Tìm việc làm nhanh tại Quận Hà Đông - Hà Nội

Thursday, 21/09/2017
   

Nếu như muốn tìm kiếm việc làm nhanh tại Quận Hà Đông – Hà Nội thì bạn hãy đặt cơ hội của mình vào trang web timviec365.vn. Chắc chắn đến với sự trợ giúp của trang web này, bạn sẽ nhận được những sự trải nghiệm tuyệt vời. Câu chuyện việc làm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như chúng ta thực hiện theo những lưu ý được chia sẻ ở trong bài viết này. Các bạn đã sẵn sàng để đi tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm hấp dẫn ở quận Hà Đông – Hà Nội  hay chưa?

Tìm hiểu đôi nét về Quận Hà Đông

Quận Hà Đông vốn là một quận thuộc vào thủ đô Hà Nội ( Việt Nam ). Quận có vị trí địa lý khá thuận lợi khi nằm ở giữa hai con sông là sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng khoảng 10 ki – lô – mét đi về phía Tây Nam. Việc chúng ta đi tìm hiểu một vài đặc điểm quan trọng của quận cũng chính là cách để chúng ta nhanh chóng tìm thấy những điều kiện để mở ra những cơ hội việc làm cho chính mình. Đi từ những đặc điểm về vị trí, lợi thế, đặc điểm kinh tế để nắm bắt rõ hơn cơ cấu về việc làm và nhu cầu về nguồn lao động của quận Hà Đông cũng là một phương pháp nghiên cứu đáng được quan tâm từ những người lao động có nhu cầu tìm kiếm viec lam tai ha noi trên địa bàn quận.

Quận Hà Đông được lựa chọn để đặt trụ sở của một số cơ quan hành chính thuộc cấp thành phố thủ đô Hà Nội. Quận vốn là một cùng đất nổi danh với vùng đất giàu truyển thống văn hóa  từ xưa. Cho tới nay, quận còn trở thành địa phương có tốc độ tăng trưởng về kinh tế và xã hội nhanh nhất của toàn thành phố.                                      

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những đặc điểm kinh tế của Quận Hà Đông để qua đó thấy được những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho chính mình khi tìm việc làm tại đây nhé.

tìm việc làm tại Quận Hà Đông - Hà Nội

Đặc điểm về kinh tế tại quận Hà Đông

Quận Hà Đông đứng vào vị trí đầu mối giao thông quan trọng của nhiều tuyến đường đi về các tỉnh phía Tây Bắc như tỉnh Sơn La, Hòa Bình, tỉnh Điện Biên. Không những vậy, quận Hà Đông còn có vị trí chiến lược về cả ba mặt: kinh tế, chính trị và quân sự. Với dự án tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chạy qua quận đã tạo ra nhiều điều kiện để quận Hà Đông có thể phát triển kinh tế vững mạnh hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động tại đây.  Quận Hà Đông có cơ cấu kinh tế chuyển dịch. Tỷ trọng công nghiệp về xây dựng chiếm khoảng 53,5 %, tỷ trọng thương mại – dịch vụ  và du lịch chiếm khoảng 45,5% và đẩy tỉ trọng nông nghiệp chỉ còn 1 %. Sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp đã có những bước tiến dài đối với quy mô và sản lượng. Đồng thời sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp đã tiến triển được những bước dài hơn về mặt sản lượng, sự phát triển và mở rộng quy mô. Có tốc độ tăng trưởng về GDP bình quân đạt khoảng 17,7% theo những số liệu được thống kê từ giai đoạn 2005 – 2008. Con số này còn tăng lên vô cùng đáng kể vào những năm sau đó. Đây là một cơ sở quan trọng để mở ra vô vàn việc làm cho người lao động trong ngành công nghiệp tại quận Hà Đông.

Không chỉ vậy, về mặt đầu tư và xây dựng, ở trên địa bàn quận Hà Đông, ngành này đã cho triển khai nhiều khu độ thị và  chung cư mới. Bao gồm, khu Văn Quán, Mỗ Lao, Văn Phú, Xa La, Hồ Gươm Plaza, TNR Goldsilk Complex, Huyndai Hillstate, Usilk City, Park City, Dương Nội, Lê Trọng Tấn, dự án đường trục phía nam Hà Nội…, Cùng với đó còn xây dựng những trường đại học, những bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng bởi các tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu như Bất động sản Geleximco, Tập đoàn Bất động sản VIDC, các xí nghiệp bất động sản như Xí nghiệp xây dựng Văn Phú – Hà Đông, Xây dựng Tư nhân số 1.

Thêm nữa, công trình tuyến đường sắt Bắc Hồng - Văn Điển chuyên vận chuyển hàng hóa được xây dựng nên từ  những năm 1982 đi qua Quận Hà Đông với một nhà gà cũng là căn cứ để hoạt động việc làm ở đây thêm phần phong phú.  

Như vậy, nhờ có những cơ sở doanh nghiệp và dự án này mà nhiều người lao động phổ thông được giải quyết vấn đề công ăn việc làm hiệu quả. Từ đó đời sống được nâng cao. Những người lao động tri thức có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Quận Hà Đông – Hà Nội cũng nhận được những cơ hội mở rộng phát triển việc làm của mình tại đây. Các bạn có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Quận Hà Đông - Hà Nội có thể tham khảo thêm những yếu tố giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm trong các bài chia sẻ khác. Rất mong nhận được sự đón đọc nhiệt tình của các bạn.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận