Tìm việc làm ở Phường Kiến Hưng - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Việc làm Phường Kiến Hưng - Hà Nội nào thích hợp nhất cho người giỏi tiếng Nhật? Hiện nay có không ít người quan tâm tới câu hỏi này và muốn tìm lời giải đáp? Nếu như bạn quan tâm thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé để tham gia ứng tuyển việc làm tại Hà Nội thành công!

Top những  việc làm tại Phường Kiến Hưng - Hà Nội thích hợp cho những người biết Tiếng Nhật

Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia đứng đầu về số lượng người học tiếng Nhật, mở ra nhiều cơ hội hơn để kiếm được việc làm có mức lương cực khủng trong những công ty Nhật Bản. Theo một nghiên cứu gần đây, tỷ lệ người nhận được việc làm dựa vào tiếng Nhật của họ thường đều nằm trong 10 công việc dưới đây và nếu bạn muốn ứng tuyển hãy tạo các mẫu cv xin việc ngay bây giờ và ứng tuyển nhé!

1. Việc làm hành chính tổng hợp

Nhu cầu về nhân viên hành chính là rất lớn trong các công ty Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, hứa hẹn sẽ vẫn còn nóng trong những năm tới.
- Lương trung bình  tại vị trí này là khoảng : 500 - 800 USD
- Công việc chính cần làm: chăm lo công việc liên quan đến lao động,  chấm công, tính lương, tuyển dụng, phát triển chính sách ... và tư vấn cho cấp cao hơn về công tác hành chính của công ty.
- Yêu cầu: Tiếng Nhật ít nhất là N3, kinh nghiệm về quản trị, nhân sự,  ứng viên cần hoạt bát, nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống cực tốt.

2.  Vị trí phiên dịch viên

Vị trí <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-bien-phien-dich-c22v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-bien-phien-dich-c22v0'>phiên dịch</a></a> viên

Cơ hội nghề nghiệp luôn mở cho những người chọn con đường, phiên, biên dịch viên. Ngoài công việc chính với lương cao, ứng viên còn có cơ hội kiếm thêm rất nhiều những khoản thu  lớn khác bởi vốn ngoại ngữ của mình
- Mức lương nhận được khi tìm việc làm ở Phường Kiến Hưng - Hà Nội: trung bình: 500 - 1200USD
- Công việc: dịch đối thoại cho quản lý Nhật Bản, dịch tài liệu và hay những văn bản  khi cần thiết
- Yêu cầu: Tiếng Nhật trình độ N3, có khả năng chịu được áp lực công việc, linh hoạt và chịu được áp lực lớn.

3. Giáo viên dạy tiếng Nhật

Nếu bạn biết tiếng Nhật và muốn có một công việc ổn định, ít áp lực hơn, thu nhập tốt, giáo viên tiếng Nhật chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này
- Mức lương nhận được:  500 - 1000 USD
-  Công việc chính: Dạy tiếng Nhật cho các cơ quan xuất khẩu lao động hoặc các trung tâm tiếng Nhật
- Yêu cầu: Tiếng Nhật đạt cấp N3, có kỹ năng sư phạm, giao tiếp tốt và yêu nghề

4. IT Comtor

Bạn sẽ trở thành nguồn động lức chính của đội khi chọn Comtor, không chỉ giúp bạn rèn luyện kiến thức mà còn đem lại cho bạn một nguồn thu cực khủng.
- Mức lương khoảng: 700 - 1000 USD
- Công việc chính cần làm chính là: biên dịch tài liệu, email liên quan đến dự án và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để giao tiếp và truyền đạt lại với nhân viên.
- Yêu cầu: Tiếng Nhật cấp N2 trở lên, thông thạo các kỹ năng, am hiểu chuyên sâu  ngành CNTT, và khả năng truyền đạt tốt

5. Việc làm kỹ sư cầu nối

Bạn sẽ nhận được một mức lương cao, sự nghiệp vững chắc, cơ hội thăng tiến cao nếu bạn chọn lựa công việc này
- Lương trung bình: 1000 - 3000 USD
- Công việc chính: Làm nhiệm vụ kết nối giữa đội ngũ kỹ thuật và khách hàng, đảm bảo việc truyền tải thông tin hiệu quả, trơn tru
- Yêu cầu: N3 trở lên, có kiến thức về ập trình, quản lý dự án, nhanh nhẹn chịu áp lực cao trong công việc.

6. Kỹ sư hay vị trí Nhân viên kỹ thuật

Các công ty Nhật Bản ngày càng "mọc lên" như nấm sau mưa, nhu cầu về kỹ sư/kỹ thuật viên đang gia tăng không nhừng, không khó để tìm một nơi làm việc nếu bạn biết tiếng Nhật thông thạo.
- Lương trung bình: 400 - 700 USD
- Công việc: thực hiện các yêu cầu quản lý liên quan đến kỹ thuật như thiết kế, sửa chữa, bảo trì...
- Yêu cầu: Tiếng Nhật N3 trở lên, có những kiến thức về điện, điện lạnh, dệt may... do liên tục tiếp xúc với máy hiện đại.

7. Quản lý sản xuất

Như vai trò chủ chốt của bộ phận sản xuất, mặc dù áp lực công việc cao nhưng mức lương rất hấp dẫn, quản lý sản xuất là ước mơ làm việc của rất nhiều người
- Lương trung bình nhận được từ: 700 - 1500 USD
- Công việc: thường xuyên theo dõi tiến độ sản xuất, kiểm tra đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm trong nhà máy
- Yêu cầu: Tiếng Nhật N3 trở lên, có những kiến thức lĩnh vực sản xuất, kỹ năng tổ chức và phán quyết, có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

8. Xuất nhập khẩu

Mức lương cao hơn, ít ca làm việc, nhiều cơ hội thăng tiến hơn, thỉnh thoảng đi du lịch nước ngoài là những yếu tố hấp dẫn mà nghề này mang lại.
- Mức lương trung bình nhận được là khoảng: 500 - 900 USD
- Công việc chính: quản lý xuất nhập khẩu giấy tờ, làm việc với khách hàng nước ngoài và hải quan, kiểm soát hàng hóa.
- Yêu cầu: Tính cách mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt và thông thạo tiếng Nhật.

Xuất nhập khẩu

 

9. Chăm sóc khách hàng

Không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, chỉ  cần có tiếng Nhật trong tay, bạn có thể dễ dàng được chọn để trở thành Nhân viên dịch vụ khách hàng.
- Lương trung bình nhận được là: 500-700 USD
- Công việc chính hiện nay: Hỗ trợ trả lời câu hỏi của khách hàng, khiếu nại, tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp.
- Yêu cầu: Tiếng Nhật N3 trở nên, giao tiếp tốt, thấu hiểu tâm lý và nhẫn lại.

10. Nhân viên bán hàng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cần những người kinh doanh xuất sắc, bạn sẽ không bao giờ cần lo chuyện thất nghiệp nếu theo học ngành nghề này.
Lương trung bình: 500 - 1500 USD
Công việc: tìm hiểu về thị trường, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng , hỗ trợ sản phẩm khi cần
Yêu cầu: N3 Nhật Bản trở lên, yêu thích giao tiếp có thể đàm phán tốt.

Trên đây là một số việc  tại Phường Kiến Hưng - Hà Nội dành cho những người giỏi tiếng Nhật lương cực tốt. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận