Tìm việc làm tại Quảng Ninh – Phần 3

Thursday, 01/11/2018
   

Bạn đang sinh sống hay từ nơi khác tới thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Bạn đang muốn tìm việc làm tại Móng Cái – Quảng Ninh phải không? Hãy theo dõi ngay những kinh nghiệm tìm việc làm Quảng Ninh mới nhất dưới đây để có thể dễ dàng tìm việc làm phù hợp với mình.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh ở Móng Cái – Quảng Ninh

Móng Cái là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng Duyên Hải Bắc Bộ của Việt Nam. Thành phố Móng Cái có nhiều địa điểm du lịch với các di tích nổi tiếng, các danh thắng tuyệt vời được nhiều người thích thú. Hiện, trên địa bàn thành phố Móng Cái đã hình thành các khu đô thị mới phục vụ đời sống người dân tốt hơn. Những điều kiện của thành phố Móng Cái cho thấy được phần nào những cơ hội việc làm đa dạng dành cho người dân đang sinh sống nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội việc làm trên địa bàn thành phố Móng Cái nhé.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh ở Móng Cái – Quảng Ninh

Tìm việc làm thêm tại Bình Ngọc – Quảng Ninh

Bình Ngọc là một phường của thành phố Móng Cái. Tại Bình Ngọc có rất nhiều cơ hội việc làm thêm cho những người trẻ tuổi muốn kiếm thêm thu nhập. Tham khảo những công việc làm thêm dưới đây mà các bạn có thể tìm tại Bình Ngọc – Móng Cái.

1, Gia sư

Đối với các sinh viên, nghề gia sư là công việc phổ biến và dễ dàng tìm kiếm nhất. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi không phải lên trường học thì các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian để dạy kèm cho các em nhỏ có nhu cầu học thêm.

Công việc gia sư không đòi hỏi sức lực chân tay, không đòi hỏi các bạn phải đi lại nhiều, là công việc có tính chất nhẹ nhàng, chủ yếu vận dụng trí óc, phù hợp với các bạn sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập để có thể trang trải cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đỡ đần cho bố mẹ, gia đình.

2, Bán hàng online

Tìm việc làm thêm tại Bình Ngọc – Quảng Ninh

Bán hàng online là công việc đang làm mưa làm gió hiện nay, không cần nhiều vốn, không cần phải thuê mặt bằng mà vẫn có thể thỏa sức kinh doanh những loại mặt hàng mà bạn thích như: quần áo thời trang, mỹ phẩm, trang sức…

Trước khi các bạn có đủ số vốn kha khá hoặc kinh nghiệm xương máu thì các bạn nên làm cộng tác viên cho các shop bán hàng để tích lũy thêm các kinh nghiệm, hoa hồng…. khi bắt đầu kinh doanh thì các bạn cần học cách quản lý nguồn vốn của mình để sao cho có thể xoay vòng, lãi đẻ ra lãi…

3, Phục vụ tại nhà hàng

Công việc phục vụ tại các quán cà phê, cửa hàng bán đồ ăn nhanh… là một trong những công việc lý tưởng mà các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi. Những công việc này có thể làm theo ca linh hoạt, không cần nhiều kinh nghiệm làm việc, ngược lại còn có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng nhất định như giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, học hỏi các đồng nghiệp cách làm việc…

Tìm việc ở Hải Hòa – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc ở Hải Hòa – Quảng Ninh và muốn tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho bản thân mình. Hãy tìm hiểu ngay những kinh nghiệm làm việc để dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Sau đây sẽ là những chia sẻ giúp các bạn có thể thích nghi với nơi làm việc mới ngay sau khi tìm được việc làm, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn rút dược những kinh nghiệm để làm việc thoải mái nhất có thể.

Tìm việc ở Hải Hòa – Quảng Ninh

1, Không nhớ tên đồng nghiệp của mình

Sẽ thật tệ hại nếu như đồng nghiệp mới của bạn biết được bạn không nhớ tên họ. Khi gặp mặt đồng nghiệp mới, bạn hãy chủ động gọi họ bằng chính tên của họ, điều đó sẽ khiến cho đối phương thấy thực sự rất dễ chịu, có mối liên hệ mật thiết hơn với bạn. Đó cũng chính là tiền đề để có thể xây dựng được các mối quan hệ cực kì tốt ở nơi làm việc của bạn.

2, E ngại khi kết bạn với đồng nghiệp trên mạng xã hội

Nếu như bạn muốn học hỏi về những công việc của công ty và trở thành người bạn thân thiết của nhiều đồng nghiệp thì tốt nhất bạn nên hiểu rõ hơn về sở thích của đồng nghiệp. Việc kết bạn với đồng nghiệp trên mạng xã hội chính là cơ hội để bạn có thể dễ dàng theo dõi những hoạt động của đồng nghiệp, cách chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của đồng nghiệp cũng nói lên phần nào được tính cách, dời sống tinh thần của họ. Đặc biệt bạn cũng có nhiều cơ hội để trò chuyện với đồng nghiệp của mình nhiều hơn.

3, Cố gắng thể hiện bạn là người có mối quan hệ rộng

Nếu bạn có thể gây được cảm tình tốt đối với nhiều người ở nơi làm việc của bạn thì thật là tuyệt vời phải không nào. Nhưng, đừng vì điều đó mà quá nóng vội để kết bạn la liệt, thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến cho các đồng nghiệp của bạn trở nên dè chừng bạn.

Bạn đừng nên làm thân với bất cứ ai quá nhanh, không nên chia sẻ những thông tin cá nhân của bạn cho họ, không nên chia sẻ nhiều chuyện riêng tư của bản thân cho đồng nghiệp quá sớm.

Tìm việc làm nhanh ở Hải yến – Quảng Ninh

Tìm việc làm nhanh ở Hải yến – Quảng Ninh

Bạn đang tìm việc làm nhanh ở Hải Yến – Quảng Ninh nhưng chưa biết cách tìm việc làm như thế nào. Tôi sẽ mang đến cho các bạn cách tìm việc làm nhanh nhất hiện nay, đó chính là tìm việc làm trực tuyến tại Timviec365.vn.

Tìm việc làm trực tuyến giúp các bạn có thể tìm việc làm bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm, tạo tài khoản thành viên trên trang timviec365.vn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm, thực hiện các chức năng tuyệt vời nhất chỉ có ở Timviec365.vn.

Tìm việc làm ở Hòa Lạc – Quảng Ninh

Hòa Lạc là một phường của thành phố Móng Cái, cơ cấu kinh tế của phường được xác định theo hướng Dịch vụ - thương mại – tiểu thủ công nghiệp. Tình hình phát triển của nền kinh tế, văn hóa, xã hội ổn định, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao về cả vật chất lẫn tinh thần làm việc.

Với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế, chính trị, văn hóa của phường Hòa Lạc thì chúng ta có thể thấy được những cơ hội việc làm lớn tại Hòa Lạc với nhiều ngành nghề khác nhau, tạo điều kiện cho người tìm việc hiện nay có thể lựa chọn nhiều ngành nghề đa dạng.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Ka Long – Quảng Ninh

Tìm việc làm tại Ka Long – Quảng Ninh không khó nếu như các bạn tìm đúng công việc phù hợp với mình. Sau đây sẽ là top các công việc freelance dành cho các sinh viên.

1, Cộng tác viên viết content trực tuyến

Nếu bạn có niềm đam mê đối với viết lạch và có khả năng sáng tạo thì công việc cộng tác viên content chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Để có thể trở thành một content các bạn cần có khả năng viết bài, có sự sáng tạo trong nội dung bài viết, cập nhật nhiều cách viết để gây chú ý đối với người đọc.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Ka Long – Quảng Ninh

2, Công tác viên dịch thuật

Nếu bạn thành thạo về ngôn ngữ nước ngoài, nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và từ vựng của ngôn ngữ đó thì bạn có thể trở thành một nhà dịch thuật. Rất nhiều công ty tìm kiếm các dịch thuật viên làm parttime.

Bạn nên nhớ rằng, công việc dịch thuật là công việc đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, đó không đơn thuần là việc bạn sử dụng công cụ hỗ trợ dịch để paste nội dung cần dịch vào. Các công cụ hỗ trợ dịch này chỉ có thể dịch bám sát từ chứ không thể dịch theo ngữ cảnh, hoàn cảnh thực tế được. Vì thế, người dịch cần có trách nhiệm cao trong công việc, hoan thành công việc có hiệu quả.

Tìm việc làm nhanh tại Ninh Dương – Quảng Ninh

Ninh Dương là phường của thành phố Móng Cái, có tình hình phát triển nền kình tế khá là ổn định. Cơ cấu kinh tế của phường Ninh Dương – Quảng Ninh phát triển theo hướng Nông nghiệp – Thương mại – Dịch vụ - Tiểu thủ công nghiệp. Rất nhiều.

Trên địa bàn phường cũng có rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Những công việc đa dạng, đủ các lĩnh vực ngành nghề đều khiến cho người dân dễ dàng kiếm thu nhập ổn định, trang trải cho cuộc sống.

Tìm việc làm ở Trà Cổ - Quảng Ninh

Trà Cổ là phường nổi tiếng với tiềm năng du lịch hấp dẫn của thành phố Móng Cái. Với bãi biển rộng lớn, được đánh giá là bãi biển đẹp nhất miền Bắc nước ta thu hút rất nhiều khách du lịch đến tắm biển và nghỉ mát nơi đây. Với lợi thế về du lịch, Trà Cổ tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Các lĩnh vực chủ yếu tại Trà Cổ - Móng Cái như: Kinh doanh, buôn bán, khách sạn – nhà hàng, phục vụ, tạp vụ, hướng dẫn viên du lịch,…

Tìm việc làm tại Trần Phú – Quảng Ninh

Tìm việc làm tại Trần Phú – Quảng Ninh với nhiều cơ hội mở ra cho các bạn lựa chọn. Khi tìm việc làm tại Trần Phú –Móng Cái thì các bạn cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm việc làm quý báu để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm một công việc phù hợp, ưng ý.

Khi tìm việc làm tại Trần Phú, các bạn sẽ tìm theo hướng tìm trực tuyến, dù các bạn đã nộp hồ sơ trực tuyến rồi thì vẫn cần chuẩn bị cho mình sẵn bộ hồ sơ xin việc bằng giấy để khi nào đi phỏng vấn có thể mang theo để gửi đến nhà tuyển dụng, nhằm để nhà tuyển dụng tiện cho việc quan sát và theo dõi thông tin hơn.

Tìm việc làm ở Trần Hưng Đạo - Quảng Ninh

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trên địa bàn phường hiện nay đang rất phát triển, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã được thành lập trên địa bàn phường nhằm góp phần tạo điều kiện việc làm cho người dân địa phương. Vì thế, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Trần Hưng Đạo - Quảng Ninh thì có thể tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp nhất với hàng trăm công ty được mở trên địa bàn phường. 

Tìm việc làm thêm ở Việt Hưng - Quảng Ninh

Phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh trong những năm trở lại đây đang trên đà phát triển. Rất  nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho người dân, đặc biệt khu công nghiệp Việt Hưng được mở ra đã tạo điều kiện giải quyết vấn đề việc làm cho người dân vô cùng lớn. 

Những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ở Việt Hưng - Quảng Ninh cũng có thể xin vào làm việc thời vụ, với các công việc chủ yếu như: chế tạo và lắp ráp cơ khí, tàu thủy, sản xuất các vật liệu xây dựng,...

Tìm việc làm ở Yết Kiêu - Quảng Ninh

Yết Kiêu là tên của Phường thuộc thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh, người dân trên địa bàn phường luôn có nhu cầu tìm việc làm lớn để có thu nhập ổn định, trang trải cho sinh hoạt sống hàng ngày. 

Tìm việc làm ở Yết Kiêu - Quảng Ninh không khó, các bạn chỉ cần tìm việc làm trên các trang tìm việc làm uy tín để yên tâm tìm được việc làm nhanh chóng nhất có thể. 

Trên đây là những thông tin việc làm cũng như những kinh nghiệm được chia sẻ để các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Ninh có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt nhất. Chúc các bạn tìm việc làm tại Móng Cái – Quảng Ninh thành công!

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận