Tìm việc làm ở Phường Bạch Mai - Hà Nội

Wednesday, 27/09/2017
   

Làm cách nào để ứng dụng bí quyết 6P khi tìm việc làm ở Phường Bạch Mai - Hà Nội không phải là điều ai cũng nắm rõ. Bạn muốn có một công việc với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không chỉ đơn giản là tìm kiếm thông qua các kênh hỗ trợ tìm việc làm thông thường mà cần phải có bí quyết nhất định đáp ứng được thị trường tuyển việc làm tại Hà Nội hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Bí quyết 6P được lấy từ 6 chữ cái đầu tiên của 6 yếu tố then chốt nhất cho một chiến dịch thành công đó là: 

Positioning - Định vị

Định vị chính xác

Khi bắt đầu cho một kế hoạch săn việc kế toán lương cao thì bước đầu bạn cần nhận biết được những điểm gì khiến bạn trở nên khác biệt so với những ứng viên khác, bởi không chỉ có bạn là người duy nhất nộp hồ sơ ứng tuyển và còn hàng trăn ngàn hồ sơ khác đang cạnh tranh gay gắt với bạn cho một vị trí công việc có mức lương hấp dẫn. 

Chính vì thế mà bạn cần phải tạo ra một thông điệp hay yếu tố nhận dạng nào đó thực sự nổi bật và đáng nhớ thông qua đó khiến bạn trở nên khác biệt sơ với các mẫu cv xin việc tiếng việt của những ứng viên khác cùng ứng tuyển. Nhiều khi công việc này không hề dễ dàng để có thể thực hiện được, do đó mà bạn có thể tìm kiếm những lời khuyên từ những người xung quanh đã có kinh nghiệm và sự từng trải hơn để có thể giúp cho bản thân nhận ra được những giá trị một cách khách quan nhất. 

Việc marketing-pr-c14v0'>PR bản thân bằng cách trả lời những câu hỏi như: bạn có những điểm gì tốt đẹp hơn những người khác, bạn có yếu tố gì mà người khác không có và bạn có thể làm được gì cho công việc nay?

Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng thì hãy tìm kiếm những cơ hội để có thể giải thích rõ ràng hơn về năng lực và những kinh nghiệm mà mình đã có bằng sự trung thực và chân thành nhất để có thể nhận được công việc - đây chính là mục tiêu quan trọng nhất của chiến dịch săn việc làm kế toán lương cao. 

Process - Tiến trình

Bạn thể hiện sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các vấn đề, cơ hội để có thể nhận ra những nhà tuyển dụng tiềm năng mà bạn cho là mục tiêu sau đó định hình rõ nhu cầu của họ trên phương diện làm thế nào để bạn có thể chứng tỏ được bản thân nổi bật hơn những người khác. Bạn không ngồi chờ đến khi họ đăng thông báo tuyển dụng phù hợp với bạn mà hãy chủ động tìm kiếm một vài công ty nơi mà bạn cho rằng bạn tự tin có thể tạo ra những điều tích cực và hiệu quả trong công việc. 

Nếu bạn nắm bắt và hiểu được yếu tố năng động linh hoạt giữa việc thỏa mãn các nhu cầu của nhà tuyển dụng trước tiên  và sau đó là bạn đẩy mạnh những kỹ năng của mình trên cơ sở này những nhu cầu này thì cơ hội săn việc thành công của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Persistence and Perseverance - Bền bỉ và kiên trì

Tính bền bỉ và kiên trì

Để có thể có được một kết quả cuối cùng tốt nhất thì đòi hỏi ở bạn là phải hoàn thiện cả một chuỗi các hành động tổng thể chứ không đơn thuần là việc bạn nộp hồ sơ hay gửi online là yên tâm xong việc. Luôn luôn là tốt hơn nếu bạn chủ động tìm hiểu các nhà quản lý tuyển dụng và trực tiếp nói chuyện với họ thì có thể sẽ gây được chú ý nhiều hơn và tạo được ấn tượng tốt đẹp và tin cậy hơn so với việc bạn chỉ thụ động gửi mail, nộp hồ sơ online sau đó chờ đợi một sự phản hồi nào đó từ nhà tuyển dụng.

Performance and Presentation - hành động và giới thiệu

Bạn cần phải đảm bảo rằng bản sơ yếu lý lịch đã thể hiện được rõ những điểm mạnh, sở trường và kỹ năng mà bạn có. Đồng thời bạn nên đưa ra những dẫn chứng về những số liệu cụ thể để thể hiện sự sáng tạo và những thành tích thực tế mà bản thân đã đạt được thay vì sử dụng quá nhiều từ ngữ để diễn giải. 

Personality - đặc tính cá nhân

Để có thể chứng minh năng lực và tạo ra sự tin cậy trong mắt nhà tuyển dụng không phải là công việc dễ dàng nhưng nếu bạn có một mạng lưới những mối quan hệ từ bạn bè người thân thì bạn nên tận dụng chúng, bởi đôi khi họ là những người năm giữ những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn và sẽ góp phần tạo dựng cảm giác tin tưởng luôn đóng vai trò quan trọng trong các quyết định tuyển dụng. 

Khi bạn may mắn có những liên lạc trực tiếp với những nhà tuyển dụng tiềm năng thì hãy thể hiện và khiến họ chú ý để hiểu về bạn nhiều nhất, từ đó có thể tạo được lòng tin từ phía họ. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận thay vì nói vì bạn có thể biết những gì là quan trọng với họ và sau đó hãy nhấn mạnh vào các nhu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn bạn đáp ứng được cho công việc này như thế nào. Đó mới là mối quan tâm chung. 

Định giá bản thân

Pricing - định giá

Trong bất cứ buổi phỏng vấn nào, bạn không nên đề cập đến vấn đề về lương nếu nhà tuyển dụng chưa chủ động hỏi về mức lương mong muốn. Cho đến khi nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng với những gì bạn thể hiện, năng lực của bạn thì đàm phán lương sẽ trở thành một vấn đề dễ dàng đàm phán hơn nhiều. 

Để bắt đầu đề cập được đến tiền lương thì bạn nên đưa ra một phạm vi nhất định chứ không phải là một con số cụ thể nào đó, đồng thời hãy cho nhà tuyển dụng thấy được đây là một vấn đề có thể thương lượng dễ dàng. 

Như vậy khi tìm việc làm tại Phường Bạch Mai - Hà Nội, với việc áp dụng bí quyết 6P bạn có thể nhanh chóng tìm được một công việc có mức lương cao vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận