Tìm việc làm tại Phường Bùi Thị Xuân - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Để tìm việc làm tại Phường Bùi thị Xuân - Hà Nội​ chúng ta biết bản thân cần chuẩn bị những gì khi tìm việc làm. Bởi sự chuẩn bị trong bất cứ trường hợp nào cũng là điều cần thiết nhất giúp cho các bạn có được một sự khởi đầu thành công như mong đợi. Chúng tôi thông qua bài viết này chia sẻ tới bạn những điều quan trọng nhất cần phải chuẩn bị khi đi xin việc làm. Hy vọng nó sẽ bổ ích đối với bạn.

Tìm hiểu về phường Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Trong những điều cần chuẩn bị, đương nhiên không thể thiếu kiến thức về địa điểm mà chúng ta quan tâm tìm việc làm. Nắm bắt kỹ hơn thông tin về phường Bùi Thị Xuân ,  Hà Nội cũng là một yếu tố để bạn có thêm sự tự tin khi tìm việc.

Phường Bùi Thị Xuân thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Phường có diện tích là 0,14km2, dân số là 7982 người tính theo thống kê năm 1999. Phường được coi là một địa điểm có tốc độ đô thị hóa rất cao. Hệ thống các doanh nghiệp đang đặt tại địa bàn phường cũng đông đúc. Điển hinh chúng ta biết tới những cái tên doanh nghiệp nổi tiếng như  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Minh Quyền Tailor nằm ở số 9, đường Nguyễn Du, thuộc Phường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, hoạt động với ngành nghề bán lẻ sản phẩm là hàng may mặc, hàng da, giả da và giày dép tại các cửa hàng; Công ty  Trách nhiệm hữu hạn Gia Phúc Lâm, có địa chỉ tại số 123 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chuyên bán buôn đồ dùng dành cho gia đình; Công ty cổ phần Cà Phê Phương Nam ở số 63 Tuệ Tĩnh, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, công ty chuyên kinh doanh nguyên liệu nông – lâm sản và động vật còn sống,... Đây là những cơ sở kinh doanh tiêu biểu cung cấp cho con người cơ hội việc làm hấp dẫn. Để tìm việc làm tại phường Bùi Thị Xuân – Hà Nội ở những doanh nghiệp này, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt mọi thứ.

tìm việc làm nhanh ở Phường Bùi Thị Xuân - Hà Nội

Những bước cần chuẩn bị khi tìm việc làm tại phường Bùi Thị Xuân – Hà Nội

Để tìm được việc làm phù hợp với năng lực ,sở thích và tính cách của bản thân, các bạn nên thực hiện qua 3 bước cơ bản sau đây:

Tự đánh giá năng lực cá nhân

Khi tự đánh giá năng lực cá nhân thì bạn cần xét đến ba yếu tố là kỹ năng, phẩm chất và trình độ học vấn. Với những yếu tố này, chúng ta cần phải lưu ý:

Khi xác định kỹ năng, chúng ta hãy xem bản thân mình có những kỹ năng nào trong số những kỹ năng này: Kỹ năng lắng nghe, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng đọc – hiểu, kỹ năng viết, Kỹ năng tư duy, Kỹ năng sống trong tập thể. Trong mỗi kỹ năng này, các bạn lại cần phải xác đinh rõ ràng xem những yêu cầu hay yếu tố cần thiết nào thuộc vào mỗi loại. Chẳng hạn như đối với Kỹ năng tư duy chẳng hạn, bạn có khả năng tư duy sáng tạo hay không? có thể giải quyết vấn đề hay là ra quyết định hay không? Hoặc trong kỹ năng tập thể, bạn có kỹ năng giao tiếp tốt không? Bạn biết cách thương lượng với tập thể của mình  hay có khả năng làm một nhà lãnh đạo, có thể đưa ra được những hoạch định hay không?...

tìm việc làm tại phường Bùi Thị Xuân Hà Nội

Xác định phẩm chất của mình có bao gồm sự thẳng thắn, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao , lòng say mê với công việc, sự tự tin, lòng tự trọng, khả năng chịu áp lực giỏi, đức tính khiêm tốn, có hoài bão, cầu thị và ham học hỏi. Đây đều là những phẩm chất mà nhà tuyển dụng rất quan tâm ở người ứng viên. Bởi vậy, nếu bạn phát hiện ra được mình có yếu tố nào trong những điều đã liệt kê thì hãy cố gắng thể hiện chúng trong topcv vn choose template gửi tới nhà tuyển dụng.

Về trình độ học vấn, có một cách rất dễ dàng giúp cho bạn định hình rõ hơn trình độ học vấn của bản thân mình tới đâu. Đó chính là dựa vào bảng điểm. Bạn có thể so sánh điểm số của mình với điểm số của những người bạn học ở xung quanh để biết được bản thân mình đang đứng ở mức độ nào. Tuy nhiên trong bảng điểm bạn nên chú ý nhiều hơn tới điểm chuyên ngành vì nó sẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất khả năng chuyên môn.

Tự đánh giá bản thân thuộc kiểu cá tính nào?

Để tìm việc làm tại phường Bùi Thị Xuân, đương nhiên bạn vẫn cần phải nhìn thấy sự tương quan giữa bản thân mình với nghề nghiệp. Do đó việc xác định xem bản thân thuộc vào kiểu cá tính nào sẽ giúp cho bạn tìm được việc dễ dàng hơn. Hãy dựa vào những kiểu cá tính tiêu chuẩn sau đây để nhìn nhận bản thân mình:

  • Kiểu cá tính thực tế
  • Người thích quan hệ xã hội
  • Thích điều tra – nghiên cứu
  • Người có tinh thần khởi nghiệp
  • Kiểu người nghệ sĩ
  • Kiểu người tuân theo những quy ước của xã hội

Cuối cùng bạn cần phải xác định được mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bản thân mình là gì. Có như vậy, một công việc phù hợp nhất mới đến với bạn. Chúc các bạn tìm việc làm tại phường Bùi Thị Xuân – Hà Nội hiệu quả.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận