Tìm việc làm tại Phường Khương Trung - Hà Nội

Monday, 02/10/2017
   

Thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn tìm việc làm tại Phường Khương trung - Hà Nội cần viết như thế nào cho đứng? Nếu bạn quan tâm thì bạn viết dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của cuộc tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Trung - Hà Nội: phỏng vấn với công ty tuyển dụng. Bạn đã mang lại cho họ biết những kinh nghiệm (mình có. Ngược lại, bạn cũng hiểu thêm về công việc mà bạn đang hướng đến. Bây giờ là lúc để bạn gửi thư cảm ơn đến người tuyển dụng việc làm cũng như theo dõi tiến trình tuyển dụng.
Cần phải cho nhà tuyển dụng biết bạn rất quan tâm và yêu thích công việc này. Vì vậy, không giới hạn mình bằng một email hoàn toàn mang tính xã hội. Đây là cơ hội của bạn để thể hiện sự quan tâm đến các bước tiếp theo của quá trình tuyển dụng.
Dưới đây là một số mẹo để viết thư cảm ơn chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng với các công ty tuyển dụng.

Bí quyết viết thư cảm ơn để tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Trung - Hà Nội

1. Đúng thời điểm

Đúng thời điểm

Gửi thư cảm ơn vào buổi chiều hoặc buổi tối, hoặc muộn vào ban đêm, đảm bảo rằng tin nhắn của bạn nằm ở đầu hộp thư gửi đến của nhà tuyển dụng vào sáng hôm sau. Nếu cuộc phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, đặc biệt là với một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc video, có thể bạn sẽ  duy trì ấn tượng đó. Nếu cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại Phường Khương Trung - Hà Nội không phải là những gì bạn mong đợi, sự chậm trễ  khi gửi email cảm ơn, sẽ khiến tình hình trở nên khó khăn hơn để giải cứu.

2. Thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng

Không có cách nào để bạn biết có bao nhiêu ứng cử viên đã liên lạc với người phỏng vấn trong cuộc phỏng vấn. Đảm bảo bạn làm mọi thứ có thể để tạo ấn tượng tốt nhất. Điều đó có nghĩa là bạn đã trực tiếp hỏi về vị trí bạn đang ứng tuyển việc làm và làm nổi bật một điểm cụ thể trong cuộc trò chuyện. (Có lẽ nhà tuyển dụng đã giúp làm sáng tỏ một số vai trò mà bạn không biết, và đó là điều bạn cần cảm ơn họ.)

3. Không bao giờ là quá sớm 

Giả sử bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về công việc, đưa ra một ý tưởng cho cuộc thảo luận. Đưa ra phản hồi tại quá trình phỏng vấn là điều dễ nhất để làm. Bạn có sáng kiến ​​và sự sẵn sàng để đóng góp nó cho công ty ngay cả khi bạnchưa được nhận điều này chắc chắn sẽ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn.
Sự đóng góp này có thể có nhiều hình thức. Có thể bạn đang tham gia mạng xã hội, suy nghĩ về một chiến dịch thú vị gắn liền với giọng nói của doanh nghiệp bạn hoặc nghiên cứu về YouTube có ảnh hưởng nhất để trở thành đối tác. Nếu bạn là một nhà phát triển phần mềm, hãy thảo luận về những thách thức mà công ty phải đối mặt, chẳng hạn như có một lỗi trong việc giải quyết một vấn đề cụ thể và gửi cho họ mã của bạn.

4. Nói rằng tôi là người bạn cần

Phỏng vấn là một con đường hai chiều. Nhà tuyển dụng muốn biết rằng sau khi tìm hiểu thêm về công việc, bạn có thực sự muốn hay không. Những điều mà công ty thu hút bạn nhất, những kinh nghiệm trước đây mà bạn có thể áp dụng trực tiếp cho công việc và những gì bạn hy vọng sẽ học được. Trong khi tâm trí của bạn có thể đã mặc định đây là công việc mà bạn mong muốn, làm cho nó rõ ràng rằng cơ hội này là một cái gì đó bạn muốn theo đuổi, do đó đảm bảo với họ rằng bạn là một người  ứng tuyển  xứng đáng nhất mà họ cần tuyển dụng ngay lập tức.

5. Suy nghĩ về các bước tiếp theo

Suy nghĩ về các bước tiếp theo

Cách tiếp cận này cũng là trường hợp cụ thể. Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn bị bỏ qua về các bước tiếp theo của quá trình tuyển dụng, một câu hỏi đơn giản về lịch trình của họ là hợp lý (điều này cũng cho thấy cả hai bên đều nghiêm túc và tích cực). Nếu bạn không có một gợi ý về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy nhấn mạnh rằng bạn luôn sẵn sàng và thể hiện sự quan tâm của bạn trong cuộc họp, cũng như kết thúc tốt đẹp hơn trên thư cảm ơn.

6. Đóng gói mọi thứ một cách tốt đẹp nhất

Tarek Pertew khuyên các ứng cử viên "đóng góp một cái gì đó hữu ích, nói cách khác, đừng quên mang theo những lời khuyên" để cho thấy rằng bạn đang đạt được tốc độ và hiệu suất tốt nhất. Thực hiện một số nghiên cứu về các khu vực hoặc thị trường bạn đang theo đuổi và tìm một bài báo về một vụ giết người hoặc một bài đăng trên blog mà bạn cho rằng nhà tuyển dụng có thể quan tâm. Bao gồm một dònglưu bút ở cuối thư cảm ơn "Tôi hy vọng là bạn sẽ thích bài viết này." Làm như vậy sẽ chứng tỏ cho người phỏng vấn thấy rằng bạn đang bắt kịp xu hướng.
Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn thất bại trong cuộc phỏng vấn, điều này vẫn sẽ là cơ hội để bạn có thể lấy lại hình ảnh cho mình và hãy tạo ra một địa chỉ liên lạc mới cho hồ sơ của chính mình nhé! Ngoài ra nếu muốn biết cách viết
cover letter mẫu bằng tiếng anh   như thế nào bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ timviec365.vn.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận