Tìm việc làm ở Phường Mai Dịch - Hà Nội

Monday, 25/09/2017
   

Sinh viên đi làm thêm là điều không còn quá xa lạ, các công việc làm thêm không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm mà còn tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Mặc dù việc làm thêm mang đến cho người tìm việc làm ở Phường Mai Dịch - Hà Nội là sinh viên rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

tìm việc làm ở Phường Mai Dịch - Hà Nội

 

Để tìm được một công việc làm thêm không phải điều dễ dàng, để biết thông tin chi tiết về xu hướng làm thêm cho sinh viên bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây. Từ đó dễ dàng nắm bắt xu hướng tuyển dụng 24h tại Hà Nội hiện nay ra sao để đáp ứng nhu cầu NTD một cách tốt nhất.

Xu hướng làm thêm tại nhà cho người tìm việc làm ở Phường Mai Dịch – Hà Nội khi còn là sinh viên

1. Nghiên cứu thị trường

Trong thời đại phát triển như hiện nay các sản phẩm mới ra đời được tính theo hàng tháng thì việc xây dựng được một chiến lược marketing-pr-c14v0'>marketing hoàn hảo là điều kiện sống còn của bất cứ doanh nghiệp nào. Cùng  với sự phát triển của mạng xã hội thì công việc tìm kiếm thông tin và quảng bá dần trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn hình thức marketing truyền thống.

Các công cụ như website, blog, seo,…để lôi kéo lượng người truy cập ngày càng lớn hơn vào website. Cũng chính vì thế việc nghiên cứu thị trường cũng cực kỳ quan trọng sẽ giúp bạn tìm được đối tượng mục tiêu, các sản phẩm của khách hàng, mức giá họ sẵn sàng trả cho sản phẩm. Nếu bạn thật sự là người giỏi tính toán, làm việc tốt thì bạn có thể dễ dàng làm công việc này. Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt thì sẽ là lợi thế giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ khác tốt hơn.

tim viec lam o phuong mai dich ha noi

2. Kỹ sư phần mềm

Công việc của kỹ sư phần mềm là những người sẽ trực tiếp phát triển các chương trình ứng dụng máy tính, smartphone hay các thiết bị điện tử. Người kỹ sư sẽ là người trực tiếp phát minh ra những ứng dụng thiết thực hay các hệ thống điều hành quản lý cho máy tính. Đây là công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên các ngành công nghệ, điện tử, viễn thông. Bởi các công việc này không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp họ bắt kịp công nghệ và nâng cao tay nghề.

Đôi khi nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu họ đến công ty để tham gia các cuộc họp trao đổi. Nhưng hầu hết các công việc của họ chính là làm online tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào, miễn sao họ có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

3. Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn sở hữu kỹ năng viết lách tốt cùng với đam mê văn thì bạn có thể thử sức với công việc của một cộng tác viên viết bài chuyên nghiệp. Đây cũng là một công việc làm thêm tại nhà bất cứ ai cũng có thể làm nhưng thu nhập khá ổn định. Nếu chăm chỉ viết cộng với kỹ năng ổn định thì hàng tháng bạn có thể kiếm được 3 triệu một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn học báo chí, seo,…thì đây cũng là cơ hội giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm để có cách viết cv ấn tượng nhất.

tìm việc làm tại phường mai dịch hà nội

4. Quản lý tài chính

Công việc quản lý tài chính phù hợp với những bạn sinh viên thuộc khối ngành kế toán hoặc tàu chính. Yêu cầu của công việc này là bạn có kỹ năng làm việc tốt với những con số và kiến thức kế toán, tài chính. Ngoài ra bạn cũn cần có khả năng kiểm soát lưu lượng tiền và các báo cáo tài chính.

5. Phục vụ quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh

Công việc phục vụ quán cà phê, thức ăn nhanh là công việc làm thêm lý tưởng mà người tìm việc làm ở Phường Mai Dịch – Hà Nội. Với công việc này bạn có thể linh hoạt làm việc theo ca linh hoạt theo lịch học của mình. Bạn không cần nhiều kinh nghiệm, không sợ bị quỵt lương, năng cao khả năng giao tiếp, thuyết phục,..và điểm mấu chốt là mức thu nhập cũng khá cao.

6. Dạy học online

Đây là một trong những công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở bất cứ ngành học nào. Bạn chỉ cần nắm vững kiến thức về các môn học phổ thông và có khả năng truyền đạt đến học sinh. Công việc này mang lại mức lương khá ổn mà thời gian làm việc cũng không quá nhiều. Hiện tại với sự phát triển của internet thì cách dạy và học qua mạng cũng được rất nhiều người lựa chọn.

7. Thiết kế đồ họa

Là một trong những nghề hot nhất hiện nay, công việc thiết kế đồ họa giúp bạn xây dựng giao diện website, chiến dịch quảng cáo, phim truyện tốt nhất. Hầu hết các doanh nghiệp thường tìm đến feelance làm các công việc từ xa để hoàn thành công việc của họ. Không những thế, công việc của người thiết kế đồ họa còn mang đến cơ hội đa dạng nghề nghiệp cho bạn vì bạn có thể làm được bất cứ công việc gì trong lĩnh vực khác.

Có thể thấy các công việc làm thêm tại nhà dành cho người tìm việc làm ở Phường Mai Dịch – Hà Nội là sinh viên tạo ra mức thu nhập và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng lựa chọn được một công việc làm thêm phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận