Tìm việc làm tại Quảng Ninh

Monday, 05/11/2018
   

Bạn đang tìm việc làm tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh? Bạn hãy nhanh chóng cập nhật các tin tức việc làm, những thông tin cơ bản về việc làm giúp bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để tạo ra những cơ hội việc làm lớn, phục vụ cho tương lai tươi sáng của chính mình. Sau đây là những thông tin bổ ích dành cho tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Ninh khu vực thị xã Quảng Yên.

tìm việc làm tại Quảng Ninh

Tìm việc làm tại Quảng Yên – Quảng Ninh

Khi tìm việc làm tại Quang Yên – Quảng Ninh, hãy nắm bắt ngay những mẹo giúp bạn có thể tăng năng suất công việc giúp cho sự nghiệp của bạn vô cùng phát triển.

1, Không làm việc và chơi game cùng một máy tính

Nếu bạn đang làm việc và chơi game trên cùng một máy tính, hãy suy nghĩ tới việc mua thêm một cái máy tính nữa. Một máy dùng để làm việc, một máy để chơi. Khi làm việc thì thật chăm chỉ còn khi chơi thì thật hết mình. Hãy cố gắng không để việc chơi gián đoạn công việc bởi nếu có nhiều tùy chọn trên máy tính, bạn sẽ dễ bị phân tâm khi làm việc. Thỉnh thoảng bạn muốn xem một video vui vui và tự hứa rằng mình sẽ chỉ xem 5 phút thôi, không hơn.Tuy nhiên, lời hứa đó chẳng bao giờ có hiệu quả. Thậm chí, bạn có thể lãng phí cả ngày vì cứ trì hoãn công việc lại. Điều này xảy ra với tất cả mọi người.

2, Tự đặt ra giới hạn về thời gian

Tìm việc làm tại Quảng Yên – Quảng Ninh

Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách tự đặt ra giới hạn thời gian cho các công việc. Điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn thành các công việc đó một cách vội vàng. Thay vào đó, hãy thử đặt ra khoảng thời gian tối thiểu mà bạn có thể hoàn thành công việc một cách tối ưu. Việc đó sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác phải chạy đua và bớt bị xao nhãng. Hãy đặt đồng hồ đếm ngược và chạy đua cùng chiếc đồng hồ! Mẹo này hiệu quả hầu hết với mọi người. Tuy nhiên, nó cũng có thể không phù hợp cho một số người khác. Hãy thử thách bản thân một chút nhé.

3. Luôn tự tạo động lực

Mọi người hay phàn nàn rằng họ thường cảm thấy mất động lực. Vì vậy, bạn hãy tự tạo cho mình động lực làm việc hàng ngày. Hãy bắt đầu một ngày với những lời trích dẫn, bài viết, video hoặc sách nói về động lực và bạn sẽ thấy năng suất làm việc của mình thay đổi nhanh chóng, ít nhất là hiệu quả gấp 1,5 lần so với trước đó. Nếu việc đó không hiệu quả, có thể bạn chưa thực sự nỗ lực hết mình.

Tìm việc làm ở Minh Thành – Quảng Ninh

Bạn tìm việc làm ở Minh Thành – Quảng Ninh thì sẽ không thể bỏ qua những mẹo để nhảy việc, giúp bạn nâng cao hơn giá trị của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu ngay những mẹo nhảy việc hiệu quả nhất.

Tìm việc làm ở Minh Thành – Quảng Ninh

Vì sao hầu hết những người có khởi đầu như nhau, qua nhiều lần nhảy việc, bất giác đã nới rộng khoảng cách giữa bản thân và người khác? Đa số chúng ta đều sẽ phải đối mặt với vấn đề nhảy việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đưa ra lựa chọn lí trí nhất. Tại sao lại là lựa chọn lí trí mà không phải lựa chọn đúng đắn? Những người dự định nhảy việc ít nhiều đều tích trong lòng đủ loại xúc cảm. Những cảm xúc này có thể là không hài lòng với công ty, cũng có thể là cảm giác bất lực khi không thể vượt qua khó khăn, cũng có thể là không hiểu rõ bản thân, hoặc là nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau. Vậy làm sao bạn có thể "lợi dụng" chuyện nhảy việc để nâng cao giá trị bản thân?

Đừng nhảy việc vì để trốn tránh vấn đề

Khi bạn gặp phải ở công ty hiện tại, có nhiều khả năng cũng sẽ phải đối mặt ở công ty tiếp theo. Sẽ không bao giờ tồn tại một công ty hoàn toàn không có vấn đề. Vì vậy, đừng nghĩ rằng sau khi nhảy việc thì tất cả rắc rối sẽ không còn nữa. Trái lại rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra với bạn nếu bạn không tự mình giải quyết chúng một cách triệt để, chúng sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau.

tìm việc làm tại Quảng Ninh

Trước mỗi lần thay đổi công việc, bạn đều nên tự hỏi mình một câu hỏi: Tại sao bạn muốn thay đổi công việc? Đặt câu hỏi là cách tốt nhất để suy nghĩ. Còn câu trả lời của bạn sẽ giúp bạn hiểu được bản thân mình muốn gì hơn.

Khi bạn gặp phải ở công ty hiện tại, có nhiều khả năng cũng sẽ phải đối mặt ở công ty tiếp theo Biết được nguyên nhân chính khiến bạn muốn nhảy việc. Bạn cần phải xác định rõ, nguyên nhân bạn nghỉ việc và nguyên nhân chính này, phải phù hợp với mục tiêu của bạn. Nhảy việc không nhất thiết phải nhảy lên cao, lần nhảy việc tốt thật sự, là một công việc có thể phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn.

Nếu trong khoảng thời gian đại học, vừa bắt đầu bạn đã thấy mình hoàn toàn không hứng thú với công việc này, ý nghĩ đó không ngừng xuất hiện trong tâm trí, bạn lại vô cùng chắc chắn rằng bản thân thật sự không muốn quãng đời sau này phải theo đuổi hoặc làm những việc có liên quan đến chuyên ngành này.

Sau khi suy nghĩ như vậy, bạn có thể tìm một công việc thuộc ngành khác mà bạn yêu thích.

Nếu như bạn chắc chắn rằng bản thân không thích công việc hiện tại, hãy nhảy việc

Điều này không thật sự áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng một khi trong lòng của bạn đã chắc chắn, nhất định đừng làm những hành động tự kéo bản thân mình thụt lùi. Đặc biệt đối với sinh viên, nhiều công ty khi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, cái họ xem trọng không phải chuyên ngành, mà họ xem trọng một số kỹ năng mềm hơn, đó là thời cơ tốt nhất để cân nhắc việc thay đổi nghề nghiệp.

Tìm việc làm tại Nam Hòa – Quảng Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Nam Hòa – Quảng Ninh? Hãy học ngay những nghệ thuật kết nối với các mối quan hệ xung quanh chúng ta.

Không ai có thể thành công một mình! Càng giỏi kết nối các mối quan hệ giá trị, bạn càng dễ thành công

1, Nghệ thuật kết nối các mối quan hệ

Tìm việc làm tại Nam Hòa – Quảng Ninh

Không kể vợ chồng, cha mẹ và những người thân, bạn thử thành thật trả lời 3 câu hỏi sau :

* Bao nhiêu người sẵn sàng “đầu tư” vào thành công của bạn?

* Bao nhiêu người “sẵn lòng gặp” khi bạn cần?

* Bao nhiêu người ủng hộ những “quyết định khác thường” của bạn chỉ vì họ tin tưởng bạn?

Tôi gọi đây là bài test về chất lượng Mạng lưới quan hệ hay cũng chính là một dạng “Chỉ số thành công”. Với ý thức xây dựng mạng lưới quan hệ từ rất sớm, đây là 3 bí quyết nằm lòng của tôi

- Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đây cũng là tên cuốn sách tôi yêu thích về Nghệ thuật Networking mà bạn nên tìm đọc. NGười ta nói, “đàn bà yêu bằng mắt, đàn ông yêu qua dạ dày”, nhưng tôi thì thấy khi ăn ngon, cả phụ nữ và đàn ông đều cởi mở , dễ kết nối hơn. Thế nên tôi dành tới 3 buổi ăn trưa/ tuần cho việc xây dựng các mối quan hệ quan trọng: Từ nhân viên, khách hàng, bạn bè cho tới những người tôi ngưỡng mộ và muốn học hỏi. Còn ăn sáng là thơi gian riêng với chồng và ăn tối là lúc cả gia đình quây quần bên nhau.

Nếu thấy mình hay ăn một mình hoặc toàn dành thời gian với 1 nhóm cố định thì có lẽ bạn đang lãng phí nhiều cơ hội xây dựng quan hệ tốt đẹp đấy

- Sẵn sàng Lời chào hỏi thang máy

Bạn đã nghe về thuật ngữ “Elevator Speech” (Lời chào hỏi thang máy) chưa? Đây là câu giói thiêu ngắn gọn gây ấn tượng tốt về bản thân mà ai cũng nên có. Tai sao lại là thang máy? Vì 30s là thời gian TB 2 người lạ gặp nhau trong thang máy. Trong vòng 30s, chúng ta cần biết cách giới thiêu nhanh để có được những bước quan hệ tiếp theo như xin được danh thiếp, hẹn gặp hoặc ít ra cũng tạo một dấu ấn gì đó.

Ngoài việc giới thiệu bản thân, hãy giúp người nghe thấy được “lợi ích của họ khi kết nối với bạn”. VD Elevator speech của tôi sẽ là “Mình là Thanh – Chief Happiness Officer hay còn gọi là Người truyền cảm hứng Hạnh Phúc tại Anphabe. Nếu anh chị mong muốn xây dựng nguồn nhân lực Hạnh Phúc hơn cho công ty, hãy gọi Anphabe. Hay đơn giản là cùng chia sẻ cảm hứng sống hạnh phúc và ý nghĩa thì e rất vui được kết nối với anh / chị”.

Với lời chào này, gần như ai mà mà tôi bắt tay chào hỏi đều có hứng thú trò chuyện tiếp. Bài tập viết ra và trình bày Lời chào hỏi thang máy rất thú vị, Bạn thử ngay đi nha!

- Cho đi điều mình muốn nhận

Ông bà ta từ xưa đã có câu “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, ý là trong mua bán thì mình nên thoải mái, cho đi trước sẽ có lợi về sau. Trong việc xây dựng quan hệ cũng vậy, quan điểm của tôi là “Muốn gì thì cho đấy, và cho đi càng sớm thì càng tốt”. Bạn muốn người khác dành thời gian cho mình, thế thì hãy dành thời gian cho những người cần bạn. Bạn muốn có nhiều mối quen biết, thế thì hãy kết nối những người bạn quen biết tới những người cần, vv và vv

Thành công có thể đến từ từ, nhưng tôi chắc rằng cuộc sống của bạn sẽ vui & ý nghĩa hơn ngay & luôn khi áp dụng những bí kíp này. Đừng quên like Anphabe fanpage để cùng gặp lại MM – chuỗi VDO truyền cảm hứng hạnh phúc trong công việc & cuộc sống vào tuần sau nha.

Tìm việc làm nhanh tại Phong Cốc - Quảng Ninh

Để có thể tìm việc làm nhanh tại Phong Cốc Quảng Ninh thì các bạn cần hiêu rõ hơn về tình hình phát triển của phưởng Phong Cốc để có kế hoạch phát triển nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Tìm việc làm nhanh tại Phong Cốc - Quảng Ninh

Phường Phong Cốc có đất đai màu mỡ thuận lợi đối với việc phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản nước mặn và nước ngọt. Nền kinh tế của phường phát triển theo hướng đa ngành nghề đối với các lĩnh vực: nông nghiệp, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, thương mại – dịch vụ, cơ khí, vận tải biển, mộc nề… Chính quyền địa phương luôn không ngừng quan tâm tới công tác đào tạo nghề cho người lao động, tạo ra nguồn lao động chất lượng, đầu tư phát triển tiểu thủ công nghiệp, du lịch và dịch vụ.

Tìm việc ở Phong Hải – Quảng Ninh

Tìm việc ở Phong Hải – Quảng Ninh luôn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất nếu các bạn nắm rõ được tình hình kinh tế cơ bản của phường. Phường Phong Hải có dân cư tập trung đong và là vùng đất trù phú. Hoạt động kinh tế chủ yếu của phường là nuôi trồng và đánh bắt hải sản, cùng với các nghề như: đóng tàu – thuyền, nghề làm nông trồng lúa nước, canh tác hóa màu, thủ công nghiệp, các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ…

Nhờ vào hoạt động kinh tế sôi động mà người dân đang sinh sống tại phường Phong Hải có điều kiện việc làm tích cực, các đối tượng trong độ tuổi lao động được chú trọng đào tạo nghề nghiệp bài bản để hỗ trợ phục vụ cho các hoạt động kinh tế của phường.

Tìm việc tại Tân An – Quảng Ninh

Bạn nên cân nhắc một số vấn đề khi tìm việc tại Tân An – Quảng Ninh để dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình một cách ổn định, thành công:

1, Xác định điểm mạnh của bản thân

Tìm việc tại Tân An – Quảng Ninh

Bạn hãy liệt kê ra những kỹ năng mà bạn cho là ưu thế đặc biệt của mình, hãy chú ý để có thể làm nổi bật những điểm tiêu biểu nhất mà bạn có như: sự nhiệt tinh đối với công việc, tính trung thực, kinh nghiệm mà bạn có được từ những công việc trước, những kỹ năng liên quan đến công việc.

2, Vị trí công việc mong muốn

Bạn mong muốn mình được làm ở vị trí nào trong công ty? Mức độ trách nhiệm của bạn có thể đảm dương công việc? Nếu bạn muốn mình trở thành một người lãnh đạo, ứng tuyển vào vị trí leader thì hãy xem lại xem bản thân mình có giỏi trong công tác quản lý nhân sự hay không…. Xác định được vị trí công việc mà bạn mong muốn thì bạn sẽ có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Tìm việc làm nhanh ở Yên Giang – Quảng Ninh

Khi tìm việc làm nhanh ở Yên Giang – Quảng Ninh thì bạn cũng cần có những chú ý cần thiết để định hướng nghề nghiệp của bản thân mình.

Tìm việc làm nhanh ở Yên Giang – Quảng Ninh

1, Hãy xác định đâu là động lực thúc đẩy chính mình

Động lực chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho bạn định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn không có động lực thì bạn sẽ không muốn làm gì, không có hứng thú để giải quyết tất cả những vấn đề đang vướng mắc và càng không tìm ra định hướng cho một công việc sẽ gắn với mình trong tương lai.

2, Tiền lương tháng

Ai đi làm có lẽ cũng sẽ đặt vấn đề tiền lương lên hàng đầu. Tuy nhiên, tiền lương sẽ đi đôi với năng lực và trình độ, kinh nghiệm. Nếu bạn cảm thấy một công việc có mức lương thấp nhưng lại phù hợp với mình thì hãy xem lại xem năng lực của mình có đủ mức để đề xuất một mức lương cao hơn hay không.

3, Môi trường làm việc

tìm việc làm tại Quảng Ninh

Môi trường làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp của các bạn. Dựa vào những kinh nghiệm làm việc trước đây, bạn hãy liệt kê ra những gì bạn thích và những gì bạn không thích để lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với bạn. Hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình: Bạn thích làm việc ở môi trường yên tĩnh hay náo nhiệt, sôi động? Bạn thích những người đồng nghiệp xung quanh phải như thế nào?...

Tìm việc làm thêm tại Yên Hải – Quảng Ninh

Các sinh viên mới tốt nghiệp nên tìm việc làm thêm tại Yên Hải – Quảng Ninh như thế nào thì tốt? Đó cũng chính là vấn đề mà nhiều sinh viên mới tốt nghiệp luôn đau đầu khi chưa có kinh nghiệm và chưa được cọ sát với thực tế. Hãy xem sinh viên nên tìm việc làm ở đâu thì tốt nhé.

1, Công ty tư nhân

Môi trường làm việc của các công ty tư nhân Việt Nam khá là đa dạng, có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn bắt đầu có sự chuyển dịch từ các phòng ban sang cơ chế làm việc theo các dự án, nhóm đầy năng động, đó cũng chính là điểm mạnh mà các bạn sinh viên được đào tạo từ khi còn đang đi học.

Không gian làm việc gần gũi, thân thiện, thoải mái chính là điều thu hút các bạn sinh viên mới ra trường, những công ty này khá là đơn giản trong việc đưa ra những nguyên tắc, quy định của công ty, vì thế, các nhân viên có thể dễ dàng làm việc với người quản lý khi có vấn đề cần tháo gỡ trong công việc.

2, Công ty liên doanh, công ty nước ngoài

Làm việc cho công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Các bạn sinh viên luôn luôn muốn được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những công nghiệp hiện đại, cỗ máy thông minh.

Sinh viên nào cũng mơ ước về một doanh nghiệp làm việc với tác phong chuyên nghiệp, mức lương hậu hĩnh, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp,…Tuy nhiên, để có thể vượt qua được hàng trăm, hàng ngàn các ứng viên kể cả top sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm nhảy việc là điều không hề đơn giản. Đồng thời, các bạn cũng cần xác định phải đối mặt với những áp lực công việc không hề nhỏ.

3, Các tổ chức phi chính phủ

Điều kiện để có thể làm việc cho các tổ chức phi chính phủ đó là có trong tay tấm bằng ấn tượng và trình độ ngoại ngữ tốt. Môi trường làm việc của các tổ chức phi chính phủ là môi trường đa văn hóa, thân thiện và hòa đồng. mức lương vô cùng hấp dẫn.

tìm việc làm tại Quảng Ninh

Môi trường làm việc của các tổ chức phi chính phủ rất thích hợp với những bạn trẻ năng động, môi trường làm việc rõ ràng, thân thiện, phúc lợi xã hội lý tưởng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho những áp lực công việc lớn, chuẩn bị tinh thần cho những chuyến công tác xa về những nơi xa xôi hẻo lánh…Quy trình làm việc nghiêm ngặt, đòi hỏi các bạn phải có tính kiên nhẫn cao…

Tìm việc làm thêm tại thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh

Khi mà các bạn có niềm đam mê và luôn muốn khẳng định bản thân mình, nhưng kinh nghiệm lại không có hoặc còn yếu. Việc tìm thấy được sự cân bằng giữa bản thân và những định hướng nghề nghiệp trong lần đi xin việc đầu tiên của các bạn sinh viên là điều vô cùng quan trọng.

Đó cũng chính là lý do khiến các bạn sinh viên nên tìm việc làm thêm tại thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh để chuẩn bị cho mình những kỹ năng tốt nhất. Sau đây sẽ là những phương pháp giúp các bạn sinh viên tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường.

1, Đam mê nhưng hãy thận trọng

Làm điều mình đam mê quả là tuyệt vời. Các nhà tuyển dụng cũng khai thác điểm này ở các sinh viên mới ra trường. Vì thế, các bạn sinh viên hãy đánh giá một cách chính xác công việc mình sẽ làm và sắp làm để xem công việc đó đáp ứng được những gì trong kế hoạch định hướng nghề nghiệp của bạn.

Nếu bạn thể hiện sự đam mê thái quá hoặc nói dối về niềm đam mê của bạn thì sẽ dẫn tới lệch hướng đi, dần dà các bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng trong sự nghiệp của mình.

2, Tự tin nhưng hãy thật khiên tốn

Một khi bạn đã nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí công việc mà bạn nhắm tới, điều đó có nghĩa là bạn đã thực sự tự tin vào bản thân mình đã có đủ khả năng để đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Tuy nhiên, nếu như các bạn tự tin quá mức thành tự mãn mà nhầm tưởng về khả năng của mình, nói quá những gì mình có thì sẽ gây tác dụng phụ hoặc phản tác dụng. Nhà tuyển dụng sẽ nhận ra ngay sự kệch cỡm trong con người bạn. Vì thế, bạn hãy thật sự khiên tốn, nếu bạn là người có năng lực, trình độ của bạn đến đâu thì với con mắt tinh tường của nhà tuyển dụng cũng sẽ nhận ra được năng lực tiềm ẩn của bạn.

Tìm việc làm thêm tại Đông Mai – Quảng Ninh

Tìm việc làm thêm tại Đông Mai – Quảng Ninh không khó nếu như các bạn nắm bắt được tình hình phát triển nền kinh tế, xã hội của phường. Các thức để tìm việc làm thêm tại Đông Mai cũng không có gì khó, các bạn có thể tìm việc làm thời vụ tại các công ty/doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

Trên đây là những cách tìm việc làm tại thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh với rất nhiều cơ hội việc cực kì hấp dẫn.

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận