Tìm việc làm ở Phường Lĩnh Nam - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Liệu có cách nào cứu vãn thành công cuộc phỏng vấn tìm việc tại Phường Lĩnh Nam - Hà Nội thất bại trước đó hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Nếu muốn biết câu trả lời rõ hơn mời bạn tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Cuộc phỏng vấn thất bại không có nghĩa là mọi cánh cửa đều đóng cửa ngay trước mắt bạn. Hãy nhớ rằng ngay cả khi người phỏng vấn đã chọn tên ứng cử viên tiềm năng cho họ, thì cơ hội để họ mở ra một cơ hội khác cho bạn là hoàn toàn vẫn có. Dưới đây là ba lời khuyên giúp bạn cứu vãn hình ảnh trong mắt NTD trên thị trường tuyển dụng 24h tại Hà Nội hiện nay và xoay chuyển tình thế hiệu quả nhất sau cuộc phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Lĩnh Nam - Hà Nội. Hãy cùng dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Những mẹo giúp bạn xoay chuyển kết quả sau buổi phỏng vấn tồi tệ

1. Tự đánh giá và ghi lại tất cả những sai lầm bạn thực hiện

Tự đánh giá và ghi lại tất cả những sai lầm bạn thực hiện

Nếu bạn có một linh cảm rằng cuộc phỏng vấn của bạn là không tốt hoặc người sử dụng lao động gửi thông báo kết quả (không tốt) ngay sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, điều quan trọng nhất bạn cần làm là giữ bình tĩnh. Hãy bình tĩnh, ngồi xuống và viết lại những gì bạn đã làm và không làm trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phường Lĩnh Nam - Hà Nội, những câu hỏi khiến bạn ngập ngừng và sử dụng những từ của bạn đã thuyết phục hay không.
Ghi chép những sai lầm sẽ cho bạn cơ hội để một lần nữa nhận ra khả năng của bạn, hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn để thực hiện tốt trong các cuộc phỏng vấn việc làm trong tương lai. Nếu bạn có một người quen trong một công ty tuyển dụng, bạn cũng nên sử dụng mối quan hệ này để tìm hiểu chính xác lý do tại sao bạn bị loại vì người sử dụng lao động không phải lúc nào cũng thành thật với ứng viên. Bạn càng hiểu rõ lý do thất bại, tỷ lệ phỏng vấn và nhận được công việc của bạn càng cao hơn trong tương lai.

2. Chủ động tiếp cận người sử dụng lao động

Sau khi đánh giá hoàn tất và tình trạng tâm lý ổn định, hãy gửi email tới người tuyển dụng.  Cảm ơn họ đã lắng nghe chăm chú và đưa ra những nhận xét trung thực cho bạn trong cuộc phỏng vấn, nhờ họ, bạn có nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Với thái độ cởi mở và nhiệt tình bạn sẽ để lại ấn tượng tốt với họ và họ có thể sẽ cho bạn cơ hội thứ hai. Hoặc, sau nỗ lực tìm kiếm, họ không thể tìm được ứng cử viên phù hợp, họ sẽ chọn bạn làm phương án thay thế.
Không có vấn đề khi bạn cố gắng làm những điều mà các ứng cử viên khác đã không làm trước đây, không chỉ nhắc nhở họ về sự hiện diện của bạn, bạn cũng nâng cao hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Và đừng quên bày tỏ mong muốn làm việc với một nhà tuyển dụng trong tương lai, bạn sẽ là ứng viên và đối mặt với họ trong cuộc phỏng vấn tại một công ty khác.

3. Hỏi và yêu cầu phỏng vấn lần hai

Hỏi và yêu cầu phỏng vấn lần hai

Đây là lựa chọn cuối cùng bạn có thể gặp rủi ro tuy nhiên hiện tại bạn không còn gì để mất. Mạnh dạn gọi cho nhà tuyển dụng và yêu cầu một cuộc phỏng vấn thứ hai. Nghe có vẻ giống như một "khuôn mặt dày", nhưng bạn không thể dự đoán bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Các nhà tuyển dụng thậm chí có thể chọn bạn khi mà họ nhìn thấy niềm đam mê và có những cống hiến bạn đã dành cho công việc. Lưu ý rằng trong trường hợp này bạn không nên gửi email hoặc thư cho người sử dụng lao động vì họ có thể chọn bỏ qua, cuộc gọi trực tiếp sẽ khiến họ khó từ chối và cảm thấy được những thành ý của bạn.
Nếu những nỗ lực của bạn không thể làm cho tình hình tốt hơn, người tuyển dụng chắc chắn sẽ từ chối bạn. Có lẽ đã đến lúc bạn chấp nhận và tập trung năng lượng của mình vào việc tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Điều quan trọng là bạn học hỏi từ những sai lầm, đó là một nền tảng vững chắc để giúp bạn "đánh bại" và ghi điểm cao nhất trong các cuộc phỏng vấn sắp tới.

Ngay sau khi xác định được những sai lầm, điểm mạnh và điểm yếu của chính mình hãy nhanh chóng tham khảo thêm hướng dẫn viết cv xin việc để có thể mau chóng tìm kiếm được một công việc mới thích hợp nhé!

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho các bạn thật nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm hay cùng với chuyên mục và đừng quên ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận được nhiều thông tin mới nhất nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận