Tìm việc làm tại Phường Vạn Phúc - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Đâu là những việc làm tại Phường Vạn Phúc - Hà Nội có thể làm thêm ở nhà mà vẫn luôn nhận được mức lương cực cao. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thông tin cung cấp dưới đây.

TOP những việc làm ở Phường Vạn Phúc - Hà Nội có thể làm ở nhà

Sau đây chính là một số việc lương cực cao mà bạn có thể làm thêm ở nhà nhằm kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

1. Nhà thiết kế và phát triển trang web

Thiết kế web bao gồm các công việc  tạo và duy trì website. Nhà phát triển web cđảm bảo việc viết code cùng phần back-end trên một trang. Họ phải rõ ràng về cách tối ưu hóa một trang web và giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra.
Đối với cả hai vị trí này, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình trong vài năm tới. Các nhà phát triển web được trả tiền theo mức độ kinh nghiệm và kỹ năng của họ, nhưng trung bình cho một nhà phát triển web  có thể kiếm thêm thu nhập khoảng 30$/1h.


Các nhà phát triển web thường có Văn bằng. Để gặt hái được những thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi nhân viên cần thường xuyên học hỏi bởi đây là một trong những lĩnh vực thường xuyên thay đổi.
Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về thiết kế web và phát triển web với một trong nhiều khóa học về thiết kế hoặc lập trình web từ những trung tâm lịch trình uy tín nhất.

2. Viết hoặc biên tập

Với sự phát triển của trang web, nhu cầu về viết thường tăng lên. Tác giả  viết cho các ấn phẩm truyền thống như báo và tạp chí. Nhưng giờ đây, tác giả cũng có thể tạo nội dung trên blog và trang web. Làm việc như biên tập viên, chỉnh sửa và biên tập bài viết của những người khác. Nhà văn kỹ thuật chịu trách nhiệm hướng dẫn kỹ thuật và hỗ trợ thông qua hệ thống trực tuyến.
Cục Thống kê Lao động dự đoán một lợi thế mạnh mẽ cho hầu hết các tác giả, vì vậy những công việc này có thể rất khó tìm. Nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn trong các lĩnh vực viết kỹ thuật. Mức thu nhập của những nhân viên làm tại vị trí này rơi vào khoảng 28,30 USD / giờ. Biên tập viên trung bình 31$/ mỗi giờ. Nhà văn kỹ thuật kiếm được nhiều tiền hơn, với mức lương trung bình mỗi giờ là 33,19 đô la.
Các nhà văn thường có bằng đại học, thường là trong một lĩnh vực liên quan đến thao tác viết lách như nhà văn, báo chí. Các nhà văn kỹ thuật có thể cần đào tạo thêm.

3. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Nhân viên hỗ trợ khách hàng thường làm việc cho các công ty CNTT để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các chương trình máy tính hay là những phần cứng qua điện thoại di động. Nhân viên dịch vụ khách hàng được tiếp xúc với các câu hỏi của khách hàng không phải là CNTT. Bạn có thể làm công việc này tại văn phòng, hay qua điện thoại hoặc máy tính.
Việc làm trong lĩnh vực này được trả lương khá cao. Mức lương trung bình cho một chuyên gia hỗ trợ khách hàng là 24,22 đô la mỗi giờ. Nhân viên làm dịch vụ khách hàng có kinh nghiệm thường kiếm được 15 đô la một giờ.
Nếu muốn làm việc tại vị trí này bạn nhất định phải có bằng trung học trở nên và yêu cầu để trở thành nhân viên trong lĩnh vực này cũng sẽ khác nhau.

4. Người phát triển phần mềm

Nhà phát triển phần mềm tạo bất kỳ thứ gì từ chương trình máy tính để chạy các ứng dụng dành cho máy tính để bàn hay từ các thiết bị điện thoại di động. Sự phổ biến của các trang web và tăng trưởng trong việc sử dụng các thiết bị di động có nghĩa là có nhiều cơ hội cho các nhà phát triển phần mềm.
Phát triển phần mềm là một lĩnh vực đang phát triển với tỷ lệ trả cao hơn mức trung bình. Chi phí trung bình cho một nhà phát triển phần mềm là 47,11$ một giờ.
Hầu hết các nhà phát triển phần mềm đều có bằng đại học, tuy nhiên đây là một lĩnh vực thường xuyên có sự đổi mới nên việc học hỏi thường xuyên chính là việc không thể thiếu.

Nên tìm việc làm ở Phường Vạn Phúc - Hà Nội tại địa chỉ nào?

- Với trang web timviec365.vn, bạn sẽ có cơ hội tìm được rất nhiều việc làm có mức lương phù hợp và hấp dẫn nhất hiện nay phù hợp với năng lực và trình độ của ứng viên.

- Tìm việc làm trên website timviec365.vn, ứng viên có thể sử dụng nhiều những tính năng thông tin cho phép tìm việc làm thông qua mỗi ngành nghề, nhanh hơn, đơn giản hơn, quá trình tìm việc cực kì dễ dàng
- Chỉ cần đăng kí thành công tài khoản là bạn có thể tiến hành tìm việc mọi lúc mọi nơi
- Tìm việc làm ở Phường Vạn Phúc - Hà Nội với website timviec365.vn chính là ứng viên đang đi theo xu hướng tăng trưởng chung của xã hội hiện đại hóa bằng các phương pháp tìm kiếm việc làm hiện đại, mới mẻ và hiệu quả hơn.

Trên đây là TOP những việc làm tại nhà mà ứng viên có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Phường Vạn Phúc - Hà Nội có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc cho những ứng viên sớm tìm được những công việc thích hợp nhất, và nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận