Tìm việc làm tại Lạng Sơn dễ như trở bàn tay

Thursday, 25/10/2018
   

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc  Việt Nam, có nhiều tiềm năng phát triển nền kinh tế, từ đó có nhiều cơ hội việc làm giúp các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Lạng Sơn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp, ổn định và gắn bó. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội lớn trong quá trình chúng ta tìm việc làm tại Lạng Sơn qua những thông tin dưới đây.

tình hình phát triển của Lạng Sơn

 

Sự phát triển nền kinh tế Lạng Sơn mở ra cơ hội việc làm lớn cho người dân

Lạng Sơn (Thành phố) là tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn, thuộc đô thị loại III, trên địa bàn thành phố đang được chính quyền thành phố xây dựng với mục tiêu trở thành đô thị loại II. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào thế mạnh về du lịch và dịch vụ, thế mạnh của dịch vụ chính là các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Trên địa bàn thành phố Lạng Sơn có diện tích sử dụng đất cho nông nghiệp, lân nghiệp. Đây là tài nguyên thiên nhiên góp phần giúp địa bàn thành phố có thể phát triển trồng các loại cây ăn quả, các loại lương thực thực phẩm và các loại cây lấy gỗ, từ đó đem kinh doanh buôn bán, xuất khẩu. Bên cạnh đó, thành phố Lạng Sơn còn có tài nguyên khoáng sản dồi dào bao gồm: đá vôi, đất sét, cát sỏi, đá cuội,... Có các mỏ đá vôi chưa xác định được trữ lượng, nhưng chất lượng đá vôi có hàm lượng Cacbonac canxi rất cao đủ điều kiện để có thể sản xuất xi măng. Mỏ đất sét có trữ lượng trên 22 triệu tấn, dùng làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng. Ngoài ra còn có một trữ lượng nhỏ vàng sa khoáng, kim loại đen (Mangan), bôxit... Đây chính là cơ hội thu hút nguồn nhân lực tìm kiếm việc làm, rất nhiều doanh nghiệp đăng ký và khai thác tài nguyên khoáng sản, sẽ giúp cho người dân nơi đây có nhiều cơ hội để làm việc.

Nhờ vào điều kiện phát triển và sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của người dân đã nâng cao cơ hội tìm việc làm cho người dân, giải quyết vấn đề việc làm một cách tốt nhất. Hãy tìm hiểu về những kinh nghiệm tìm việc làm cũng như đi sâu vào tìm hiểu về những câu chuyện trong quá trình tuyển dụng của các nhà tuyển dụng, chỉ khi hiểu rõ 2 chiều vấn đề thì chúng ta sẽ có được cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Lạng Sơn

Những điểm mạnh trong công tác tuyển dụng người tìm việc làm ở Hoàng Văn Thụ - Lạng Sơn khi được nhân viên giới thiệu

tìm việc làm tại Lạng Sơn

Vấn đề tuyển dụng ở các công ty tưởng chừng là những câu chuyện đã cũ, thế nhưng, trên thực tế, sự cạnh tranh về nhân lực giỏi hiện nay rất lớn. Bài toán đặt ra cho các nhà tuyển dụng tại Phường Hoàng Văn Thụ tại thành phố Lạng Sơn đó chính là làm thế nào để có thể giữ chân nhân tài, thu hút nhiều nhân tài tìm đến với mình? Hiện nay, có rất nhiều kênh tuyển dụng cũng như phương thức tuyển dụng khác nhau, chương trình giới thiệu ứng viên (được gọi là Talent Referral) đã được đánh giá là phương pháp mang lại rất nhiều hiệu quả, phương pháp này mang lại nhiều đểm mạnh nổi bật. Trong đó:

+ Tìm được ứng viên phù hợp với các tiêu chí cơ bản của công ty đề ra

Khi ứng viên được một nhân viên nội bộ trong công ty giới thiệu, trước hết những ứng viên này thường có xu hướng thích hợp với văn hóa và những quy định của công ty. Đồng thời, những người ứng viên này cũng được nghe bạn của mình là nhân viên trong công ty chia sẻ về những thông tin cơ bản để nắm được, từ đó có thể biết được sự thích hợp của bản thân mình đối với văn hóa, tình hình phát triển của công ty và các yêu cầu về công việc hay không? Điều đó góp phần giúp bộ phận tuyển dụng của công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí tuyển dụng. Cơ hội các ứng viên sáng giá được giới thiệu “lộ diện” có thể nói là khá cao.

+ Rút ngắn quy trình tuyển dụng

Các ứng viên khi được giới thiệu vào làm tại công ty do nhân viên nội bộ thì sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc. Khoảng thời gian các nhà tuyển dụng ứng tuyển qua các Talent Referral cho đến khi trúng tuyển sẽ được rút ngắn khoảng trên 50% thời gian so với tuyển dụng các ứng viên qua các kênh tuyển dụng.

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng được rút ngắn không chỉ giúp cho các nhà tuyển dụng rút ngắn được thời gian mà đồng thời còn giúp cho công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Những nhà tuyển dụng có thể rút ngắn được công sức trong việc sàng lọc hồ sơ, đối với chương trình Talent Referral thì có thể giúp các nhà tuyển dụng tối ưu được chi phí cho hoạt động tuyển dụng, thay vì phải mất nhiều chi phí chi trả cho công tác tuyển dụng thì nhà tuyển dụng có thể trực tiếp trích một khoảng thưởng nho nhỏ cho những người giới thiệu thành công mỗi ứng viên trúng tuyển. Vì thế, ngân sách tuyển dụng sẽ được tiết kiệm hơn, đồng thời khả năng ứng viên được giới thiệu sẽ gắn bó với công ty lâu dài, có trình độ và tính cách thích hợp.

Một số ngành nghề thích hợp với phương thức Talent Referral như là: Nhân viên bán hàng, Tiếp thị, Dịch vụ khách hàng, kỹ sư…

Tìm việc làm thêm ở Chi Lăng – Lạng Sơn

Chi Lăng là một huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn. Huyện có lực lượng lao động trẻ, khỏe góp phần xây dựng sự nghiệp và nền kinh tế phát triển. Song, số lao động chưa qua đào tạo chiếm tỷ lệ lớn hơn số lao động đã qua đào tạo. Hiện nay, huyện đang chú trọng đẩy mạnh chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tốt để phục vụ cho công cuộc phát triển.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp được thể hiện rất rõ trên thông báo tuyển dụng, và có một lợi thế dành cho những ai đang sinh sống tại Chi Lăng – Lạng Sơn đó là rất nhiều doanh nghiệp chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương, điều đó mở rộng cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại địa phương. Một số công việc được tuyển dụng nhiều và phù hợp với những người đang sinh sống và có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Chi Lăng – Lạng Sơn như sau:

1, Việc làm nhân viên bán hàng

Công việc của một người nhân viên bán hàng rất thích hợp với các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm, làm theo ca. Các bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm bán hàng trong các siêu thị, siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa, bán hàng trong các shop quần áo… trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Yêu cầu đối với những nhân viên bán hàng đó là: có ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, chăm chỉ, nắm bắt tâm lý khách hàng, nhanh nhẹn,…

Tìm việc làm thêm ở Chi Lăng – Lạng Sơn

2, Phát tờ rơi

Có nhiều cơ sở đang cần quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, hoặc các khóa học đào tạo… cần tới đội ngũ nhân viên đi phát tờ rơi để mang thông tin đến cho người  dùng. Công việc phát tờ rơi có thể nói là đơn giản hoặc phức tạp tùy vào cách làm việc của từng người. Công việc chủ yếu của các bạn là cầm tập giấy tờ quảng cáo được in hoặc phô tô trên từng tệp giấy nhỏ, địa điểm làm việc tại các bến xe bus, những nơi công cộng nhiều người như công viên, trường học. Thu nhập của công việc này không cao, nếu các bạn làm việc chăm chỉ thì có thể kiếm được 100 ngàn mỗi ngày (khi phát tờ rơi tới từng nhà).

3, Phục vụ bàn

Công việc phục vụ bàn luôn là công việc được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là các bạn trẻ, đối tượng là sinh viên,. Công việc này thích hợp cho những bạn muốn làm việc theo giờ, theo ca, có thể dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc nhanh chóng. Các bạn có thể làm phục vụ bàn tại quán cà phê, quán ăn,… vào thời gian buổi tối hoặc theo từng ca sáng hoặc ca chiều.

Tìm việc tại Đông Kinh – Lạng Sơn

Đông Kinh là tên một phường thuộc thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Hiện trên địa bàn phường Đông Kinh có rất nhiều các công ty được thành lập tạo điều kiện việc làm cho người dân địa phương và người dân ở các khu vực lân cận. Một số công ty mở ra cơ hội làm việc lớn cho người dân khu vực này như: công ty bất động sản và thương mại, công ty xây dựng, công ty xây lắp điện, công ty xuất nhập khẩu,… và vô số các công ty khác với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Từ đó, các bạn cần xác định rõ chuyên môn của mình để có thể tìm được công việc thích hợp. Đồng thời, khi tìm việc tại Đông Kinh – Lạng Sơn, các bạn cũng cần đúc kết một số kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Chúng ta vẫn thường xuyên than phiền với nhau về nhiều vấn đề rằng bạn đã làm việc rất siêng năng mà sao kết quả không như ý muốn?”, “Khối lượng công việc thật kinh khủng dù tăng tốc độ làm việc cũng không thể giải quyết xong được, … Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng chán nản bởi vì không gặt hái được những kết quả xứng đáng so với công sức mà họ bỏ ra. Thế nhưng, ngoài việc thường xuyên than phiền thì bạn đã từng ngồi xuống để nhìn lại cách làm việc của mình đã thực sự đúng hướng hay chưa? Bởi nguyên nhân chính của tình trạng này đôi khi không do số lượng công việc, mà có thể do cách mà quản lý của bạn điều hướng kế hoạch công việc đó.

Xác định được vấn đề nằm ở đâu thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra được hướng giải quyết, vậy nên đừng quá lo lắng và cắm cúi làm việc quên ăn quên ngủ, đừng đi sớm về muộn để nhận lại sự thất vọng nữa nhé. Bạn cần học cách làm việc có khoa học, dù ít nhưng đủ thông minh và hiệu quả. Hãy duy trì ngay những thói quen nhỏ và tích cực để tạo nên những kết quả to lớn. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để có thể gặt hái được kết quả tốt nhất trong quá trình làm việc.

Tìm việc tại Đông Kinh – Lạng Sơn

1. Cải thiện kỹ năng quản lý thời gian

Bạn hoàn toàn có thể quản lý thời gian làm việc của mình tốt hơn nhờ vào những nguyên tắc cơ bản. Bạn cần đặt cho mình nguyên tắc riêng trong công việc hình thành những tác phong tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bạn sẽ rất tốn thời gian nếu như bạn cùng một lúc có quá nhiều việc nhỏ để làm, bạn có thể bị phân tâm bởi một cú điện thoại gọi đến hay một tin nhắn, bạn có thể nhận được liên tục các email gửi đến… Và điều đó khiến cho bạn cảm thấy thực sự phiền toái. Thay vì để tâm tới điều đó, bạn hãy nhìn nhận lại và vạch ra cho mình nguyên tắc riêng, bạn hãy tắt điện thoại ngay khi bắt đầu vào làm việc. Hãy đặt ra thời gian check email cụ thể, cố định cho từng ngày để đảm bảo không bỏ lỡ những công việc quan trọng cần giải quyết trong ngày, tốt nhất nên dành thời gian check email vào buổi sáng hoặc cuối buổi trưa.

2. Tăng tốc độ gõ phím và sử dụng phím tắt thông dụng

Hiện nay, gần như các công việc văn phòng hoặc các công việc kinh doanh linh hoạt đều cần đến máy tính, phụ thuộc vào máy tính rất nhiều. Làm việc với máy tính muốn có hiệu quả thì ngoài việc hiểu biết chuyên môn thì chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện những vấn đề xung quanh, trong đó bạn cần cải thiện tốc độ gõ bàn phím để tiết kiệm thời gian đánh máy, giúp hoàn thành công việc nhanh hơn. Hiện rất nhiều người đang có thói quen đánh máy kiểu mổ cò, điều này có thể khiến cho tốc độ đánh máy của bạn trở nên chậm hơn, làm chậm tiến trình hoàn thành công việc hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bạn hãy thử tham khảo một vài công cụ giúp bạn cảo thiện khả năng đánh máy nhanh hơn, học cách đánh máy bằng 10 ngón để rút ngắn khoảng thời gian hoàn thành công việc.

Bên cạnh đó, sử dụng những phím tắt cũng chính là một trong những phương án giúp các bạn có thẻ tiết kiệm thời gian và đồng thời tăng hiệu suất làm việc. Một số phím tắt thông dụng như:

- Nhấn F2 đổi tên tập tin,

- Ctrl+I định dạng chữ in nghiêng…

Rất nhiều tổ hợp phím tắt đã được lập trình sẵn để các bạn sử dụng. Hãy dành thời gian tìm hiểu và học hỏi, các bạn sẽ khám phá được những trải nghiệm tuyệt vời về khái niệm “nhanh – gọn”.

3. Học cách dùng Macros

Bạn nên tìm hiểu và tận dụng những chương trình Macros để có thể xử lý một loạt những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại mà bạn vẫn làm hàng ngày. Đặc biệt có hiệu quả với phần mềm Excel. Macros có thể hoàn tất mọi yêu cầu chỉ trong một cú nhấp chuột. Nào, thử ngay cách làm việc thông minh hơn để bớt vất vả hơn nhé!

4. Sử dụng điện thoại để trao đổi nhanh

Thay vì viết email, để tiết kiệm thời gian tốt nhất là bạn nhấc điện thoại lên và trao đổi ngay với người phụ trách. Hay hơn nữa là bạn đi đến gặp và nói chuyện trực tiếp, nếu đồng nghiệp này làm chung văn phòng. Hành động này giúp bạn có chút thời gian vận động thư giãn và củng cố khả năng giao tiếp “tận tay tận mặt” trong thời đại điện tử hoá mọi hoạt động.

5. Kiểm soát số lượng tab mở trên trình duyệt

Hầu hết nhân viên văn phòng đều gặp phải tình trạng sau một lúc làm việc thì sẽ mở đồng thời hàng loạt tab trên trình duyệt web (browser). Vì chúng ta đã tìm kiếm thông tin trước đó, hoặc muốn mở sẵn để thao tác nhanh chóng. Nhưng thực tế là mở nhiều tab sẽ khiến tốc độ xử lý của trình duyệt chậm lại. Giải pháp là hãy tạo một danh sách gọn gàng ngay trên màn hình làm việc (như nhóm chúng thành bookmarks/favorites) để dễ dàng sử dụng ngay khi cần hoặc có tác dụng nhắc nhở.

6. Tạo danh sách “Việc Không Làm”

Dân văn phòng ai cũng biết về hiệu quả của “To-do-list” (Việc Cần Làm). Nó tạo cho chúng ta cảm giác tốt về những thành tích khi hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng đôi khi bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đang cố gắng dồn sức làm vài việc không quan trọng hoặc có thể hoãn lại. Đây là lý do cho lời khuyên về một “To Don’t List” (Việc Không Làm). Khi triển khai ý tưởng này, vài người đã triệt để cắt xén To-do-list của họ một cách thô bạo, trong khi số khác lại duy trì song song hai danh sách. Cách nào cũng được, bạn cứ cân nhắc và chọn ra kiểu phù hợp nhất với mình miễn sao có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

7. Lường trước thất bại và đấu tranh với sự hoang mang

Khi thất bại kề cận trước mắt, một số người có chút tâm lý hoang tưởng mà ôm nỗi sợ rằng điều này sẽ trở thành xu hướng. Cần hiểu, các dự án đôi khi có sai sót nhưng ta nên dự kiến trước các khả năng thất bại thay vì sợ hãi nó. Rút tỉa bài học từ sự thất bại và phân tích sai lầm là cách tốt nhất để bạn tiến lên phía trước.

8. Súc tích

Nói dông dài trong các cuộc họp, lúc viết email và thậm chí khi giới thiệu bản thân với khách hàng luôn làm tốn thời gian của mọi người. Biện pháp để trở nên súc tích hơn là thường xuyên thực hành và mài sắc kỹ năng tự giới thiệu (elevator pitch), trong vòng tối đa 30 giây thuyết phục người nghe lý do vì sao họ cần bạn và bạn có thể làm gì cho hoạt động kinh doanh của họ. Một vài tình huống dự kiến để bạn luyện tập là:

- Tạo mối liên hệ mới

- Tự giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn

- Gặp gỡ mọi người tại các buổi tiệc, hội nghị hay sự kiện

- Cuộc gọi đến khách hàng mới

9. Hỏi đúng câu hỏi

Làm thế nào để nhận được phản hồi? Bí quyết là đưa ra đúng câu hỏi vào đúng thời điểm. Khi làm điều này là bạn đang thu thập thông tin cần thiết để ra quyết định, nó giúp tiết kiệm thời gian và cắt giảm số lượng các cuộc họp xuống mức tối thiểu.

Tạp chí Forbes chia sẻ rằng họ đã thực hiện nghiên cứu về việc đặt câu hỏi hợp lý. Nếu làm tốt, hiệu quả tích cực có thể tăng đến 400%. Ngoài ra, nó còn mang đến những lợi ích trong việc thúc đẩy nhân viên và tác động tích cực lên lợi nhuận của công ty.

10. Học nhiều nhất có thể

Nên duy trì trạng thái liên tục học tập để tiến lên. Hãy nhìn vào hồ sơ năng lực và kinh nghiệm đang có để xác định đâu là những khoảng trống cần lấp đầy. Trò chuyện với các mối quan hệ quan trọng trong thị trường ngách của mình. Cập nhật kịp thời xu hướng phát triển. Đây là một thế giới thay đổi theo thực tế. Bởi vì đã không ngừng học hỏi, bạn là người được trang bị tốt nhất có thể bắt lấy cơ hội khi nó xuất hiện. Đây chính là cách làm việc khôn ngoan.

11. Chăm sóc tài nguyên lớn nhất của mình

Nguồn lực lớn nhất mà bạn sở hữu không phải thời gian, mà chính là bản thân bạn! Nếu không ngủ đủ giấc, tập thể dục và nghỉ ngơi thư giãn, bạn sẽ nhận ra rằng mình làm việc kém hiệu quả. Thế rồi bạn lại phải bắt đầu làm việc nhiều hơn, về muộn hơn – một viễn cảnh không hề mong muốn.

Điều nên làm là giữ gìn vóc dáng cân đối và thể trạng mạnh khoẻ. Sau mỗi 90 phút làm việc, hãy dành ra 15 phút giải lao. Hít thở không khí trong lành, tận hưởng không gian thoáng đãng, tập thể dục nhẹ nhàng hoặc vận động cơ thể tại chỗ là một trong những cách làm việc thông minh.

12. Cuối cùng, đừng tự xô mình rơi vào bẫy “làm việc khôn hơn và khó hơn”

Sống trong xã hội này, chúng ta đều mang nỗi ám ảnh phải làm việc thông minh hơn nhằm tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn phải cho phép mình thỉnh thoảng được tắt máy tính và không “đốt cạn” thời gian của bản thân cho công việc thêm nữa. 

Chúng ta không phủ nhận sự cần cù mang đến giá trị cao cho công việc, bởi không phải ai cũng có sẵn tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chỉ biết có mỗi mục tiêu làm việc siêng năng. Bí quyết giúp gặt hái thành công nhiều hơn chính là học cách làm việc ít đi nhưng thông minh hơn.

Tìm việc làm thêm ở Tam Thanh – Lạng Sơn

Tam Thanh là một phường thuộc thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Tam Thanh có nhiều di tích lịch sử thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp cả nước, trong đó phải kể tới như là Chùa Tam Thanh, các hàng động… tạo điều kiện thu hút khách du lịch lớn. Sau đây là một số những công việc làm thêm mà các bạn có thể tìm tại phường Tam Thanh, Lạng Sơn.

Tìm việc làm thêm ở Tam Thanh – Lạng Sơn

1, Công việc viết lách

Tam Thanh có nhiều địa điểm du lịch đẹp, thu hút người dân đến tham quan, rất nhiều công ty du lịch cần đến những bài viết về danh thắng nơi đây. Vì thế mà cơ hội việc làm cho những người có khả năng viết lách là rất lớn. Nhiều công ty, tổ chức luôn không ngừng tìm kiếm những người có khả năng viết lách với thời gian làm việc linh hoạt. Tùy vào từng yêu cầu công việc mà các bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tạo ra các nội dung cho một hoặc nhiều mảng chủ đề để viết. Người viết bài phải có khả năng sáng tạo, có lối hành văn trau chuốt, mạch lạc, rõ ràng và biết cách sắp xếp các ý để người đọc có thể dễ hiểu.

2, Biên tập nội dung

Cũng giống với công việc viết lách, biên tập nội dung về cơ bản cũng đòi hỏi bạn phải có khả năng viết. Tuy nhiên, công việc này không đòi hỏi bạn cần phải viết nhiều, chủ yếu bạn tập chung vào đọc là chính, bạn có nhiệm vụ soát lỗi chính tả, chỉnh sửa ngữ pháp câu từ dựa vào chiến lược triển khai nội dung đã được đề ra. Công việc này đòi hỏi các bạn phải có khả năng làm với tốc độ nhanh, khối lượng nội dung cần biên tập trong một ngày là không hề nhỏ.

3, Truyền thông xã hội

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có sự hiểu biết và biết cách sử dụng tốt các trang mạng xã hội như là: Facebook, Witter, Zalo,… thì bạn có thể ứng tuyển vào làm việc ở vị trí phụ trách sản xuất nội dung tiếp thị dành cho các kênh truyền thông này của các công ty, tập đoàn hay tổ chức.

Bạn có thể đưa ra các chiến lược truyền thông như đưa nội dung tin tức mới nhất, hót nhất, có sức thu hút sự quan tâm của người đọc nhất để có thể thu hút được sự chú ý và lượng truy cập của nhiều người, từ đó để họ biết tới thương hiệu của một sản phẩm nào đó, một trang, hay dịch vụ nào đó.

4, Nghiên cứu trực tuyến

Đối với công việc nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội hỗ trợ doanh nghiệp bằng những cách tìm kiếm những câu hỏi từ phía các khách hàng, bạn có thể nghiên cứu để giải thích, cung cấp các câu trả lời một cách rõ ràng để khách hàng hiểu.

Những người đảm nhiệm công việc này cần có sự tỉ mỉ, tập trung, kiên nhẫn, có kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm những thông tin tốt và có kiến thức nhất định trong ngành kinh doanh cũng như các lĩnh vực nghiên cứu khác.

Tìm việc làm tại Vĩnh Trại – Lạng Sơn

Vĩnh Trại là tên của một phường thuộc thành phố Lạng Sơn. Hiện trên địa bàn phường Vĩnh Trại đã xuất hiện rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để thu hút nhiều lao động việc làm với từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Trong đó phải kể tới những ngành nghề được tuyển dụng nhiều tại phường Vĩnh Trại như: Nhân viên kinh doanh, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kiến trúc sư, lao động phổ thông…

Như thế, chúng ta đã phần nào nắm bắt được những cơ hội tìm việc làm tại Lạng Sơn. Chúc các bạn luôn tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt nhất.

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận