Tìm việc làm ở Phường La Khê - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Những việc làm nào tại Phường La Khê - Hà Nội có thể đem lại mức thu nhập khủng nhất hiện nay cho người tìm việc? Nếu các bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây đáp ứng nhu cầu tuyển dụng 24h tại Hà Nội nhanh chóng.

8 công việc hàng đầu tại Phường La khê - Hà Nội có mức lương "lớn nhất" tính tới thời điểm hiện nay

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi mình "Không biết tiền đang chạy đi đâu mà tháng nào cũng cháy túi", mặc dù bạn đã cố gắng tiết kiệm mỗi tháng, số dư hàng tháng giống như "hạt muối bỏ bể"? Không nhất thiết vì bạn "vung phí quá chớn" để mua sắm hay gặp gỡ bạn bè vì lý do có thể là ... lương hàng tháng của bạn quá thấp.
Vì vậy, bạn đang tò mò muốn biết công việc nào có mức lương cao nhất hiện nay? Và có cơ hội để bạn tìm việc làm nhanh tại Phường La Khê - Hà Nội lại từ vạch xuất phát hay không, theo đuổi một trong những công việc đó. Câu trả lời sẽ sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Giám đốc làm việc tại ngân hàng (mức lương trên 300 triệu đồng)

Giám đốc làm việc tại <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-ngan-hang-chung-khoan-dau-tu-c56v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-ngan-hang-chung-khoan-dau-tu-c56v0'>ngân hàng</a></a>

Trong quá khứ, người ta thường nghĩ rằng những người ở ngân hàng thường có lương cao nhưng sự thật là chỉ những người nắm giữ vị trí cao như CEO của các ngân hàng mới nhận được những con số đáng ngưỡng mộ. Mức lương cao nhất được trả bởi tổng giám đốc của một ngân hàng thương mại (tính đến nay) lên đến hơn 1 triệu đô la một năm, tương đương với hơn 23 tỷ . Ở các ngân hàng khác con số này cũng dao động khoảng  từ 2 tỷ mỗi năm.

2. Giám đốc làm việc tại  khách sạn (mức lương 210 - 320 triệu)

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, ngày càng có nhiều khách sạn đang được xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt là những khách sạn 5 sao. Do đó, nhu cầu về quản lý nguồn nhân lực cũng tăng lên. Mức lương cho một giám đốc khách sạn nước ngoài ước tính khoảng 10.000 - 15.000 USD/tháng (khoảng 230-345 triệu đồng / tháng). Đối với các nhà quản lý Việt Nam, điều này có thể thấp hơn do sự khác biệt hay những sai lệch về kinh nghiệm, năng lực.

3. Phi công (70 - 150 triệu)

Phi công là một công việc rất căng thẳng, đòi hỏi cả sức mạnh thể chất và tinh thần và đào tạo trong một thời gian dài nên không có gì ngạc nhiên khi mức lương cho vị trí này cao hơn nhiều so với mức chung trên thị trường của các ngành nghề khác. Mức lương của nhân viên tại vị trí này dao động từ 70 đến 150 triệu đồng mỗi tháng. Vietnam Airlines hiện đang nắm giữ vị trí dẫn đầu về mức lương trả cho các nhân viên làm việc tại vị trí này.

4. Quản lý nguồn nhân lực (mức lương  30 - 100 triệu đồng)

Lương nhân viên không cao so với thị trường chung, nhưng nếu bạn cố gắng tăng lên vị trí quản lý thì con số này sẽ tăng lên đáng kể. Khi trở thành Quản lý, mức lương trung bình bạn nhận được là 1000 đô la Mỹ mỗi tháng, với tư cách là Giám đốc nhân sự, bạn sẽ nhận được 3000 đô la - 4000 đô la mỗi tháng, là con số mà nhiều người mơ ước. Cơ hội việc làm của lĩnh vực này hiện tại rất lớn bởi tầm quan trọng của nó trong mỗi doanh nghiệp là không thể thiếu

5. Tiếp viên hàng không (mức lương 20 - 40 triệu đồng)

Trong những ngành nghề hàng đầu mà nhiều người mơ ước, lương cho người tiếp viên hàng không hề kém phần hấp dẫn, từ 20 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, họ cũng có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập với các sản phẩm di động mang về từ nước ngoài, tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp.

6. Lập trình viên (mức lương 20 - 30 triệu đồng)

Sự cần thiết của vị trí này đối với các công ty/doanh nghiệp hiện nay không hề giảm xuống. tuyển dụng nhận viên tại vị trí này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Có vẻ như cho dù bạn có kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn vẫn cần sự giúp đỡ của lập trình viên. Không chỉ trong nước, mà các tổ chức nước ngoài cũng có xu hướng tuyển dụng nhân tài để thành lập các công ty công nghệ tại Việt Nam, họ cung cấp một số ưu đãi hấp dẫn, bao gồm mức lương tối thiểu 1000 đô la. Nếu bạn thông thạo tiếng Anh, con số này có thể còn cao hơn và cơ hội thăng tiến cũng sẽ mở rộng với bạn hơn rất nhiều.

Lập trình viên

 

7. Vị trí Quản lý truyền thông (mức lương 10 - 20 triệu)

Tương tự như ngành ngân hàng, mọi người thường đánh giá rằng nhân viên làm tại các vị trí tuyền thông  kiếm được khá nhiều tiền, nhưng nó phụ thuộc vào việc kinh doanh mà bạn gắn bó và vị trí của bạn. Mức lương trung bình của một nhân viên hoặc lãnh đạo truyền thông thường là 10 đến 20 triệu, và mức lương của cấp quản lý cao thường khá cao lên tới hơn hàng chục triệu.

8. Nhân viên dầu khí (mức lương trên 17 triệu đồng)

Dầu vẫn là ngành công nghiệp được trả lương cao, với các vị trí nhân viên dầu khí nhận được khoảng 17 triệu một tháng và con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.
Đọc bài viết này, có lẽ nhiều người cảm thấy tiếc bởi trước kia mình không theo học những lĩnh vực này để có thể kiếm được một mức thu nhập cực khủng như hiện nay. Nhưng bạn đừng lo bởi các khóa học ngắn hạn và các cơ hội thực hành, thực tiễn sẽ giúp bạn vượt qua trên đường đua. Và nếu bạn vẫn tin vào những gì bạn đang làm, hãy cố gắng hết sức để nhanh chóng thăng tiến và kiếm được thu nhập bạn xứng đáng.

Đừng quên việc tạo mẫu cv ấn tượng để thu hút nhà tuyển dụng tuyệt đối trong quá trình tìm kiếm việc làm tại Phường La Khê- Hà Nội nhé! Chúc bạn sớm tìm được việc làm phù hợp và có mức lương cao nhất!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận