Tìm việc làm nhanh tại Thị xã Tân Châu - An Giang

Friday, 13/10/2017
   

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Tân Châu – An Giang: Những thói quen xấu nơi công sở cần nắm bắt từ đó dễ dàng tìm viec lam an giang dễ dàng và phù hợp nhất!

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Tân Châu – An Giang

Ở phần này chúng ta sẽ tiếp tục bàn về vấn đề những thói quen xấu của dân công sở khi làm việc khiến cho môi trường công sở trở nên kém chuyên nghiệp đi. Hãy cùng tìm hiểu tiếp những thói quen đó là gì để tránh được những điều này trong quá trình làm việc.

Xâm phạm “khoảng cách an toàn” của đồng nghiệp

Hiện nay, hầu hết các mô hình bài trí nơi văn phòng thường đường bài trí theo kiểu văn phòng mở, thay vì mỗi nhân viên sẽ có chỗ ngồi và bàn làm việc riêng được ngăn cách với bàn làm việc của đồng nghiệp khác bằng một tấm tre hết sức lịch sự thì rất nhiều văn phòng làm việc lại hoàn toàn không có cách bài trí như vậy. Rất nhiều công ty, cơ quan để theo kiểu các máy vi tính được đặt gần nhau hơn, không có che chắn, mọi người ngồi làm việc gần nhau hơn và có thể nhìn thấy nhau dễ dàng… Vấn đề thiết lập khoảng cách an toàn giữa các nhân viên với nhau lại là vấn để trở nên quan trọng vô cùng.

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Tân Châu – An Giang

Ngoài những người rất thân nhu trong công sở thì những va chạm vô tình khác có thể xảy ra khiến cho chúng ta rơi vào tình trạng khó xử hoặc là có những phản ứng hết sức dữ dội. Hoặc có những người đồng nghiệp ngồi cạnh có thói quen tọc mạch, luôn có thói quen liếc nhìn sang màn hình máy tính của bạn để xem bạn đang làm gì, đang nói chuyện với ai, vô tình thấy những câu chuyện bí mật hoặc có thể người đó coi là điều vô cùng nghiêm trọng mà đi kể lể với rất nhiều người khác trong công ty.

Công khai chuyện “đời tư” trên mạng xã hội (những điều không muốn cấp trên biết)

Ngày nay, MXH cũng là một trong những nguồn tham khảo được để mắt tới trong khâu tuyển dụng. Vì thế, nếu như bạn vẫn đang dùng một tài khoản khi đi tìm việc chung cho tất cả thì có lẽ bạn nên cài đặt lại chế độ để tách việc riêng ra khỏi việc công. Nếu bạn không muốn bộ phận tuyển dụng của bạn biết tỏng tòng tong những điều riêng tư hay cuộc sống riêng của bạn ngoài công việc.

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Tân Châu – An Giang

Rất có thể sếp của bạn sẽ biến facebook của bạn thành một công cụ để theo dõi các hoạt động trong ngày của bạn, theo dõi những cảm xúc trong đời sống của bạn… từ đó có thể đánh giá được bạn có toàn tâm toàn ý cho công việc hay là dành thời gian để đi chơi mà không quan tâm đến công việc ngoài giờ làm việc. Dẫu biết rằng trách nhiệm cống hiến của bạn là trong giờ làm việc, và hết giờ làm việc thì đó là khoảng thời gian tự do của bạn, bạn muốn làm gì là quyền của bạn. Nhưng nếu để sếp bạn biết được thì cũng là một điều rắc rối, bởi sếp nào cũng muốn nhân viên của mình trăn trở về công việc ngay cả khi hết giờ làm việc.

Hi vọng một số những chia sẻ về những thói quen xấu nên bỏ đối với dân công sở sẽ giúp cho các bạn phần nào  bỏ túi được những kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn có thể nâng cao được tinh thần làm việc để luôn là người làm việc chuyên nghiệp được mọi người quý mến.

Tác giả: Timviec365.vn