Tìm việc làm ở Phường Bạch Đằng - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Tìm việc làm ở Phường Bạch Đằng - Hà Nội đã mang đến cho các bạn rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời khi các bạn tìm việc làm đúng cách, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn trong giai đoạn tìm việc làm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc phù hợp với mình để có thể nhanh chóng tìm việc ổn định. 

Phường Bạch Đằng nằm ở phía Đông Bắc thuộc Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội, phường Bạch Đằng là nơi đang có sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều công ty được thành lập, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn giúp cho thị trường việc làm tại phường Bạch Đằng trở nên sôi động hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp những ứng viên đang có nhu cầu xin việc làm tại Hà Nội sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm và làm việc tại đây.

tìm việc làm ở phường bạch đằng - hà nội

 

Danh sách những công việc tại phường Bạch Đằng

1. Giao dịch viên

Phường Bạch Đằng có thông tin đăng tuyển vị trí giao dịch viên làm việc tại các ngân hàng. Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Phường Bạch Đằng - Hà Nội được đào tạo về chuyên ngành của một giao dịch viên thì hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc làm nhanh chóng.

Những người làm giao dịch viên sẽ có cơ hội lập và phát triển, thực hiện công tác khách hàng, thực hiện kế hoạch bán chéo các sản phẩm. Hỗ trợ các khách hàng trong việc gửi và rút tiền, chuyển khoản, thu và đổi séc, ngoại tệ…

Công việc giao dịch viên phù hợp với cả nam lẫn nữ trong độ tuổi từ 24- 25 tuổi. có ngoại hình ưa nhìn vì đây là công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, có kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, giao tiếp cũng như thuyết trình, kỹ năng đàm phán..

tìm việc làm ở phường bạch đằng - hà nội

2. Nhân viên phát triển dịch vụ

Nhân viên phát triển dịch vụ là những người chịu trách nhiệm xâ dựng và phát triển các loại hình dịch vụ giải trí, biên tậ, quản lý và phát triển những nội dung trên truyền hình, mạng xã hội và di động. Bên cạnh đó, họ còn xây dựng, quản lý và phát triển các chương trình đẩy mạnh kinh doanh, khuyến mãi nhằm phát triển sản phẩm.

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên phát triển dịch vụ là có sự sáng tạo, tìm tòi, lên ý tưởng cũng như xây dựng những loại hình dịch vụ giải trí mới, phù hợp với xu hướng phát triển theo nhu cầu và thị hiếu của người dùng.

Những người làm việc ở vị trí nhân viên phát triển dịch vụ cần phải có niềm đam mê, yêu thích đối với các công việc về sự sáng tạo, dịch vụ về nội dung trên internet…. Có sức chịu áp lực trong công việc cao, sức ép về doanh số bán hàng.

3. Nhân viên kinh doanh

tìm việc làm ở phường bạch đằng - hà nội

Nhân viên kinh doanh là công việc được rất nhiều người tìm kiếm. Công việc này rất thông dụng giúp chúng ta có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng, bởi vì các loại hình kinh doanh hiện nay thực sự rất đa dạng, có thể giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Công việc của một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng vì thế mà họ cần có những kỹ năng nghề nghiệp nhất định: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết phục và đàm phán, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng,.. và những kỹ năng cần thiết khác trong quá trình làm việc.

Để có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh thì các bạn cần chuẩn bị đầy dủ hồ sơ xin việc, bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến, và chuẩn bị hồ sơ bằng giấy để khi có cơ hội đến phỏng vấn thì các bạn mang theo. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cách viết cv xin việc sao cho có thể thu hút được nhà tuyển dụng việc làm chú ý tới bạn.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể tìm việc làm nhanh tại phường Bạch Đằng – Hà Nội. Hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình để cơ hội việc làm đến với bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận