Tìm việc làm ở Phước Bình - Bình Phước

Thursday, 19/10/2017
   

Nỗi lo của nhiều ứng viên hiện nay chính  là muốn tìm tim viec o binh phuoc, đi làm, kiếm thêm thu nhập nuôi sống chính mình và gia đình. Thế nhưng tìm việc làm thêm ở Phước Bình - Bình Phước giờ đây không hề đơn giản, sự đối đầu gay gắt ở trong thị trường tìm việc làm cho người lao động phức tạp hơn khi tìm việc thích hợp. Nhất là trong các cuộc phỏng vấn tìm việc, làm sao để có thể có được buổi phỏng vấn thành công?

Một cuộc phỏng vấn tìm viec lam 24 tại Phước Bình - Bình Phước không chỉ là về trả lời câu hỏi. Nếu bạn đọc cuốn sách về các cuộc phỏng vấn việc làm, bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi có liên quan cho cuộc phỏng vấn của bạn và bạn sẽ phải học cách trả lời những câu hỏi này. Nhưng một cuộc phỏng vấn không chỉ là trả lời các câu hỏi của người phỏng vấn, mà còn là cuộc trò chuyện giữa hai bên.

Vì vậy, cách tốt nhất để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn là có rất nhiều câu chuyện nhỏ về công việc trước đây của bạn và cuộc sống của bạn. Như vậy chắc chắn bạn sẽ tạo ra được sự ấn tượng và khác biệt riêng của mình so với rất nhiều những ứng viên khác.

Thành công trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Phước Bình - Bình Phước nhờ vào cuộc thảo luận

Thành công trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Phước Bình - Bình Phước

Không giống như các cuộc phỏng vấn truyền thống, các cuộc phỏng vấn ngày nay căng thẳng và đòi hỏi các kỹ năng của  các ứng cử viên. Trong một cuộc phỏng vấn truyền thống, người sử dụng lao động sẽ hỏi ứng viên xem họ có các kỹ năng và kiến ​​thức thích hợp cho vị trí này hay không?. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên, ngoài việc đặt câu hỏi truyền thống, nhà tuyển dụng hỏi bạn nhiều hơn về tính cách của bạn và khả năng của bạn để xem liệu nó có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp hay không nữa. Đây được gọi là "kỹ năng ứng xử trong cuộc sống"

Người sử dụng lao động sẽ dành nửa giờ để hỏi bạn về kỹ năng chuyên môn của bạn và nửa giờ anh ấy hoặc cô ấy sẽ tìm kiếm bằng chứng về hiệu suất của bạn trong các tình huống thực tế. Vì vậy, chuẩn bị câu chuyện của bạn và thảo luận với  họ trong suốt cuộc trò chuyện giữa bạn và  nhà tuyển dụng chính là một trong những phương pháp hiệu quả nhất đối với các kiểu phỏng vấn này.

Ưu tiên của người phỏng vấn  tìm việc tại Phước Bình - Bình Phước

Những điều mà nhà tuyển dụng muốn tìm ở ứng viên tìm việc chính là: 

- Bạn có phải là kẻ gây rối hay phiền toái không? Hay nói cách khác, bạn sẽ kiếm tiền hay giữ tiền cho công ty?

- Bạn có tinh thần đồng đội không? Bạn sẽ thích nghi làm việc với một số loại hệ thống liên kết hoặc độc lập? Bạn có thể đưa ra đề xuất của riêng mình không?

- Bạn có hòa hợp với văn hóa của công ty không? Bởi vì nhà tuyển dụng không muốn nhân viên của mình là những người lun tự cao tự đâị.

Chiến lược kể câu chuyện của bạn.

Người sử dụng lao động là những người nghe câu trả lời cho những câu hỏi này và bạn, người tìm việc, phải nắm bắt cơ hội này bằng cách trả lời một cách khôn ngoan. Bạn nên kể những câu chuyện về thành công của mình và mỗi câu chuyện sẽ chỉ kéo dài 30 đến 90 giây.

Bạn nên bắt đầu bằng cách phát triển câu chuyện của mình xung quanh các khía cạnh sau:

- Câu chuyện về việc bạn đang kiếm tiền hay tiết kiệm tiền cho công ty bạn đã làm lúc trước hoặc công ty  bạn đang hiện tại

- Một thời gian khó khăn trong công việc hoặc trong cuộc sống và cách bạn vượt qua chúng

- Bạn đã đóng góp gì cho nhóm cũ của mình với tư cách là thành viên của nhóm?
- Bạn phải vượt qua những khoảnh khắc căng thẳng của công việc trước đây của bạn.

- Làm việc mà bạn đã làm như một người quản lý hoặc lãnh đạo.

- Một thất bại trong công việc trước đây của bạn và cách bạn vượt qua nó.

- Các sự kiện quan trọng đã xảy ra trong suốt sự nghiệp của bạn đã khiến bạn phải chọn hướng đi khác đồng thời bạn đã thoát no ra ngoài như thế nào?

Chiến lược kể câu chuyện của bạn.

Mọi người nói rằng hành động  là quan trọng hơn lời nói. Nhưng đôi khi những lời khôn ngoan của bạn chính là phương pháp gây ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng trong quá trình tìm việc tại Phước Bình - Bình Phước. Họ sẽ tìm thấy một nhân cách mạnh mẽ trong  chính họ và biến những phẩm chất này thành tài sản để thuyết phục các nhà tuyển dụng.

Trên đây là một vài gợi ý về việc kể những câu chuyện trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm ở Phước Bình - Bình Phước để thu hút và hấp dẫn nhà tuyển dụng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích và có thể kiếm được việc phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời cũng đừng quên việc thường xuyên ghé thăm chuyên mục để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà tuyển dụng nhé!

Bình luận