơn người khác. Thời gian bạn dành cho công việc không quan trọng bằng chất lượng công việc mà bạn đã bỏ ra. Thực tế có rấy nhiều người bỏ thời gian làm công việc cả ngày lẫn đêm nhưng không thể hiệu quả bằng những người tan ca đúng giờ và dành khoảng thời gian đó cho gia đình, người thân hay chăm sóc bản thân mình.

tìm việc làm ở Phường Yên Hòa - Hà Nội

Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh mỗi người có thể hoàn thành được công việc của mình một cách có hiệu quả khi bạn có thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục,…hay thực hiện bất cứ hoạt động nào khiến cơ thể và tinh thần bạn cảm thấy thoải mái, thư thái nhất. Vì thế bạn không nên vùi đầu thâu đêm, suốt sáng cho công việc khiến bản thân trở nên tàn tạ. Cũng đừng bao giờ bỏ bê gia đình, bạn bè hay sức khỏe của mình vì lý do công việc, bởi khi bạn bỏ thời gian cho công việc thì bạn sẽ chẳng còn lại bất cứ thứ gì dành cho mình.

4. Là người cả thèm chóng chán

Là một người đang sống trong thời đại công nghệ phát triển, bạn có rất nhiều quyết tâm khởi nghiệp luôn là khát khao của bạn. Bạn không ngừng phát triển khả năng sáng tạo, bắt tay vào các dự án chưa từng được thực hiện để tạo ra các giá trị hoàn toàn mới cho bản thân, đây là điều hoàn toàn đáng mừng và đáng được biểu dương. Tuy nhiên, với nhiều người tinh thần này sẽ đi kèm với các mặt trái. Nếu bạn đang liên tục theo đuổi các dự án mới nhưng lại bị mất hứng thú khi lặp lại quá trình mới thì sự nghiệp của bạn sẽ vô tình bị chệch hướng đi là khá cao.

5. Chỉ chú trọng vào theo đuổi chức danh của mình

Với những người chỉ chăm chăm theo đuổi chức danh của mình thay vì việc nỗ lực làm việc để đạt được kết quả tốt thì bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Nếu bạn chỉ quan tâm đến địa vị mà không coi trọng đến việc tạo dựng các giá trị để đạt được vị trí đó thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ tự phá hủy sự thành công của bản thân.

tim viec lam tai phuong yen hoa - ha noi

Vì thế khi đã có mục tiêu theo đuổi thì bạn nên đầu tư vào việc làm thế nào để có thể phát triển bản thân của mình trước khi hướng đến điều mà bản thân mình chưa thực sự sẵn sàng để đảm nhiệm vai trò đó. Khi bạn đã tích lũy được những thứ cần thiết thì bạn sẽ nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí phù hợp nhất.

6. Qua cầu rút ván

Đây có thể là sai lầm của bất cứ người nào, khi nghỉ việc bạn có thể sẽ hấp tấp mà kể với tất cả mọi người về sai lầm hay hạn chế mà công ty cũ mắc phải. Điều này có thể khiến bạn thỏa mãn trong giây lát, nhưng nó có thể khiến bạn phải trả giá bằng uy tín của mình trong tương lai. Bạn không thể biết trước được trong tương lai bạn có thể gặp lại đồng nghiệp và đồng nghiệp cũ sau khi nghỉ việc. Vì thế bạn nên cư xử sao cho phù hợp và lịch sự nhất.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về sai lầm trong công việc có thể giết chết tương lai trên đây. Người tìm việc làm tại Phường Yên Hòa - Hà Nội sẽ tránh được những sai lầm này và nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp nhất.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận