Tìm việc làm ở Phong Khê - Bắc Ninh

Monday, 16/10/2017
   

Trong hàng trăm ngàn những yếu tố liên quan tới công việc như dự án , họp hành, các deadline tì có vẻ việc ăn uống lành mạnh không phải là một vấn đề được dân văn phòng quan tâm thì phải. Việc này dẫn tới tình trạng số người làm việc văn phòng mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng ngày một cao hơn. Vậy thì trong cẩm nang tuyển dụng việc làm tại bắc ninh chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thói quen ăn uống không lành mạnh, báo động dân văn phòng cần phải tránh xa nếu như không muốn mang thêm bệnh vào mình.

 

Tìm việc làm ở Phong Khê - Bắc Ninh

 

Dân văn phòng thường xuyên nhịn ăn sáng

Nhịn ăn sáng bắt nguồn từ thói quen ngủ dậy muộn. Khi đó họ sẽ không có thời gian dành cho bữa sáng. Ngoài việc gánh về tác hại cho dạ dày như bị viêm loét dạ dàu, việc nhịn ăn sáng thường xuyên còn mang đến cho bạn rất nhiều những tác động tiêu cực khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe..

- Cơ thể bạn sẽ bị thiếu hụt năng lượng: Thức ẵn từ tối hôm  trước không đủ để bù đắp năng lượng cho cả buổi sáng làm việc ngày hôm sau được. Thậm chí nó còn được tiêu hóa ngay từ trong đêm khi bạn ngủ. Nhịn bữa sáng chắc chắn gây ra tình trạng không tốt đến tinh thần làm việc của bạn như uể ỏa, tâm lý căng thẳng, thể trạng mệt mỏi. Từ đó làm giảm hiệu suất công việc của bạn

- Tích mỡ: Nhiều cô nàng văn phòng lầm tưởng rằng việc nhịn ăn sáng sẽ giúp cho các nàng có thể giảm cân hiệu quả vì không có nguồn năng lượng từ thức ăn vào người thì cân nặng sẽ giảm suống. Bạn có biết, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm? Nhịn ăn sáng chỉ có thể khiến cho cơ thể của bạn bị nhầm tưởng để tránh được cơn đói, dẫn tới việc bạn sẽ ăn bù nhiều hơn vào bữa sau trong ngày, thậm chí là bữa tối, việc ăn bù này là nguyên nhân tích tụ mỡ trong cơ thể của bạn.

- Ảnh hưởng không tốt đến tim mạch: khi thiếu hụt đi nguồn năng lượng đầu ngày cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn không được cung cấp đẩy đủ lượng đường cần thiết. Do đó, cơ thể sẽ bắt đầu sử dụng đến nguồn dự trữ, nguồn dữ trữ này bị lấy đi sẽ khiến cho tim mạch và hàng loạt các tế bào não hoạt động trở nên kém hiệu quả hơn. Nếu như tình trạng này xảy ra kéo dài thì sẽ gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng cho tim và não.

Ăn uống không đúng giờ

Bên cạnh thói quen bỏ qua bữa ăn sáng thì dân văn phòng còn tích trữ thêm cả thói quen bỏ luôn bữa ăn trưa nếu như hôm nào công việc chất chồng như núi. Dù có bận đến đâu thì cũng không được làm như vậy. Tới tối, chắc hẳn bạn đã mệt đờ người và rất đói đúng không? Khi đó, bạn sẽ ăn gấp đôi gấp ba lần mức bình thường để bù cho nguồn năng lượng thiếu hụt cả ngày. Tình trạng nầy nếu như cứ mãi kéo dài thì đương nhiên, bạn nhanh chóng rơi vào trạng thái suy nhược cơ thể trầm trọng, bộ máy tiêu hóa vì thế mà ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chắc hẳn khi tìm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng đều mong muốn bạn có thể cống hiến cho công ty của họ những không mong bạn làm việc quá sức một cách thiếu khoa học như vậy đâu nhé.

Bình luận