Tìm việc làm tại Phường Yên Sở - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Tìm việc làm nhanh tại Phường Yên Sở - Hà Nội khi học ngành tài chính

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Phường Yên Sở – Hà Nội sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính. Bạn chưa có định hướng cho tương lai rõ ràng vì còn mơ hồ, và cung vì vừa mới tốt nghiệp chưa thể định hình rõ ràng được hướng đi cho bản thân mình. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành tài chính.

Cơ hội tìm việc làm tại Phường Yên Sở - Hà Nội đối với ngành tài chính

Ngành tài chính luôn là mối quan tâm trong top đầu của nền kinh tế hiện nay. Việc luân chuyển tiền tệ và quản lý tài chính được xem như mạch máu trong cơ thể của mỗi chúng ta, có nhiệm vụ đảm bảo cho các hoạt động của toàn bộ hệ thống nền kinh tế thị trường của Phường Yên Sở nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế, cho dù nền kinh tế có phát triển hay rơi vào tình trạng khủng hoảng thì triển vọng nghề nghiệp đối với các sinh viên theo ngành tài chính vẫn luôn không bị giới hạn.

Các sinh viên theo học ngành tài chính sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại những địa điểm, cơ sở làm việc chuyên nghiệp, mang lại cuộc sống ổn định với thu nhập cao. Dưới đây sẽ là những nơi mà các bạn tốt nghiệp ngành tài chính có thể làm việc, hãy theo dõi thật kĩ nhé.

Học ngành tài chính làm việc ở đâu?

1. Các ngân hàng, công ty chứng khoán – tín dụng

Hiện nay, các hệ thống ngân hàng thương mại nói riêng và hệ thống ngân hàng nói chung phát triển vô cùng mạnh mẽ. Kéo theo sự phát triển này chính là nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên làm trong ngành ngân hàng ngày càng tăng cao. Với các mức lương khá cao, mức hoa hồng khá là hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến tại các ngân hàng thương mại chính là đích đến của nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính – ngân hàng.

Tìm việc làm tại Phường Yên Sở - Hà Nội

Các sinh viên tốt nghiệp ngành này có nhiều cơ hội để làm việc tại nhiều nơi khác như: Các công ty chứng khoán, các tổ chức tín dụng phi ngân hàng, các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng (Kho bạc, ngân hàng nhà nước,,, ), các tổ chức tài chính… Đây đều là những môi trường tốt để các sinh viên ngành tài chính có thể tìm kiếm việc làm và ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

2. Cục thuế, Hải quan, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng

Bên cạnh các ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại.. thì các sinh viên ngành tài chính sau khi tốt nghiệp còn có thể làm việc tại Cục thuế, hải quan, công ty tài chính, quỹ tín dụng… Tại đây, các sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại nhà thu hồi vốn, xem xét các khoản nợ đã quá hạn…

Cục thuế, Hải quan, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc ở vị trí thủ quỹ, quản lý mục tiêu tài chính của những đơn vị mà đã liệt kê trên đây cũng chính là một gợi ý hết sức thú vị mà nhiều sinh viên mơ ước khi tốt nghiệp ngành tài chính.

3. Công ty kiểm toán, công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán

Các sinh viên tốt nghiêp ngành tài chính có thể ứng tuyển vào các vị trí Người quản lý rủi ro (Risk Management Officer). Vị trí này có nhiệm vụ giúp công ty dự báo trước những rủi ro và phân tích về vấn đề rủi ro tài chính để có thể lên kế hoạch giảm thiểu rủi ro trong doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty chứng khoán và các tập đoàn kinh doanh bất động sản.

Tìm việc làm tại Phường Yên Sở - Hà Nội

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm việc ở các vị trí nhân viên kinh doanh. Đây là vị trí có mức thu nhập khá cao, và có nhiều áp lực công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến,… Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân viên kinh doanh tại các công ty kiểm toán, quỹ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản… những kiến thức chuyên môn mà bạn học được chắc chắn sẽ là cơ hội giúp bạn đào sâu vào công việc bạn làm, bổ trợ cho công việc của bạn.

Trên đây là thông tin những công việc mà những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính có thể làm khi tìm việc làm tại phường Yên Sở– Hà Nội. Hãy là người cầm nắm tương lai của mình để mang đến cho chính mình những cơ hội tuyệt vời nhất bằng cách tạo ngay bản cv xin việc cực thu hút. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận