Tìm việc làm tại Phường Mai Động - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Làm sao để có thể tìm việc mới ở Phường Mai Động - Hà Nội thành công sau khi mới bị xa thải. Nếu như bạn muốn biết câu trả lời có thể dành chút thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây để thuận lợi cho quá trình tìm kiếm việc làm của chính mình.

Bị sa thải là điều không ai muốn trên con đường phát triển sự nghiệp nhưng nếu bạn gặp nó, đừng tuyệt vọng, nó không phải là dấu hiệu của sự kết thúc. Hãy làm công việc này, bạn vẫn có thể tìm được việc làm khác, thậm chí công việc sau còn khiến bạn có thể nhận được mức lương cao hơn rất nhiều và còn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa đấy.  Bạn cần đủ can đảm để vượt qua rào cản tâm lý và áp dụng 5 mẹo dưới đây, bạn sẽ sớm trở lại tự tin và gặt hái  được nhiều những thành công mới nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm

Làm thế nào để có được việc làm mới một cách nhanh chóng sau khi bị sa thải?

1. Tìm hiểu thật kỹ lý do

Tìm hiểu thật kỹ lý do

Thông thường, các công ty sẽ né tránh tar lời nguyên nhân thực sự của việc sa thải và nhiệm vụ của bạn là cần làm rõ nó. Lý do công ty của bạn quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của bạn là gì? Có phải vì bạn đã phạm sai lầm hoặc trình độ của bạn không đủ để đáp ứng yêu cầu ? Câu trả lời thực sự là cần thiết để phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.
Cho dù bạn đồng ý với việc sa thải hay không, bạn cũng nên chuẩn bị một tâm trí bình tĩnh khi đối mặt với ông chủ. Sau khi nhận được tất cả các ý kiến ​​đóng góp, đừng quên nói lời cảm ơn. Cho họ thấy thái độ lạc quan rằng bạn sẵn sàng ra ngoài và mong đợi cơ hội hợp tác trong tương lai, hành động này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt và may mắn sẽ mỉm cười với bạn biết đâu những cấp trên sẽ giới thiệu bạn cơ hội việc làm mới thì sao?

  • Danh sách những việc làm tại Phường Mai Động - Hà Nội được cập nhật chi tiết nhất ngay sau đây. XEM THÊM để nắm bắt ngay cơ hội việc làm hot nhất trong ngày!

2. Phát triển kỹ năng mới


Bạn cần phải có thời gian để cân bằng tâm trí của bạn, nhưng không để thời gian nghỉ việc của bạn bị mất điểm trên CV, hãy tham gia và áp dụng cho một khóa học ngắn, hoặc học một kỹ năng mới cho mình. Rất nhiều người nhanh chóng tìm được công việc nhờ sự giúp đỡ của những người dạy họ trực tiếp hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè trong khóa học. Không chỉ bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của riêng bạn, mà bạn cũng sẽ có các mối quan hệ mới và quan trọng hơn, trong con mắt của nhà tuyển dụng, bạn là một ứng viên tiên tiến và sẵn sàng thay đổi để thích ứng với công việc tốt nhất.

3. Xây dựng các mối quan hệ

Đừng loại bỏ các mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp của bạn tại công ty cũ, không phải lúc để bạn tự cô lập chính mình, cố gắng mở rộng mối quan hệ xung quanh của bạn. Với nhiều mối quan hệ, bạn sẽ nhận được lời khuyên có giá trị, giới thiệu công việc hiệu quả, và sau đó nhanh chóng form cv xin việc tìm được việc làm trong công ty mới.

4. Tự đánh giá chính mình

Đừng dựa vào người khác, luôn nhớ rằng thành công hoàn toàn nằm trong tay bạn. Bạn có thể lãng phí thời gian của bạn phàn nàn về nỗi buồn của bạn và tuổi già của bạn, nhưng bạn đã bao giờ có thời gian để ngồi lại và đánh giá  bản thân mình hay chưa? Nếu bạn không nghĩ về nó thì hãy làm ngay lập tức.
Hãy suy nghĩ về các mục tiêu tương lai của bạn, những gì bạn có thể làm cho công ty mới mà bạn dự định ứng tuyển tìm việc và đừng quên tìm ra năng lượng bạn đã quên từ rất lâu. Hãy lấy lại tinh thần  và chuẩn bị cho công cuộc tìm kiếm việc làm của chính mình ngay nhé!

Tự đánh giá chính mình

5. Hãy cẩn thận khi phỏng vấn việc làm mới

Tất nhiên bạn không thể tránh được các câu hỏi về lý do rời khỏi công việc cũ của bạn, nếu bạn không thể từ chối trả lời thì  hãy tự tin ngược lại. Đừng đổ lỗi cho công ty cũ, vu khống ông chủ cũ hoặc đồng nghiệp cũ của bạn vì những lý do đã đẩy bạn đi, học cách thừa nhận sai lầm của bạn. Đừng nghĩ rằng nhà tuyển dụng không thể biết sự thật  hãy trung thực trong cuộc phỏng vấn.
Một người kinh nghiệm thất bại sẽ nhận ra bài học có giá trị từ thất bại đến thành công bởi vì "không ai tắm cả hai lần trên cùng  một dòng sông" ," không ai ngu ngốc lại phạm sai lầm y hệt một lần nữa. Bị sa thải chỉ là trải nghiệm không may mắn mà bạn gặp phải trong cuộc sống, giúp bạn nhận ra hướng đi đúng đắn. Sự chân thành và chia sẻ cách bạn vượt qua những sai lầm là chìa khóa để thúc đẩy người sử dụng lao động đưa ra quyết định cuối cùng: thuê hay không thuê.

Trên đây là một vài gợi ý mà chuyên mục muốn giành cho bạn khi có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Phường Mai Động - Hà Nội  sau khi bị sa thải. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể đúc kết được thật nhiều những kinh nghiệm hay cho chính mình. Chúc các bạn sớm tìm việc làm mới thành công nhé! Đừng quên việc ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận