Tìm việc làm ở Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thursday, 21/09/2017
   

Tìm việc làm ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội có lẽ chưa bao giờ đơn giản mà hiệu quả đến thế khi chúng ta biết sử dụng công nghệ hỗ trợ hiện đại. Đó chính là trang web timviec365.vn. Dựa vào trang web tìm việc làm nhanh này mà người ứng viên có thể nhanh chóng biến những ước muốn của bản thân về một việc làm Hà Nội mới nhất vô cùng hấp dẫn trở thành hiện thực. Còn đối với nhà tuyển dụng thì việc tuyển chọn được những ứng viên sáng giá cũng trên địa bàn Cầu Giấy - Hà Nội cũng trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhanh chóng Apply để tìm kiếm việc làm hấp dẫn nhất cũng như tuyển dụng được những người ứng viên phù hợp nhất. Bài viết này sẽ là chiếc kim chỉ nam dành cho các bạn tìm việc và tuyển dụng hiệu quả.

Tiềm năng phát triển việc làm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Khi mới thành lập thì Quận Cầu Giấy được hợp thành bởi 4 thị trấn đó là: Cầu Giấy, ( thị trấn ) Mai Dịch, Nghĩa Tân và Nghĩa Đô. Trong đó có ba xã là xã Dịch Vọng, xã Yên Hòa và xã Trung Hòa thuộc huyện Bắc Từ Liêm ( theo cách gọi cũ của các đơn vị hành chính ). Bởi vì trùng tên với tên quận cho nên thị trấn Cầu Giấy được đổi tên khác thành phường Quan Hoa. Các số liệu chi tiết về Quận Cầu Giấy được thống kê như sau:

-  Diện tích của quận là 12,04 ki – lô – mét vuông. Gồm có 8 phường

- Dân số Quận Cầu Giấy theo số liệu thống kê năm 2010 là 236,981 người

- Trụ sở Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy đặt tại 36, Cầu Giấy.

Trên địa bàn Quận Cầu Giấy xây dựng nhiều cơ quan nhà nước chẳng hạn như Bộ Nội Vụ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Thanh tra Chính phủ, Tổng cụ Dân số, Tổng cục Đường Bộ, Tổng Cục Hải quan, Cục Hàng Hải, Hội nông dân Việt Nam, Sở Công thương Hà Nội... Đây đều là những cơ sở luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao cũng là nguồn cung cấp việc làm cho ứng viên.

Lý do vì sao ứng viên tìm việc nhanh ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Với những người ứng tuyển đang sinh sống trong khu vực Quận Cầu Giấy hoặc là các quận xung quanh thì có thể tìm kiếm được những công việc ở gần nơi đang sống. Việc này sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm được hiệu quả nhiều thứ, trong đó có thời gian và chi phí đi lại hàng ngày. Nếu như ở gần, bạn chỉ cần chạy xe dăm ba phút là có thể tới công ty. Hoặc tiện lợi hơn, bạn còn có thể đi bộ đến công ty nếu như nhà của bạn cách địa chỉ công ty khá gần. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu vì Quận Cầu Giấy chính là một trong những địa bàn tập trung rất nhiều cơ sở việc làm là cơ quan, doanh nghiệp tiềm năng, cung cấp cho các bạn công việc ổn định và đồng lương hấp dẫn.

Với Hệ thống của trang web timviec365.vn, những người ứng viên có thể đăng tải hồ sơ xin việc của bản thân vừa dễ dàng lại vừa nhanh chóng. Doanh nghiệp dựa vào đó để tìm những hồ sơ ứng viên chất lượng và tìm ra hiệu quả những người ứng viên tiềm năng. Đó là lý do vì sao tìm việc nhanh ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội lại được nhiều người quan tâm đến như vậy. Không chỉ vậy, khi tìm việc làm nhanh trên trang web timviec365.vn với địa chỉ search là Quận Cầu Giấy thì người tìm việc còn có cơ hội để lọt vào danh sách những người tìm việc tiềm năng có thể được nhiều nhà tuyển dụng trong nhiều ngành nghề tìm kiếm và mời gọi

tìm việc làm nhanh ở Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Để tìm việc nhanh tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội, các bạn chú ý việc đầu tiên cần phải làm đó là thiết lập và đăng ký một tài khoản cá nhân riêng ở trên trang web timviec365.vn. Sau khi đăng ký hoàn tất thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Trên trình thanh công cụ tìm kiếm , bạn hãy chọn ngành nghề và quận huyện, (Quận Cầu Giấy ) mà nhu cầu việc làm của mình đang có để tiến hành tra cứu các công việc đang đăng tuyển nhân viên. Sau đó, tạo hồ sơ và CV xin việc cá nhân theo hình thức trực tuyến, gửi hồ sơ đến các doanh nghiệp mà bạn mong muốn ứng tuyển. Đây chính là hình thức gửi hồ sơ online nên tốc độ gửi rất nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm được hiệu quả chi phí. Timviec365.vn, phương tiện tìm việc tân tiến, công nghệ và có hiệu quả hơn nhiều so với tìm kiếm việc làm truyền thống.

Ứng viên được gì khi tìm việc tại Quận Cầu Giấy trên trang web timviec365.vn

Một vài hiệu quả khi tìm việc ở quận Cầu Giấy có thể kể ra đây bao gồm

Thứ nhất: nhà tuyển dụng có khả năng dễ dàng tìm kiếm ứng viên đang mong muốn tìm việc làm tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội, update được đầy đủ hồ sơ người tìm việc làm.
Thứ hai, có thể nhanh chóng tiếp xúc được với người tìm việc để hẹn phỏng vấn và gặp gỡ trực tiếp thông qua mọi thông tin về số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nơi sống….
Thứ ba, với phương thức tuyển dụng online này, công ty sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn bởi chỉ cần thiết lập account, sign in, tiếp đó có thể đăng bài tuyển dụng và lựa chọn hồ sơ người tìm việc làm trên hệ thống.
Thứ tư, trừ kiếm tìm lao động phổ thông ra thì hầu như bây giờ, công ty đều có thể nhanh chóng tìm việc làm tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội với các người tìm việc làm sáng giá cho chức vụ đang cần tuyển dụng.
Với trang web tìm việc làm nhanh tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội, tìm việc làm trực tuyến và tuyển dụng online chưa bao giờ dễ dàng đến thế, cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều có thể dễ dàng tiếp cận nhau hơn, giảm bớt mọi kinh phí phát sinh liên quan

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận