Tìm việc làm ở Phường Phương Mai - Hà Nội

Monday, 25/09/2017
   

Tại sao nhà tuyển dụng từ chối bạn khi phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Phương Mai - Hà Nội là điều mà rất nhiều người muốn biết.Hãy bỏ túi ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu tại sao nhà tuyển dụng lại từ chối bạn sau khi phỏng vấn trong quá trình tim viec lam tai ha noi nhé!

tìm việc làm ở Phường Phương Mai - Hà Nội

1. Do bạn tự tin thành tự mãn

Tự tin là điều cần thiết ở mỗi người, thế nhưng nếu vì bạn cho rằng mình đủ lông đủ cánh để vùng vậy mà có phần đi quá đà thì nhất định bạn sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Cho dù bạn là người tự tin, nhưng hãy chừng mực nhất có thể. Các bạn hãy thể hiện mình là người biế lắng nghe, tiếp thu và có tinh thần học hỏi từ người khác. ĐIều này sẽ giúp cho bạn gây được cảm tình của người khác.

2. Do bạn quá nhiệt tình

Khi đi phỏng vấn thì bạn sẽ có khoảng 10 - 15 phút để thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là con người như thế nào. Vì thế, bạn hãy tận dụng hết những gì mà bản thân có, đồng thời cũng hãy đề xuất công việc vừa với khả năng của mình thay vì cứ mải miết ôm đồm quá sức một cách mệt mỏi, như vậy bạn sẽ nhanh chóng bị out khỏi công ty. Bạn hãy thể hiện mình là người am hiểu công ty, biết chừng mực, đảm bảo luôn làm tốt công việc được giao và yêu thích công việc mình làm.

tìm việc làm ở Phường Phương Mai - Hà Nội

3. Nhà tuyển dụng không có ý định tuyển dụng

Khi tuyển dụng, nhiều nhà tuyển dụng cũng xác định vị trí mà công ty đang cần tuyển sẽ ưu tiên dành cho những người nhân viên trong nội bộ công ty của họ. Thế nhưng họ vẫn đăng tải thông tin tuyển dụng lên các trang website tìm việc làm và thực hiện những cuộc phỏng vấn. Tại sao nhà tuyển dụng lại làm như vậy? Là vì nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm được người có thể hơn những nhân viên trong công ty. Biết đâu đấy nếu như các bạn thể hiện thật tốt bản thân mình một cách đầy ấn tượng, thu hút được nhà tuyển dụng thì biết đâu bạn lại được cất nhắc vào một vị trí khác.  

Trên đây là những lý do khiến nhà tuyển dụng không muốn tuyển dụng bạn vào làm cho công ty của họ. Bạn nào đang có nhu cầu tìm việc làm ở Phường Phương Mai – Hà Nội thì hãy nắm bắt để có thể dễ dàng lọt qua được vòng phỏng vấn và được các nhà tuyển dụng lựa chọn ngay sau khi phỏng vấn.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận