Tìm việc làm tại Phường Phúc Lợi - Hà Nội

Friday, 29/09/2017
   

Tại sao khi ứng viên giỏi ngoại ngữ lại có lợi thế khi tìm việc làm tại Phường Phúc Lợi - Hà Nội? Nhiều bạn trẻ thường băn khoăn tại sao phải cần đến ngoại ngữ khi mà công việc chẳng hề liên quan chút nào? Phải chăng hiện nay, học ngoại ngữ và thông thạo một thứ tiếng là điều bắt buộc và tối thiểu ở mỗi người? Nếu không giỏi ngoại ngữ thì có tìm được việc làm lương cao hay không?

Lợi thế của những ứng viên giỏi ngoại ngữ khi tìm việc làm tại Phường Phúc Đồng - Hà Nội 

Bạn được nhà tuyển dụng ưu tiên và đánh giá cao hơn 

Lợi thế về ngoại ngữ giúp bạn được ưu tiên hơn

Hiện nay trong nhiều thông tin tuyển dụng khi được đăng tải, bạn có thể nhìn thấy dòng chữ "Ưu tiên ứng viên thành thạo tiếng Anh/tiếng Trung/tiếng Pháp/tiếng Hàn". Chính vì vậy, ngoại ngữ đã trở thành một trong những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra để đánh giá và sàng lọc ứng viên. 

Nếu các công ty khi tuyển dụng mà không đặt nặng vấn đề về ngoại ngữ thì tốt nhất là bạn vẫn nên thể hiện mức độ thông thạo ngoại ngữ của mình tới đâu trong form cv tiếng anh để nhà tuyển dụng nắm bắt được. Bạn không biết rằng đây chính là điểm nổi bật có thể khiến bạn khác biệt so với những ứng viên khác hay sao?

Vì thế khi có điểm mạnh thì bạn cần phô trương chúng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Họ sẽ dựa vào đó để nhận định và đưa ra những đánh giá bạn là người thông minh, có năng lực thực sự và cầu tiến, có khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng. Trong trường hợp hai ứng viên có cùng trình độ và khả năng như nhau thì chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về ứng viên thành thạo ngoại ngữ hơn. 

Click Ngay để có thể xem thêm những việc làm tại Hà Nội mới nhất 

Luôn nhận được công việc có mức lương hấp dẫn 

Khi đã thông thạo một ngoại ngữ bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài hoặc các công ty nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Tất nhiên là bạn sẽ được hưởng mọi chế độ về quyền lợi, đãi ngộ, môi trường làm việc như những đồng nghiệp tại trụ sở chính. 

Có được công việc với mức lương hấp dẫn

Mức lương bình quân tại các công ty nước ngoài đối với vị trí quản lý cấp cao là 24.000 USD/năm, tức 2.000 USD/tháng. Đối với các vị trí chuyên viên cao cấp, mức lương trung bình khoảng 9.600 USD/năm, tức 800 USD/tháng. 

Nhiều người sau khi đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm tại các công ty trong nước đã tích cực trau dồi vốn tiếng anh để nhảy sang làm việc tại các công ty của Pháp, Mỹ, Nhật, Singapore,... nơi có môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là được trả mức lương cao hơn, cùng với đó là những chế độ đãi ngộ cho bản thân và gia đình nhân viên đi kèm. 

Những lợi ích khác đến từ việc giỏi ngoại ngữ 

Việc học thành thạo một ngoại ngữ không chỉ giúp bạn có lợi thế khi đi xin việc mà nó còn mở ra chân trời mới mể cho bạn theo nhiều cách khác nhau:

+ Tăng cường sức khỏe não bộ

Việc học thành thạo ngoại ngữ đã được chứng minh có thể giúp bạn tăng cười khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, rèn luyện và bổ sung thêm phương pháp lắng nghe cho bản thân. Do đó dù ở độ tuổi nào bạn cũng nên trau dồi khả năng ngoại ngữ cho mình.

+ Tạo dựng được các mối quan hệ

Việc biết thêm một thứ tiếng sẽ mở ra cho bạn cơ hội tạo dựng nhiều mối quan hệ lâu dài với mọi người từ nhiều nơi trên thế giới hơn. Từ đó có thêm cơ hội hiểu về những nền văn hóa cũng như được tham gia vào những cuộc trò chuyện vô cùng hấp dẫn. 

Thuận tiện khi đi <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-du-lich-c34v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-du-lich-c34v0'>du lịch</a></a> hay xem phim

+ Thuận tiện cho việc du lịch 

Đi du lịch nhất là nước ngoài sẽ trở nên dễ dàng với bạn hơn có thể giúp cho bạn nâng cao được kỹ năng, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ ở đó và dễ dàng trao đổi, tìm hiểu những gì mà bạn muốn, 
Cần lưu ý rằng, một ngôn ngữ có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia, lấy ví dụ như tiếng Tây Ban Nha còn phổ biến tại Mexico, Colombia, Peru, Chile, Cuba… và nhiều nơi khác.

+ Xây dựng phong cách sống đa dạng

Khi thành thạo ngoại ngữ, bạn dễ dàng đưa ra nhận xét, đánh giá cá nhân về những tác phẩm nghệ thuật của các quốc gia; không còn phải phụ thuộc vào phụ đề, thuyết minh, bản dịch thuật... từ phim, tác phẩm sách, chương trình truyền hình...
Dù phải tiếp cận với manga Nhật Bản, phim Bollywood từ Ấn Độ hay nhạc rap Thụy Điển... thì cũng chẳng vấn đề gì. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và cảm nhận chúng theo cách của riêng mình.

+ Rèn luyện sự tự tin

Đó là cả quá trình bạn trau dồi nên không tránh khỏi những lúc sai, chán nản, muốn bỏ cuộc những hãy biết vượt qua những cảm giác sợ hãi đó, để vươn lên và chiến thắng chính bản thân mình. 

+ Giúp cho việc học tập tốt hơn

Khi học ngoại ngữ, não bộ sẽ tự động tìm ra cách thích ứng, vận hành hiệu quả nhất để chúng ta có thể tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng các nguồn kiến thức mới, dù bạn muốn thật thành thạo đơn hoặc giản đạt được một số kỹ năng nhất định sau quá trình rèn luyện.

Bạn đang tự hỏi bản thân mình đã thông thạo được một ngoại ngữ nào chưa đúng không? Nếu vậy ngay từ bây giờ hãy bắt đầu thử thách bản thân bằng cách chinh phục một ngoại ngữ mà bạn đam mê hoặc có liên quan trực tiếp đến công việc bạn theo đuổi để luôn thành công khi tìm việc làm nhanh tại Phường Phúc Lợi - Hà Nội . Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận