Tìm việc làm ở Mỹ Độ - Bắc Giang

Saturday, 14/10/2017
   

Lý do khiến bạn không thể có buổi phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Mỹ Độ - Bắc Giang thành công là gì? Nó có thể xuất phát từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau những bạn không hề hay biết để mà sửa đổi. Để giúp bạn có thể tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc phỏng vấn Bắc Giang tuyển dụng hiện nay bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây

Thiếu trung thực, giao tiếp không rõ ràng, trả lời cộc lốc, không biết cách cư xử; đó đều là sai lầm phổ biến nhất của các ứng viên trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm tại Mỹ Độ - Bắc Giang. Để làm rõ hơn về những sai lầm này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp bên dưới đây nhé!

Nguyên nhân chính khiến cho cuộc phỏng vấn tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang của bạn thất bại

Không  biết cách diễn đạt

Theo kết quả khảo sát tại trang timviec365.vn, có rất nhiều ứng cử viên khi phỏng vấn mắc  lỗi ngôn ngữ. Một số người đến phỏng vấn với một bài phát biểu được chuẩn bị như thể họ đang đọc một cuốn sách. Những người khác lại lựa chọn cách trả lời cộc lốc, không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào cho nhà tuyển dụng được biết. Một vài người nói tục hay nói lan man về bản thân, cuộc sống chung chung mà không đề cấp tới công việc hay công ty mình đang ứng tuyển việc làm

Không  biết cách diễn đạt

Một số người quá đơn giản. Ví dụ, khi được hỏi công việc hấp dẫn bạn bởi vì sao, một ứng cử viên trả lời, "Tôi có thể làm bất cứ điều gì. Những thứ tôi cần chính là cần có một sự trợ cấp vững chắc khi về hưu" Tệ hơn nữa, một ứng cử viên ứng tuyển vào vị trí làm việc của một tổ chức chăm sóc trẻ em đưa ra một câu trả lời gây sốc: Tôi ghét trẻ em!

Ngay cả khi ai đó ứng tuyển vào trong bộ phận dịch vụ khách hàng, họ tự thừa nhận rằng bản thân là người không "hòa đồng" và "cảm thấy hàng chính là sự phiền hà với họ".
Một số người còn sử dụng  các phương pháp than phiền để phàn nàn về chủ sở hữu cũ và nghĩ rằng đó là một cách hay để gây ấn tượng. Đó là một sai lầm lớn trong khi nghĩ.

Trong khi đó một số người trả lời cộc lốc và thiếu thông tin, bên cạnh đó lại có không ít người cung cấp thông tin thừa. Ví dụ, một người đàn ông 37 tuổi sau cuộc phỏng vấn đã nói "Tôi ở đây vì mẹ tôi muốn tôi có việc làm!"

Lỗi hành ứng xử trong quá trình tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang

Sai lầm phổ biến thứ hai mà mọi người hay mắc phải trong buổi phỏng vấn chính là cách hahf xử của họ bởi  nguyên nhân trong số này chủ yếu là do thiếu chuẩn bị kiến ​​thức trước về công việc hoặc công ty mà họ đang ứng tuyển. Một lý do phổ biến khác là các ứng cử viên không nghe rõ câu hỏi hoặc cố ý trả lời một cách che giấu sự thật.

Một số trường hợp mắc lỗi này là do thiếu nhận thức cộng đồng và lịch sự tối thiểu. Các nhà tuyển dụng thường phàn nàn về những sai lầm đến muộn của các ứng cử viên và đặc biệt  là họ ngang nhiên nghe điện thoại trong lúc buổi phỏng vấn tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang đang diễn ra. Nhất là còn có trường hợp mang cả con nhỏ đi theo.

Trường hợp xấu nhất là gì? Theo kết quả khảo sát, thì có những trường hợp thí sinh giục nhà tuyển dụng phỏng vấn nhanh hơn để họ có thể tham gia kịp một phỏng vấn khác hay kịp giờ ăn,....đây là những hành vi ứng xử bị xem là đánh giá thấp nhất.

"Quan điểm"

Sai lầm phổ biến thứ ba mà ứng viên tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang gặp phải là lỗi quan điểm. Không ai thích ai đó luôn khoe khoang, "biết tất cả" hay ai đó  có cái tôi quá lớn "Yêu cầu" nhà tuyển dụng "thuê tôi và anh ấy sẽ nhận được rất nhiều". Tất nhiên, không ai có thể yêu thích người có tuyên bố hùng hồn rằng họ đã ở vị trí cao trong công ty cũ.

Đồng thời, ít ai muốn thuê người mà bản thân họ không thể diễn đạt những gì họ có. Nhiều nhà tuyển dụng phàn nàn rằng họ gặp phải tình trạng thiếu muối và tẻ nhạt. Có không ít thí sinh đã trải qua một cuộc phỏng vấn căng thẳng bằng cách nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ đeo tay của mình.

Lỗi ăn mặc

Tham dự một cuộc phỏng vấn tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang mà lại ăn mặc như đi kết hôn hoặc đi hỏi vợ . lúc này bạn đã gặp một lỗi lớn khi đi phỏng vấn rồi. Các lỗi khác được liệt kê bởi người sử dụng lao động trong phần này bao gồm: cử chỉ bất thường, hình xăm, tóc nhuộm, đeo khuyên mũi,.... vv Người sử dụng lao động cũng tỏ ra không hài lòng với các ứng  viên không mang giày, ứng viên nữ mặc váy quá ngắn, đeo kính râm khi phỏng vấn hoặc mặc quần jean với móng tay để bẩn.

Thiếu trung thực

Thiếu trung thực

Hình thức phổ biến nhất của lỗi này là tự hào về bản thân bạn và những gì bạn đã làm trong quá khứ, đặc biệt là khoe khoang về kiến ​​thức của bạn mặc dù bạn không hề có nó
Một số thậm chí còn đề cập rằng họ từng ngồi tù mà trong hồ sơ lại không hề nhắc tới yếu tố này
Việc thẳng thắn cũng quá không tốt. Những thiếu trung thực là điều bạn cần tuyệt đối tránh trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Mỹ Độ - Bắc Giang.

Ngoài ra, nếu bạn là người tìm việc nhân viên bán hàng tại hà nội và đang rất mong muốn tìm việc có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ timviec365.vn.

Bình luận