Tìm việc làm ở Hưng Long - Bình Thuận

Friday, 20/10/2017
   

Khi tìm việc làm ở bình thuận nhiều người thường mong muốn tìm được các công việc làm thêm vào dịp cuối tuần, tranh thủ khoảng thời gian nghỉ cuối tuần để được làm những công việc mà bản thân yêu thích hay để kiếm thêm thu nhập. Vậy có thể lựa chọn những công việc như thế nào để làm vào cuối tuần? Nhiều người thường tranh thủ hỏi han thông qua các mối quan hệ, có những người thì tìm kiếm trên mạng internet cho nhanh chóng hay thông qua những tờ rơi quảng cáo.

Một số công việc làm thêm cuối tuần dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm ở Hưng Long - Bình Thuận 

Phục vụ tại nhà hàng vào cuối tuần

Đây không là việc làm thêm cuối tuần có thu nhập hấp dẫn nhưng nó là công việc tương đối ổn định. Nó giúp bạn phát triển được kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý vấn đề, giúp bạn tự tin, nhanh nhẹn…. đó là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Nếu bạn khiến khách hàng hài lòng và được nhận khoản tiền boa cao thì thu nhập của bạn có thể tăng thêm 50%.

Trở thành nhân viên phục vụ nhà hàng vào cuối tuần

Dọn dẹp nhà cửa

Có nhiều người rất bận rộn, thường đi công tác xa và không có thời gian để dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh nhà cửa. Nhưng công việc này cần những người khỏe mạnh, làm việc  cẩn thận, chịu khó và là người trung thực. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu này, thì hãy tận dụng nó, cung cấp dịch vụ dọn nhà cuối tuần cho những gia đình bận rộn, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập tương xứng.

Công việc tự do

Thời gian gần đây, việc làm tự do trở nên phổ biến hơn, vì tính chất công việc thoải mái, tự do, không bị gò bó về thời gian nhưng sẽ mang lại thu nhập tương đối, đó  là những công việc như xem quảng cáo, làm cộng tác viên cho các trang web, dịch thuật, trả lời phiếu khảo sát... Đây chính là nghề tay trái của bạn chứ không phải những việc làm thêm mang tính thời vụ.

Với công việc tự do thường mọi người sẽ tìm viêc 24h với những công việc dựa trên đam mê hoặc sở thích của bản thân, từ đó họ có thể phát huy được khả năng của mình, có động lực làm việc hăng say, đạt kết quả tốt hơn.

Trở thành những freelancer

Làm đồ handmade

Nếu bạn có thể may vá, có sự khéo léo, tỉ mỉ thì bạn có thể làm công việc sửa quần áo, hay biến quần áo cũ thành mới. Bạn cũng có thể làm bánh, làm thiệp, cắm hoa, làm hộp quà… cung cấp những sản phẩm handmade có ích cho khách hàng, vừa thể hiện được sự khéo léo của bạn, đồng thời cũng để kiếm thêm thu nhập.

Tổ chức các sự kiện

Đó là những sự kiện như hội nghị, lễ khánh thành, những cuộc thi, hội thảo, party, đám cưới... vào những dịp lễ, cuối tuần mọi người thường có nhu cầu. Nếu bạn là người nhanh nhẹn, năng động, thích các công việc liên quan đến kỹ năng giao tiếp, sự sáng tạo, thì công việc này phù hợp với bạn. Công việc này mang tính thử thách cao, vì để trở thành người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn phải biết lên ý tưởng, viết kế hoạch, xin tài trợ, triển khai nội dung chi tiết, tìm nơi tổ chức, tính toán kinh phí, marketing... nếu làm tốt bạn sẽ  kiếm được khoản tiền khá cao.

Trông trẻ

Đây là công việc được trả lương tương đối cao và không áp lực như những việc khác. Nhưng bạn phải là người yêu quý trẻ em,  chu đáo và trung thực, thì mới gắn bó lâu dài được với công việc này. Những lúc rảnh rỗi cuối tuần, bạn hãy nhận trông trẻ,  chơi đùa và chăm sóc chúng, bạn phải có bí quyết để có thể trò chuyện cùng trẻ, giúp chúng học và giải đáp những câu hỏi của chúng.

Gia sư

Đây là công việc làm thêm cuối tuần khá phù hợp với các bạn nữ đang đi làm. Bạn có thể đi dạy kèm về lĩnh vực mà bạn hiểu rõ và có khả năng truyền đạt cho người khác hiểu. Đó có thể là những môn học như văn, toán, anh văn hay những môn thiên về năng khiếu như âm nhạc, hội họa…

Công việc trở thành gia sư

Hãy tranh thủ đi dạy kèm vào những ngày cuối tuần, nếu bạn biết cách thu xếp thời gian hợp lý thì hoàn toàn có thể dạy kèm cho vài lớp. Công việc này được nhiều bạn nữ lựa chọn vì nó không quá áp lực và mang lại nguồn thu nhập tương đối.

Chăm sóc thú cưng

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người và hiện nay đang thành một ngành kinh doanh hot mang lại nguồn thu nhập tương đối cao. Khi người nuôi thú cưng ngày càng nhiều, nhu cầu của họ cũng đa dạng  hơn. Nếu bạn cũng yêu thích động vật, biết cách chăm sóc thú cưng, thì hãy tranh thủ thời gian cuối tuần, cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu như tắm, làm đẹp... cho thú cưng.

Đây là công việc đòi hỏi người nhạy bén và có đầu óc kinh doanh. Bạn cũng có thể làm cùng bạn bè, đây sẽ là hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập khá cao cho bạn.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có những nhận định cho riêng mình về công việc làm thêm cuối tuần khi tìm việc làm nhanh tại Phường Hưng Long - Bình Thuận. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

Bình luận