Tìm việc làm tại Phường Cổ Nhuế - Hà Nội

Saturday, 23/09/2017
   

Tìm việc làm tại phường Cổ Nhuế - Hà Nội là vấn đề của rất nhiều người đang sinh sống tại khu vực trên địa bàn phường hoặc tại các khu vực lân cận. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách tìm việc làm tại Phường Cổ Nhuế - Hà Nội để có cơ hội nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình. 

Khái quát về tình hình phát triển của phường Cổ Nhuế

Cổ nhuế là một xã thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội. Nay đã được chia tách và thành lập thành 2 phường Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2. Cổ Nhuế là một trong những phường có tình hình phát triển nhất huyện Từ Liên và có nghề may truyền thống. Từ năm 1993, làng nghề truyền thống này chuyên sản xuất mặt hàng nội địa và nhận gia công cho một số các nhà máy bằng hình thức là hộ tư nhân và các công ty trách nhiệm hữu hạn.

tìm việc làm tại phường Cổ Nhuế Hà Nội

Những sản phẩm của làng nghề rất đa dạng, nhiều mặt hàng được sản xuất như quần áo 4 mùa cho cả người lớn lẫn trẻ em. Nguyên liệu chính là vải được nhập khẩu từ Trung Quốc. Công nghệ sản xuất hàng hóa, sản phẩm bằng máy ma công nghiệp. Nguồn nhân lực chủ yếu là sử dụng lao động phổ thông, hoặc tự đào tạo. Nghề may vẫn được duy trì đến ngày nay, tuy gặp khá nhiều khó khăn như là thiếu vốn, thị trường tiêu thụ chưa được lớn, mặt bằng xây dựng sản xuất không đều… Thế nhưng nghề may của làng nghề truyền thống này vẫn tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động, giúp họ có thu nhập ổn định. Các cơ sở sản xuất hường xuyên kí kết được hợp đồng xuất khẩu hàng hóa ra nước ngài.

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty, nhà máy được tành lập để gia công cho các xí nghiệp, các hộ sản xuất nhỏ theo thời vụ. hình thành đội ngũ công nhân may mặc có tay nghề cao. Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp đến các bạn thì các bạn đã phần nào nắm được những nhận thức cơ bản nhất, được nhiều người tìm hiểu để tạo cho mình một cơ hội việc làm tại huyện cổ nhuế. Ngoài công việc may của làng may truyền thống Cổ Nhuế thì các bạn có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những công việc đang được các nhà tuyển dụng tại Cổ Nhuế tìm kiếm ngay dưới đây

Tốp những việc làm tại Phường Cổ Nhuế - Hà Nội

Hiện nay, đâu đâu trong nội thành Hà Nội cũng ngày càng xuất hiện nhiều công ty với đủ mọi lại hình kinh doanh, điều này không ngoại trừ phường Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài công việc may của làng nghề truyền thống thì còn rất nhiều những công việc khác giúp các bạn đang sinh sống trong khu vực phường Cổ Nhuế 1 và phường Cổ Nhuế 2. Có rất nhiều các công việc giúp các bạn có thể lựa chọn để làm như là: Lao động phổ thông; nhân viên bán thuốc, dược sĩ, nhân viên thống kê sản xuất; Nhân viên hành chính nhân sự; Nhân viên kiểm thử thiết bị vật tư; kế toán; nhân viên văn phòng; nhân viên marketing-pr-c14v0'>Marketing; công nhân;

Tìm việc làm tại Phường Cổ Nhuế - Hà Nội như thế nào?

Ngày nay chúng ta có thể có rất nhiều cách để tìm kiếm việc làm, trong đó, phổ biến những cách giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm tại Phường Cổ Nhuế - Hà Nội như sau:

1, Tìm việc qua báo chí, truyền hình

Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc làm thông qua những tin tức tuyển dụng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các tờ báo giấy hoặc cập nhật những thông tin tuyển dụng được các doanh nghiệp đăng tải trên tivi.

Các doanh nghiệp thường có sự liên kết đối với các tòa soạn báo để có thể đưa tin tức về doanh nghiệp của mình quảng bá lên và thêm thông tin tuyển dụng nhân sự với vị trí đang còn thiếu của doanh nghiệp. Cùng với tin tức đó thì doanh nghiệp còn kèm thêm đầy đủ những yêu cầu đối với các ứng viên khi ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng đó

Tuy nhiên, hình thức tuyển dụng qua báo chí, truyền hình ngày nay không còn phổ biến nữa khi xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều người không còn thói quen theo dõi các trang báo, tin tức trên thời sự, đặc biệt là đối tượng các bạn trẻ.

2, Tìm việc làm thông qua các mối quan hệ

Bạn sinh sống trong địa bàn phường Cổ Nhuế, và bạn cảm thấy thực sự cần thiết có một công việc gần nhà để đi làm cho tiện lợi. Vậy các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ điều này với bạn bè của bạn, hoặc người thân, biết đâu đó những mối quan hệ này của bạn biết một công ty nào đó đang tuyển nhân sự cho vị trí mà các bạn ứng tuyển. Một công việc đến từ sự giới thiệu từ bạn bè hoặc người thân luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để ứng tuyển và nộp cv xin việc của mình vào công ty/doanh nghiệp đó. Tất nhiên, nếu như người thân hay bạn bè của bạn có mối quan hệ tốt với công ty mà họ giới thiệu cho bạn thì đương nhiên cơ hội trúng tuyển và cất nhắc của bạn sẽ cao hơn.

tìm việc làm nhanh tại phường Cổ Nhuế Hà Nội

3, Tìm việc làm thông qua Mạng xã hội

Ngày nay, con người sống với mạng xã hội ngày càng lớn, tỷ lệ thời gian hàng ngày của họ dành cho việc lang thang, lướt mạng xã hội ngày càng tăng, họ lướt mạng xã hội bất kể khi nào rảnh rỗi, trong bữa ăn, trước khi đi ngủ, thậm chí là trong giờ làm việc. Sử dụng mạng xã hội giống như một hình thức giải trí đã đi sâu vào tiềm thức của con người, nhất lại là trong quá trình hội nhập và mạng lưới internet phủ sóng mạnh mẽ toàn cầu như hiện nay.

Những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như: Facebook, Zalo, Witter, Linkedin… Để có thể tìm việc làm nhanh ở Phường Cổ Nhuế - Hà Nội thì các bạn có thể tham gia các hội nhóm tuyển dụng, tìm việc trên facebok, nơi hội tụ những tin thức tuyển dụng được cập nhật mới nhất, hoặc các thành viên trong nhóm có thẻ chia sẻ cho nhau những thông tin việc làm mà họ biết kèm theo những thông tin xác thực để tất cả mọi người đều cảm thấy yên tâm hơn về độ uy tín của công việc. Từ đó, những ai cảm thấy công việc phù hợp với mình thì có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin.

4, Tìm việc làm trực tuyến

Có lẽ, cách tìm việc làm trực tuyến là cách hữu hiệu nhất được mọi người chú ý và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Bởi hình thức tìm việc này mang đến cho rất nhiều người cơ hội để có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiện có rất nhiều các trang website tuyển dụng đã được thành lập nhằm tạo điều kiện, là cầu nối để kết nối giữa những người đang có nhu cầu tìm việc làm với những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Bật mí với các bạn một trong những trang website tìm việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là trang tuyển dụng hàng đầu – Timviec365.vn giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm mà không cần phải mất công mất sức đi đâu xa để tìm việc. Đồng thời hỗ trợ các nhà tuyển dụng có thể tìm được nhiều ứng viên phù hợp với môi trường văn hóa công ty, có trình độ và kỹ năng tốt để cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Trên đây là những chia sẻ về những cách tìm việc nhanh tại phường Cổ Nhuế - Hà Nội. Hi vọng các bạn sẽ có thể tìm được cách tìm việc làm làm phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn tìm việc làm thành công.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận