Tìm việc làm tại Hạ Long - Quảng Ninh - Phần 2

Thursday, 01/11/2018
   

Tìm việc làm tại Quảng Ninh, cập nhật thông tin việc làm tại Quảng Ninh để nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh. Tìm hiểu ngay những thông tin việc làm và kinh nghiệm việc làm bổ ích tại Hạ Long – Quảng Ninh giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm công dễ dàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Quảng Ninh hiện nay.

Cơ hội tìm việc làm tại Hạ Long

Tìm việc làm tại Hạ Long - Quảng Ninh

Hạ Long là thành phố tỉnh lỵ và là trung tâm văn hóa  - kinh tế - chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Cơ cấu kinh tế của thành phố Hạ Long phát triển theo hướng: Công nghiệp – du lịch, dịch vụ, thương mại, nông – lâm nghiệp, hải sản tương ứng với 5 vùng kinh tế trọng điểm để đẩy mạnh phát triển nền kinh tế Hạ Long. Với nhiều dự án đầu tư và phát triển thì thành phố Hạ Long có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người dân trên địa bàn và những người từ các địa phương khác tới. Sau đây sẽ là những thông tin việc làm trên địa bàn thành phố Hạ Long giúp các bạn nắm được phần nào cơ hội tìm việc làm tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Tìm việc làm thêm tại Tuần Châu – Quảng Ninh

Tuần Châu là một phường của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Là hòn đảo có nhiều cư dân sinh sống từ lâu đời của vình Hạ Long. Trước đây, đảo Tuần Châu là khu nghỉ mát của các cán bộ cấp cao Nhà nước, nhưng ngày nay thì đảo Tuần Châu đã trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng dành cho tất cả mọi người.

tìm việc làm tại Tuần Châu - Quảng Ninh

Kể từ khi khu du lịch được xây dựng trên đảo đã mang đến diện mạo mới cho đảo, trải qua nhiều năm cố gắng phát triển, Tuần Châu trở thành trung tâm du lịch quốc tế được khác du lịch trong và ngoài nước biết tới. Khu du lịch phát triển trở thành trung tâm của nhiều hoạt động văn hóa, xã hội, các hoạt động kinh doanh buôn bán… là cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho người dân địa phương và người dân từ các khu vực khác tới. Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các công ty vận tải, du lịch lữ hành,… phát triển vô cùng mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho người dân với các ngành nghề đa dạng.

Tìm việc làm tại Bạch Đằng – Quảng Ninh

Bạn đã biết mẹo để tăng năng suất làm việc sau khi tìm việc làm tại Bạch Đằng  - Quảng Ninh hay chưa? Hãy tìm hiểu ngay những mẹo nhỏ giúp các bạn tăng năng suất làm việc nhé.

Dù bạn có là một vị doanh nhân thành đạt hay là người làm việc tự do thì việc dốc hết sức mình vào làm việc luôn là điều cần thiết và hết sức quan trọng. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.

1, Nghỉ ngơi đúng cách

Nghỉ ngơi không đồng nghĩa với việc lãng phí thời gian nếu như bạn có kế hoạch nghỉ ngơi phù hợp. Bạn nghĩ rằng sức khỏe của mình rất dẻo dai, thực tế thì bộ não của bạn chỉ có thẻ làm việc liên tục hàng giời trong ngày, bộ não cũng cần được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cần thiết cho những hoạt động khác, Vì thế, sau khi làm việc khoảng gần 1 tiếng đồng hồ thì bạn nên nghỉ ngơi khoảng 5 đến 10 phút và không nghĩ ngợi gì để bộ não của bạn có thể thư giãn. Hoặc bạn hãy đi lại trong phòng làm việc để xương cốt được khởi động thoải mái hơn.

Tìm việc làm tại Bạch Đằng – Quảng Ninh

2, Làm việc khi tinh thần tốt

Mỗi ngày, chúng ta sẽ có một khoảng thời gian nhất định để làm việc hiệu quả nhất, khi đó chúng ta có thể làm được nhiều việc năng suất nhất có thể. Vì vậy, hãy xác định đó là khoảng thời gian nào để tận dụng tốt nhất. Bạn nên làm những dự án lớn và những thử thách đầy cam go trong khoảng thời gian này.

3, Hãy ngắt kết nối mạng internet

Hiện nay, intenrnet đã trở thành phương tiện chi phối cuộc sống của con người quá nhiều, dễ dàng khiến cho chúng ta bị phân tâm khi làm việc. Nếu như bạn đang cần tập trung vào công việc quan trong thì bạn hãy ngắt hết kết nối mạng internet (trong trường hợp công việc không cần sử dụng mạng internet).

Tìm việc làm thêm tại Bãi Cháy – Quảng Ninh

Bãi Cháy là một phường của thành phố Hạ Long có vị trí kinh tế và xã hội vô cùng quan trọng. Bãi Cháy có nhiều lợi thế để phát triển nền kinh tế - văn hóa – xã hội, với vị trí địa lý nằm ngay sát bở biển Hạ Long, Bãi Cháy đóng vai trò là trung tâm nghỉ dưỡng và dịch vụ ven bở với sự phát triển quy mô quốc tế. Các cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ ngành du lịch được đầu tư và khai thác có hiệu quả để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh ngành du lịch. Bãi Cháy còn là địa điểm tập trung phát triển nhiều ngành nghề kinh tế quan trọng, trong đó có càng cá nước sâu, các nhà máy đóng tàu… Đó chính là những điều kiện và cơ hội việc làm dành cho người dân địa phương nơi đây, trong đó cơ hội tìm việc làm thêm tại Bãi Cháy - Quảng Ninh là rất lớn, giúp các bạn dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp.

Tìm việc ở Cao Thắng – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc ở Cao Thắng – Quảng Ninh nhưng chưa tìm được việc, bạn muốn tìm kiếm việc làm nhanh chóng đi làm ngay nhưng không biết phải tìm bằng cách nào. Cách tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay đó chính là tìm việc làm trực tuyến với rất nhiều cơ hội việc làm mở ra. Với cách tìm việc làm trực tuyến, các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng, chính xác, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản thành viên trên trang tìm việc trực tuyến để có thể sử dụng dịch vụ tìm việc trực tuyến.

Tìm việc làm tại Cao Xanh – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc làm tại Cao Xanh – Quảng Ninh, bạn cần nắm được những mẹo để làm việc hiệu quả sau khi đã tìm dược việc làm như sau:

1, Đừng ngại thay đổi

Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp với mình nữa và đã đến lúc bạn cần tìm việc làm tại Cao Xanh – Quảng Ninh với một công việc khác phù hợp hơn, khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ công việc bạn dự định sẽ làm.

Tìm việc làm tại Cao Xanh – Quảng Ninh

2, Tập chung làm từng việc

Bạn nghĩ rằng bạn đủ sức để hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc. Thế nhưng làm việc đa nhiệm sẽ không khiến bạn hoàn thành tốt từng việc, thậm chí còn khiến bạn bỏ dở nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn cố gắng làm nhiều việc trong cùng một lúc thì bạn cũng sẽ không thể làm xong việc, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn bị phân tâm nhiều hơn mà thôi.

Tìm việc ở Đại Yên – Quảng Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm việc ỏ Đại Yên – Quảng Ninh, vậy thì bạn nên tìm hiểu về các công ty được thành lập trên địa bàn phường Đại Yên, thành phố Hạ Long để tự tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm. Sau đây là một số những lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn phường Đại Yên – Hạ Long có thể phần nào giúp bạn cập nhật các nhà tuyển dụng trên địa bàn.

+ Các công ty đầu tư, thương mại và xây dựng

+ Các công ty vận tải

+ Các cồng ty sản xuất và kinh doanh dịch vụ nông – lâm – thủy sản.

+ Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch

+ Các bệnh viện, phòng khám

+ Hệ thống trường học.

+ ….

Tìm việc làm nhanh ở Giếng Đáy - Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc làm nhanh ở Giếng Đáy thì hãy tìm hiểu ngay kinh nghiệm làm nhiều việc trong thời gian ngắn để có thể tăng hiệu suất làm việc và kết quả làm việc được nâng cao.

Tìm việc làm nhanh ở Giếng Đáy - Quảng Ninh

1, Hạn chế sử dụng những thiết bị liên lạc

Khi bạn đang làm việc, bạn nên ngừng sử dụng các thiết bị liên lạc cá nhân (tắt chuông điện thoại, tắt mạng wifi hoặc 3G) tất cả những thông báo băgnf hình ảnh lẫn âm thanh trên điện thoại của bạn (trừ những thông tin từ những số liên lạc quan trọng).

Những thông báo đến từ email, facebook, mạng xã hội… có thể làm gián đoạn sự tập trung của bạn. Thay vì để chế độ chuông, bạn nên bật chế độ rung khi có cuộc gọi đến, để bạn có thể biết được mình có cuộc gọi đến, đặc biệt là những cuộc gọi quan trọng không thể bỏ qua, có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

2, Không nên lãng phí thời gian vào những cuộc họp không cần thiết

Chúng ta sẽ có được kết quả làm việc tốt nhất vào đầu giờ sáng. Nếu bạn dành thời gian đầu giờ sáng để tổ chức cuộc họp không cần thiết thì bạn đang làm lãng phí thời gian của chính mình và nhiều ngươi khác. Vì thế, hãy tận dụng khoảng thời gian tốt nhất trong ngày này để làm việc. Bạn nên sắp xếp thời gian cho những cuộc họp không quá quan trọng vào buổi chiều sẽ hợp lý hơn.

Tìm việc làm nhanh tại Hà Khánh – Quảng Ninh

Bạn đã có kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại Hà Khánh – Quảng Ninh hay chưa? Bạn hãy đọc kĩ những chia sẻ trong phần này để biết được bạn nên làm gì khi tìm được việc làm tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long. Nếu bạn làm việc quá căng thẳng thì bạn nên xem lại và quan tâm nhiều hơn đến sự nghỉ ngơi của não bộ. Bạn hãy thường xuyên cho não bộ những khoảng không gian dễ thở để nâng cao tiềm năng của bộ não hơn khi tìm ra những giai pháp giải quyết vấn đề trong công việc.

Tìm việc làm ở Hà Khẩu – Quảng Ninh

Tìm hiểu ngay top các ngành nghề được săn đón nhiều nhất hiện nay để tích lũy thêm kinh nghiệm tìm việc làm ở Hà Khẩu – Quảng Ninh

1, Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Nguồn lực cần thiết cho ngành này là rất lớn, bởi xã hội hiện đại luôn cần đến sự hỗ trợ của công nghệ thông tin với trí tuệ nhân tạo của công nghệ hiện đại. Những người tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin được săn đón nhiều hơn, có việc làm ổn định và mức lương cực kì hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến.

2, Kinh doanh

Thị trưởng tuyển dụng nhân sự vào các vị trí nhân viên kinh doanh chưa từng hạ nhiệt. Có thể nói đây chính là ngành mang đến mức thu nhập vô cùng lớn cho những người có máu làm ăn kinh doanh có chiến lực và đi đúng hướng phát triển của xã hội.

3, Ngành Marketing

Ngành Marketing giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong các hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp muốn có doanh thu tốt thì phải làm cho người tiêu dùng biết đến thương hiệu sản phẩm của mình, lợi ích mà sản phẩm mang lại và sự phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Vì thế, nhu cầu về đội ngũ nhân viên marketing với nhiều ý tưởng sáng tạo của các doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Ngoài những ngành kể trên đây thì còn rất nhiều những ngành nghề khác có tiền năng phát triển mạnh mẽ tại phường Hà Khẩu – Hạ Long.

Tìm việc tại Hà Lầm – Quảng Ninh

Tìm việc tại Hà Lầm – Quảng Ninh

Một số công việc bạn có thể làm khi tìm việc tại Hà Lầm  - Quảng Ninh bao gồm: Nhân viên kế toán kiên hành chính nhân sự. Đối với công việc này thì các bạn cần thực hiện các công việc như sau:

+ Nhận đơn hàng, làm phiếu giao hàng

+ Theo dõi và đối chiếu công nợ của khách hàng

+ Kiểm tra quá trình thu chi, thanh toán và giao dịch với ngân hàng

+ Quản lý kho, các hóa đơn, theo dõi xuất – nhập hàng hóa

+ Tiếp nhận các chứng từ đầu vào và đầu ra

+ Làm việc với các kế toán thuế, cung cấp những chứng từ kế toán đầy đủ khi cần thiết.

+ Thực hiện hoàn thành các hồ sơ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp.

+ Thực hiện chấm công nhân viên hàng ngày

Những người đảm nhận vị trí nhân viên kế toán kiêm hành chính nhân sự cần nắm vững những kiến thức, nghiệp vụ kế toán, có trình độ văn hóa và chuyên môn về chuyên ngành kế toán tại các trường Cao đẳng, Đại học… Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhạy bét, thành thạo vi tính và chịu được áp lực công việc.

Tìm việc ở Hà Phong – Quảng Ninh

Các bạn đang tìm việc ở Hà Phong – Quảng Ninh nhưng đã biết được những công việc nào đang hot được tuyển dụng nhiều tại phường chưa. Hãy tìm hiểu ngay những công việc đang được tuyển dụng nhiều tại khu vực này nhé.

1, Ngành du lịch

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Hạ Long nói riêng và toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, số lượng khách du lịch đổ về thành phố Hạ Long ngày càng nhiều, các dịch vụ phục vụ cho các khách du lịch ngày càng đa dạng. Cơ hội việc làm dành cho các khách du lịch cũng ngày càng lớn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp với khả năng của bản thân và được đào tạo bài bản qua trường lớp, các khóa đào tạo, tập huấn… như: hướng dẫn viên du lịch, ngành nghề du lịch nhà hàng – khách sạn, lễ tân, phục vụ….

2, Ngành xây dựng

Hiện nay rất nhiều công trình kiến trúc với quy mô lớn ở Hạ Long xuất hiện, nhiều tòa nhà cao chót vót cũng như những cơ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn… được nhiều người lựa chọn để làm việc.

Nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư làm công trình xây dựng ngày càng tăng, số lượng những công ty xây dựng cũng mọc lên ngày một nhiều hơn.

Tìm việc làm ở Hà Trung – Quảng Ninh

Tìm việc làm ở Hà Trung – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc làm ở Hà Trung – Quảng Ninh, sau đây sẽ là gợi ý giúp các bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình thông qua các thông tin việc làm được được tuyển dụng nhiều tại Hà Trung – Hạ Long. Một trong những công việc được tuyển dụng nhiều ở Hà Trung đó là nhân viên bán hàng – thu ngân.

Đối với vị trí công việc này, đối tượng được tuyển dụng là nam lẫn nữ, có kinh nghiệm bán hàng hoặc thu ngân, những người này cần có kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, có trách nhiệm cao trong công việc.

Tìm việc làm nhanh tại Hà Tu – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc làm nhanh tại Hà Tu – Quảng Ninh với rất nhiều cơ hội việc làm, trong đó cơ hội việc làm kế toán rất lớn, các công ty đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán. Hãy tìm hiểu xem những yêu cầu chung nào dành cho vị trí nhân viên kế toán để các bạn có thể chuẩn bị trước một cách tốt nhất.

Việc làm của một nhân viên kế toán được tuyển dụng nhiều chủ yếu cần đảm bảo các nhiệm vụ:

+ Kiểm tra và hoạch toán nguồn doanh thu hàng ngày của doanh nghiệp

+ Quản lý các khoản thu, chi, các khoản công nợ, thuế và những nghiệm vụ kế toán khác.

+ Tổ chức triển khai công tác chỉ đạo và kiểm tra việc sử dụng, quản lý các chi phí, tài sản và nguồn vốn của công ty.

+ Tổ chức, hỗ trợ trong ban hậu cần các cuộc họp, hội thảo, các sự kiện của công ty.

+ Cập nhật liên tục những thông tin về pháp luật, thuế để tư vấn cho ban lãnh đạo công ty.

Tìm việc làm thêm ở Hồng Gai – Quảng Ninh

Các bạn muốn tìm việc làm thêm ở Hồng Gai – Quảng Ninh, hãy cập nhật ngay những danh sách việc làm thêm đang hot dưới đây để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý nhất:

Nhân viên bán hàng thời trang

Nhiệm vụ của nhân viên parttime bán hàng thời trang đó là:

+ Chào đón, tư vấn về các sản phẩm thời trang, các mẫu thời trang cho khách hàng

+ Dọn dẹp, sắp xếp và bảo quản các sản phẩm thời trang sạch sẽ, đẹp mắt

+ Kiểm tra khi hàng, làm báo cáo doanh thu hàng ngày

Nhân viên bán hàng thời trang part – time sẽ được làm việc theo giờ, theo ca, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội tích lũy những kinh nghiệm và kỹ năng mềm thông qua giao tiếp và tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. 

Tìm việc tại Hồng Hà – Quảng Ninh

Trên địa bàn phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long có nhiều cơ hội việc làm, trong đó, việc làm nhân viên tạp Vụ, dọn phòng được tuyển dụng nhiều. Với đặc điểm địa bản phường xuất hiện những dịch vụ nhà hàng, khách sạn, do đó rất nhiều việc làm khối ngành khách sạn – nhà hàng được tuyển dụng nhiều, trong đó có công việc tạp vụ, dọn phòng.

Tìm việc tại Hồng Hải – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc tại Hồng Hải – Quảng Ninh, vì thế, bạn cần nắm được những công việc mà chỉ cần kỹ năng không cần kinh nghiệm, không lo thất nghiệp.

1, Quản lý dự án

Người quản lý dự án chịu trách nhiệm đảm bảo các hoạt động của công ty, đảm bảo những hoạt động đó đi đúng hướng theo quy định của pháp luật.

2, Phân tích, lập kế hoạch tài chính

Đây là công việc bao gồm xem xét và phân tích những chỉ số tài chính của công ty, bao gồm bợ và vốn của các chủ sở hữu, từ đó đánh giá và theo dõi về khả năng tài chính của công ty.

Tìm việc làm ở Hùng Thắng – Quảng Ninh

Đối với các bạn đang tìm việc làm ở Hùng Thắng – Quảng Ninh thì các bạn cũng cần tìm kiếm những công việc cần nhiều kỹ năng và có cơ hội thăng tiến cao, là xu hướng ngành nghề trong tương lai.

Tìm việc làm ở Hùng Thắng – Quảng Ninh

1, Lập trình website

Cũng giống như những lập trình viên, vai trò của người lập trình website là thiết kế và tạo ra các trang web hay ứng dụng phục vụ cho việc kinh doanh trên nền tảng internet, xử lý các sự cố khi cần thiết để đảm bảo website vận hành tốt.

2, Luật sư doanh nghiệp

Các luật sư kinh doanh có trách nhiệm rà soát, kiểm tra các hợp đồng, tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan tới kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

3, Kế toán tổng hợp

Nhiệm vụ chính của một kế toán tổng hợp là lập bảng cân đối kế toán, thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán, các chứng từ kế toán thông qua các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, theo dõi, quản lý công nợ và các vấn đề liên quan khác…

Như thế, trên đây là những thông tin giúp các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Ninh có thể nắm được những cơ hội việc làm tốt nhất, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những việc làm phù hợp với khả năng của bản thân, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm tuyệt vời để có định hướng phát triển tương lai hoàn hảo hơn.

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận