Tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thursday, 21/09/2017
   

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Khi tìm việc làm nhanh tai Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cần phải lưu ý một số vấn đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở bên dưới. Thông qua nội dung này, bạn sẽ có thêm kỹ năng để tìm kiếm thành công cơ hội việc làm tại quận Nam từ Liêm nói chung và xin việc làm tại Hà Nội nói chung. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tìm hiểu chung về Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thủ Đô Hà Nội đã xây dựng quy hoạch chung với riêng quận Nam Từ Liêm cho đến năm 2030, quận sẽ là một trong số những đô thị cốt lõi, trở thành trung tâm hành chính, thương mại và dịch vụ lớn của thủ đô Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, đây vốn là một quận có khá nhiều công trình kiến trúc hiện đại, quan trọng của thủ đô, điển hình như Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Tòa nhà Keangnam cao nhất Việt Nam. Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo thể dục,.... Nhìn từ phương diện cơ sở hạ tầng thì đây quả thực đều là địa chỉ nổi tiếng, góp phần giúp quận Nam Từ Liêm có một vị trí quan trọng trong bộ máy hành chính của quốc gia nhưng nhìn từ góc độ việc làm thì những cơ sở này đã giúp cho rất nhiều người lao động có viec lam them  ổn định.

Những cơ hội việc làm tại Điểm giao dịch việc làm Nam Từ Liêm

Tại Điểm giao dịch việc làm tại quận Nam Từ Liêm, ban lãnh đạo đã mời rất nhiều các doanh nghiệp uy tín hiện đóng cơ sở ngay trên địa bàn quận tới tổ chức tuyển dụng cũng như thực hiện phỏng vấn việc làm trực tiếp ngay tại Điểm giao dịch. Các doanh nghiệp khi đến với Điểm giao dịch việc làm Nam Từ Liêm đã đưa ra rất nhiều chỉ tiêu việc làm hấp dẫn, có thể giúp cho người lao động được đảm bảo đầy đủ mọi chế độ và chính sách ưu đãi. Một vài ví dụ điển hình về những doanh nghiệp đã tham gia vào công tác tuyển dụng tại Điểm giao dịch việc làm Quận Nam Từ Liêm để các bạn có thể thấy nhìn thấy được cơ hội tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội của mình. Cụ thể, Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Thống Nhất, địa chỉ tại Lô A2 CN3, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm cần tuyển dụng 30 người công nhân cơ khí thuộc nhiều ngành nghề và tuyển tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng. Công ty cổ phần Dịch vụ Thương Mại AHB nằm tại Lô A2, CN1 thuộc đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ tuyển dụng nhân viên nam chuyên phụ trách việc giao hàng hóa và đi phát triển thị trường, tuyển dụng các vị trí như nhân viên bán hàng, kế toán bán hàng. Trong các vị trí tuyển dụng công ty đều đưa ra mức lương cụ thể để người tìm việc có thể nắm rõ. Ví dụ như tuyển dụng nam nhân viên đảm nhận vị trí bán hàng sẽ có mức lương từ 5 triệu Việt Nam đồng trở lên và đều được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi lương thưởng và chế độ đãi ngộ như Bảo Hiêm y tế, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiệm Thất nghiệp.

tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Lưu ý cho ứng viên khi tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Ứng viên nên tìm hiểu kỹ hơn nhu cầu về tuyển dụng tại Điểm giao dịch việc làm tại quận Nam Từ Liêm để bám sát được nhu cầu tuyển dụng thực sự của họ là gì. Ngoài việc tuyển dụng các vị trí làm trực tiếp ở hai công ty đã kể trên thì người lao động khi tìm tới với Điểm giao dịch việc làm còn nhận được cơ hội tham gia vào những buổi phỏng vấn việc làm online tại nhiều doanh nghiệp và đơn vị khác đang có nhu cầu tuyển dụng trực tuyến thông qua việc kết nối với các Trung tâm về Dịch vụ việc làm ở Hà Nội. Có ngày quy định cụ thể về hoạt động kết nối này. Đặc biệt, các Trung tâm giới thiệu việc làm cũng chính là nơi để đặt điểm tiếp nhận, thực hiện giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động ở trên địa bàn của Quận Nam Từ Liêm.

Đến với Điểm giao dịch việc làm để tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm, ứng viên có thể trải qua các hình thức tìm việc như:

- Tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng tại Điểm giao dịch

- Tham gia phỏng vấn online với nhà tuyển dụng ở xa

- Phỏng vấn vào các vị trí việc làm tại quận Nam Từ Liêm

Còn rất nhiều hình thức tìm việc làm nhanh tại Quận Nam Từ Liêm tại Điểm giao dịch việc làm và ngoài Điểm giao dịch. Hy vọng, với những chia sẻ bổ ích này của chúng tôi, các bạn sẽ có thể tìm kiếm được một công việc hấp dẫn nhất. Sau bài viết này, hãy nhanh chóng bắt tay ngay vào công cuộc tìm kiếm việc làm của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận