Tìm việc làm ở Long Tâm - Vũng Tàu

Friday, 13/10/2017
   

Trong cuộc sống chắc hẳn không ai là không mong ước kiếm thật nhiều tiền để cho cuộc sống có thểm phần thoải máu. Đây chính là một trong những lý do quan trọng để nhiều người có thiên hướng kiếm tìm việc làm nhanh ở Long Tâm - Vũng Tàu để làm thêm ngoài giờ tương tự với một cách hữu hiệu giúp cho họ tăng thêm thu nhập hiệu quả. Tuy vậy, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng có một vài công việc bên ngoài dù chỉ là làm thêm, chiếm ít thời gian hơn công việc hành chính nhưng nó lại mang tới cho con người một mức lương vô cùng hấp dẫn, thậm chí còn cao hơn cả mức lương của công việc chính. Nếu như có ý định làm thêm để tăng thu nhập , tại sao bạn không ưu tiên lựa chọn những công việc như vậy. Với những gợi ý về tin tức tìm việc làm tại vũng tàu của chúng tôi trong bài viết này thì bạn sẽ có được một sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng hoàn hảo mục tiêu kiếm thật nhiều tiền đấy nhé.

Việc làm dịch thuật viên Partime

Với công việc này, chúng ta có đa dạng các đầu việc, nhưng nhiệm vụ chính vẫn là “dịch”. Bạn có thể làm nhiệm vụ dịch sách, dịch các bộ phim, hay là dịch những văn bản ngắn theo yêu cầu của người khách hàng. Nhưng để làm được công việc này thì bên cạnh khả năng về ngôn ngữ phải thật thông thạo thì bạn còn phải biết rõ bản thân có khả năng diễn đạt, có vốn hiểu biết rộng về thế giới xung quanh hay không. Bởi đó đều là những yếu tố vô cùng cần thiết để giúp cho bạn nhận được nhiều hợp đồng hơn để làm thêm. Mức lương của công việc này thì sẽ tính theo lượng từ ngữ hoặc là thời gian ( đối với dịch phim ) hay là dịch số lượng sản phẩm. Thu nhập đến từ nghề dịch thuật có thể đủ để cho bạn chi trả được cho những sở thích cá nhân của mình và nhất là, mức thu nhập đó khá cao so với các công việc làm thêm còn lại nhưng đương nhiên, bạn cần phải là một người có năng lực thì mới đạt được điều đó.

Việc làm thêm giáo viên dạy ngoại ngữ

Nếu có vốn ngoại ngữ tốt mà bạn không muốn theo đuổi công việc dịch thuật thì cũng còn những sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho bạn. Hãy cân nhắc đến việc bạn sẽ trở thành một người giáo viên dạy ngoại ngữ nếu như bạn có đủ sự tự tin về năng lực của bản thân và mong muốn được truyển cảm hứng, giúp đỡ cho người khác nâng cao tri thức. Mức lương của một người giáo viên dạy ngoại ngữ sẽ dược tính theo số tiếng làm việc trên tháng hoặc là theo khóa học. Khi tính chất công việc là việc làm thêm thì bạn có thể dạy cả hình thức online và hình thức giảng dạy trực tiếp. Hơn nữa, chúng ta còn có quyền chủ động trong việc sắp xếp thời gian của lịch dạy để phù hợp với thời gian biểu của mình. Nếu theo đuổi công việc này lâu dài thì bên cạnh việc sắp xếp thời gian cho nó , bạn còn phải tự sắp xếp cho chính mình, cố găng rèn luyện tính nhẫn nại của bạn thân và khả năng truyền đạt. Thêm vào đó, bồi dưỡng không ngừng lòng nhiệt huyết đối với nghề. Chắc chắn với những thứ đã chuẩn bị và rèn giũa thậm chí nghề làm thêm này của bạn còn phát triển hơn cả công việc chính.

Thử sức với công việc Designer

Chúng ta có thể nhận thấy ở khắp mọi nơi những sản phẩm được đến từ công việc Designer như trên bao bì của các sản phẩm, Standee, các banner quảng cáo, các hình ảnh ở trên website,... Sự đa dạng này cho thấy được tầm quan trọng cũng như giá trị tiềm năng của công việc Design. Ngoài công việc chính tại công ty, dường như những Designer thường có thể nhận thêm những dự án ở bên ngoài, điều kiện thời gian không gò bó chính là nhân tố giúp họ kiêm thêm nhiệm vụ này ngoài giờ nhưng trong tư cách là một công việc làm thêm. Yếu tố duy nhất mà công việc này yêu cầu đó chính là uy tín. Đương nhiên với tay nghề của một Deginer làm cho các công ty truyền thông không có gì là khó khăn, thậm chí sản phẩm của bạn còn rất được khách hàng đón nhận. Việc duy nhất bạn cần phải chú ý tới đó chính là đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

Nhưng mỗi sản phẩm được thiết kế ra đều chiếm dụng rất nhiêu thời gian cũng như công sức. Đổi lại, các Designer sẽ nhận được những mức thù lao khá hậu hĩnh, và thậm chí còn có thể đạt được mức thù nhập nhiều hơn mức lương từ công việc hành chính.

Việc làm Digital Marketing

tìm việc làm ở Long Tâm - Vũng Tàu

Những người có kỹ năng về ngành Digital Marketing có thể đảm nhận rất nhiều vị trí việc làm khác nhau như là quản lý Fanpage, viết content, làm seo, chạy quảng cáo,... Và đặc điểm nổi bật nhất của công việc này chính là không mất quá nhiều thời gian, nhưng lại có thể mang đến cho người làm nguồn thu nhấp cũng kha khá đáng kể. Hiện nay có nhiều trang web, nhiều Group ở trên mạng xã hội Facebook, bạn có thể tìm kiếm tại đây những cơ hội việc làm thêm hấp dẫn, ngon lành. Không những đảm bảo được deadline cho công việc, những người làm thêm công việc này còn phải đưa ra lời cam kết về hiệu quả của công việc dựa vào những số liệu cụ thể được thống kê theo thời gian định kỳ, quy định theo khách hàng yêu cầu.

Tác giả: Timviec365.vn