Tìm việc làm tại Quảng Ninh - Phần 4

Friday, 02/11/2018
   

Tìm việc làm tại Uông Bí – Quảng Ninh như thế nào? Thông tin việc làm tại Uông Bí sau đây sẽ mang đến cho các bạn những hiểu biết vô cùng bổ ích, từ đó nâng cao cơ hội tìm được viec lam quang ninh phù hợp với mình.

tìm việc làm tại Uông Bí - Quảng Ninh

Tình hình phát triển của thành phố Uông Bí – Quảng Ninh

Thành phố Uông Bí đi heo hướng phát triển sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, du lịch – dịch vụ và thương mại. Bên cạnh đó tỷ trọng của sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp chiếm tỷ lệ nhỏ.

Thành phố Uông Bí nổi tiếng với nền công nghiệp khai thác mỏ than, chế biến than, là điều kiện thuận lợi để các bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Uông Bí – Quảng Ninh.

Tìm việc làm ở Bắc Sơn – Quảng Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ở Bắc Sơn – Quảng Ninh nhưng chưa đủ tự tin để có thể đảm nhận một vị trí công việc cụ thể nào đó tại khu vực này. Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra bài học kinh nghiệm khi tìm việc làm, sau đây là những điều nên tránh để bạn có thể dễ xin việc làm hơn.

1, Không nên chỉ apply khi đáp ứng đủ yêu cầu công việc

Thông thường, các bạn khi tìm kiếm việc làm trên mạng đều sẽ tuân theo những vấn đề như sau: Truy cập vào các trang web hỗ trợ tìm kiếm việc việc làm để xem các thông tin tuyển dụng mà nhiều công ty đăng tin tuyển dụng, và chỉ apply vào những công ty tuyển nhân viên không cần kinh nghiệm, hoặc là yêu cầu kinh nghiệm dưới trong khoảng dưới 1 năm. Các bạn trẻ thường bỏ qua những công ty tuyển dụng yêu cầu có trình độ tiếng Anh hoặc là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty của người nước ngoài. Tuy nhiên, các bạn đang bỏ lỡ những cơ hội vô cùng quý giá, bởi vì khi các công ty có nhu cầu tuyển dụng, rất có thể họ sẽ liệt kê ra hàng loạt những yêu cầu và công việc khiến cho bạn bị choáng váng. Thực tế cho thấy, khi đi làm chính thức thì các công việc cũng không quá khủng khiếp như những gì nhà tuyển dụng đã đăng tải.

Rất nhiều bạn sinh viên khi thấy tin tuyển dụng có yêu cầu kinh nghiệm khoảng từ 1 – 2 năm trở đi thì không dám nộp đơn xin việc bởi vì không có nhiều năm kinh nghiệm. Có những bạn mạnh bạo đã ứng tuyển vào các vị trí này để tìm kiếm cho mình một cơ hội, khi đi phỏng vấn thì được nhận vào làm bởi vì thể hiện được những tố chất mà nhà tuyển dụng đang cần.

2. Gửi quá nhiều thư xin việc cùng lúc

Các bạn sinh viên hoặc những người chưa có kinh nghiệm thường mắc phải nhiều sai lầm không đáng có đó là nộp hồ sơ xin việc/cv đến quá nhiều nhà tuyển dụng. Các bạn sẽ được rất nhiều công ty gọi, nhưng vấn đề là các bạn lại không thể tìm được công việc ưng ý khi cứ gửi hồ sơ đại trà mà không có sự tìm hiểu kỹ càng hơn về công việc mà mình yêu thích. Vì thế, trước khi các bạn gửi CV xin việc qua email cho nhà tuyển dụng để chờ được gọi mời đến phỏng vấn, các bạn nên lưu ý là hãy chỉ gửi tối đa 3 nơi thôi nhé, 3 nơi mà bạn gửi phải được bạn tìm hiểu kỹ càng và thực sự muốn làm việc.

3, Qúa chú trọng đến bằng cấp

Tìm việc làm ở Bắc Sơn – Quảng Ninh

Bạn đang nắm giữ tấm bằng cử nhân loại giỏi, bằng tiếng Anh IELTS 7.5, hoặc rất nhiều những chứng chỉ, bằng cấp khác… Nhưng, dù bạn có nhiều bằng cỡ nào, điều quan trọng chính là bạn có phù hợp với công ty đó hay không, bạn có năng lực để làm những công việc mà công ty đó giao hay không. Bạn kể rằng bạn có đủ thứ bằng cấp, nhưng đến khi phỏng vấn trực tiếp thì bạn lại rơi vào tình trạng ấp úng, rụt rè hoặc là không biết mình phải làm gì tiếp theo nếu như được nhận vào công ty làm việc

4. Không gọi điện đến cho nhà tuyển dụng

Nhiều bạn sinh viên thường mắc phải sai lầm trầm trọng đó là sau khi phỏng vấn xong là quên không gửi lại email cảm ơn nhà tuyển dụng về buổi phỏng vấn. Nhà tuyển dụng nào sau khi phỏng vấn xong cũng sẽ hẹn về thời gian trả lời ứng viên về kết quả cuộc phỏng vấn, thông thường sẽ gửi kết quả của cuộc phỏng vấn qua email.

Khi không thấy nhà tuyển dụng phản hồi lại bất cứ thông tin gì thì các bạn hãy chủ động gọi điện tới hỏi nhà tuyển dụng về kết quả của cuộc phỏng vấn. Nếu nhà tuyển dụng nói về sự thất bại của bạn trong cuộc phỏng vấn thì hãy hỏi nhà tuyển dụng lý do không chọn bạn làm việc cho công ty của họ. Bạn hỏi không có nghĩa là chất vấn nhà tuyển dụng mà là thể hiện nhã ý muốn biết được mình còn thiếu xót ở đâu để có thể rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

5, Đừng nên quá coi trọng mức lương

Khi mới xin vào làm tại bất kì công ty nào, nhất lại là các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì đừng quá áp lực về mức lương. Sẽ không có nhà tuyển dụng nào muốn để mức lương cao ngất cho các ứng viên khi họ chưa thực sự biết năng lực của bạn ra sao.

Đừng nên quá coi trọng mức lương

Nếu các ứng viên quá chú trọng về vấn đề tiền lương thì cũng sẽ khó có thể được các nhà tuyển dụng thư thả cho. Hãy thể hiện niềm mong muốn của bạn đối với công việc thay vì việc lúc nào cũng chăm chăm vào tiền lương thì bạn hãy thể hiện hết mình cho công việc trước. Khi thấy bạn thực sự chăm chỉ và có năng lực thì nhà tuyển dụng và cấp trên sẽ xem xét vấn đề tiền lương mà thôi.

6. Nói tâng bốc quá nhiều về bản thân

Khi bạn khai báo thông tin cá nhân và những thông tin theo yêu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn hãy khai báo chính xác, bản thân có thế nào thì khai báo thế ấy trong cv xin việc của mình. Bạn không nên khai báo quá những gì bạn có, không nên tâng bốc bản thân quá nhiều. Khi đọc thông tin của bạn cũng như những kinh nghiệm, nhà tuyển dụng sẽ tiếp nhận bạn ở góc độ theo luồng thông tin mà bạn cung cấp, vì thế bạn cũng đừng ngần ngại mà thể hiện rõ những gì mình có, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi đi phỏng vấn. Chớ có tâng bốc bản thân quá tránh trường hợp khi phỏng vấn bạn không thể đạt được kỳ vọng của nhà tuyển dụng, khi đó bạn sẽ thực sự thậm tệ hơn rất nhiều.

Thay vì tâng bốc bản thân mình thì bạn nên chú trọng nhiều hơn, nói nhiều hơn về những gì mà bạn có thể làm cho công ty.

7. Không liên lạc lại với công ty đã từng từ chối bạn

Các bạn ứng viên đã từng đi phỏng vấn và bị loại  trong vòng phỏng vấn đó thường sẽ không bao giờ có khái niệm sẽ liên lạc lại với các nhà tuyển dụng đã từng loại mình. Một phần là có sự e dè, ngân ngại vì mình đã bị loại. Nhưng hãy vượt qua những mặc cảm đó để tự cho mình thêm những cơ hội lớn.

Rất có thể, công ty cũ đã từng loại bạn lại đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực đúng vị trí mà bạn đang tìm. Hãy liên lạc lại với nhà tuyển dụng đó và chứng tỏ cho họ thấy rằng bạn đã đủ vững vàng để đảm nhận vị trí này.

Tìm việc ở Nam Khê – Quảng Ninh

Bạn đã tìm việc ở Nam Khê – Quảng Ninh thành công, sau quá trình làm việc thì bạn cũng đã quen được với môi trường làm việc và các đồng nghiệp. Bạn gặp phải vấn đề trong công việc và thường xuyên ức chế. Vậy, có cách nào giúp bạn đối diện được với những áp lực đó, giúp bạn giải tỏa được những ức chế nơi làm việc của mình. Sau đây sẽ là những cách giúp cho bạn thoát khỏi cơn thịnh nộ nhanh chóng.

1. Hít thở thật sâu

Tìm việc ở Nam Khê – Quảng Ninh

Bạn đang nóng nảy nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đi tìm một ai đó để trút hết cơn giận của mình lên họ. Làm vậy chỉ khiến đồng nghiệp xa lánh và tình hình càng tồi tệ hơn.

Hãy tìm cho mình một góc thật yên tĩnh, hít một hơi thật sâu, sau đó thở ra hít vào thật đều trong vòng 60 giây.

Bạn hãy hít một hơi thật sâu, sau đó thở ra hít vào thật đều trong vòng 60 giây để thư giãn

2. Dành thời gian nghỉ ngơi

Hãy đứng dậy, đi ra khỏi bàn làm việc, thư giãn một ít phút hay đi dạo quanh vài vòng. Đừng lo lắng là bạn sẽ quên mất công việc đang làm đến đâu.

Bạn nên dành thời gian để đầu óc thư giãn, nghỉ ngơi và sau đó trở lại làm việc với một tinh thần sảng khoái. Hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

3. Suy nghĩ tích cực

Người xưa có câu: “Giận quá mất khôn”. Kể cả khi suốt một ngày hôm nay bạn toàn gặp chuyện xui xẻo, cũng hãy nhớ dành lại ít phần trăm não bộ suy nghĩ tích cực: Đừng nghĩ rằng cuộc đời của bạn toàn gặp chuyện không may. Hãy nghĩ rằng: Rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp, “sau cơn mưa trời lại sáng”.

4. Tìm người chia sẻ

Tìm người chia sẻ

Đừng kiếm đại một ai đó chỉ vì bạn đang muốn tìm người sở hữu “thùng rác cảm xúc vô hạn”. Cách tốt nhất là bạn phải tự bình tĩnh trở lại trước đã, sau đó tìm một người đồng nghiệp đủ thân thiết, hiểu rõ bạn, để giãi bày tâm sự.

Dễ dàng hơn, hãy nhớ đến công thức sau: “Khi chuyện X ập đến với tôi, tôi thưc sự cảm thấy Y, và tôi cần sự giúp đỡ Z từ bạn. Bạn có sẵn sàng lắng nghe không?”.

Bạn phải tự bình tĩnh trở lại trước đã, sau đó tìm một người đồng nghiệp đủ thân thiết, hiểu rõ bạn, để giãi bày tâm sự

5. Sự cảm thông

Sự cảm thông luôn là liều thuốc cho trái tim hữu hiệu nhất và cũng là cách dập “cơn lửa lòng” nhanh nhất.

Điều này không chỉ áp dụng cho những người đồng nghiệp mà còn cho chính bản thân bạn, biết đâu có một ngày bạn lại trở thành nạn nhân. Hãy tìm cách tránh xa họ một chút, sau đó, khi cảm thấy mọi chuyện có phần nào nguôi ngoai, nhẹ nhàng bước đến hỏi thăm và chia sẻ với họ.

Tìm việc ở Phương Đông – Quảng Ninh

Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn đã và đang tìm việc ở Phương Đông – Quảng Ninh về chủ đề làm việc với sếp trẻ tuổi hơn mình khó hay dễ? Định kiến về tuổi tác đang là một sai lầm lớn - hãy nhớ "Gió không đáng sợ, đáng sợ nhất là để tâm trí mình cột chặt vào những niềm tin không hữu ích" - Fususu từng nói. Trong tưởng tượng của chúng ta, sếp luôn là hình ảnh 1 người lớn tuổi, điềm đạm, giỏi giang và từng trải… Tuy nhiên trong thực tế sẽ có lúc bạn phải làm việc dưới quyền 1 vị sếp trẻ hơn mình, thậm chí trẻ hơn rất nhiều. Hiện nay tỷ lệ người trẻ làm sếp ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc tỷ lệ người lớn tuổi làm việc "dưới trướng" sếp trẻ hơn mình cũng gia tăng theo.

Tìm việc ở Phương Đông – Quảng Ninh

1. Hãy tôn trọng thực tế và tôn trọng “Sếp”

Bạn nên chấp nhận và hãy tôn trọng thực tế này. Người trẻ đã lên được vị trí lãnh đạo đó chắc chắn là những người có tài năng, có nhiều phẩm chất của một nhà quản lý mà bạn cần học hỏi.

Trên thực tế, các sếp trẻ cũng thường xuyên có những quyết định mang tính đột phá, có những tư duy hoàn toàn mới mẻ sẽ tạo nên một luồng sinh khí mới cho công việc, cho công ty. Do vậy, điều bạn cần làm không phải là so đo ganh ghét về tuổi tác, mà cần học được những phẩm chất, tư cách và kiến thức từ người sếp trẻ đó.

Sếp trẻ không có nghĩa là sếp không có những kinh nghiệm giải quyết công việc như những người có thâm niên. Định kiến về tuổi tác đang là một sai lầm lớn. Những người trẻ tuổi thời nay rất chú tâm học hỏi từ khi còn bé, họ nắm bắt mọi thứ rất tốt.

Người trẻ đã lên được vị trí lãnh đạo đó chắc chắn là những người có tài năng, có nhiều phẩm chất của một nhà quản lý mà bạn cần học hỏi

2. Đừng nghĩ sẽ được sếp xem trọng vì bạn lớn tuổi

Mọi giá trị sẽ được đánh giá qua công việc. Bạn làm được việc đương nhiên sẽ được sếp xem trọng. Cũng vậy, định kiến tuổi tác không nên có trong tư tưởng bạn và chắc hẳn lại càng không có trong tư tưởng các sếp.

Vì thế, cũng đừng nghĩ rằng mình lớn tuổi sẽ được quyền đưa ra những lời khuyên, những chỉ dẫn kiểu “dạy bảo” cho sếp. Khi bạn đã chấp nhận thực tế, hãy cố làm những gì có ích hơn. Hãy chứng minh cho sếp thấy năng lực của bạn qua hiệu quả công việc.

Hãy trở thành trợ thủ đắc lực của sếp thay vì chứng tỏ mình khôn ngoan, già dặn hơn sếp. Cũng đừng cố tỏ ra mình “trẻ” như sếp, bởi tuổi tác là có thực. Bạn vẫn có thể sống đúng với tuổi của mình và vẫn có thể hoàn thành tốt công việc, vẫn có thể tìm hiểu những suy nghĩ của sếp trẻ…

3. Hãy luôn nhớ rằng đó là sếp chứ không phải “em” bạn

Nhiều lúc vì khoảng cách tuổi tác, bạn vô tình nghĩ rằng sếp còn chưa bằng tuổi đứa em trong nhà bạn rồi lại vô tình đối xử, giao tiếp với sếp như với những đứa em của mình – một sai lầm lớn. Dù ít tuổi, đó vẫn là sếp của bạn. Trong công việc bạn vẫn phải luôn tôn trọng ý kiến sếp, và ngoài cuộc sống bạn vẫn phải dùng vị trí một nhân viên để đối đãi với sếp. Dù ít tuổi, nhưng bạn nên cư xử đúng mực vì đó vẫn là sếp của bạn

Hãy luôn nhớ rằng đó là sếp chứ không phải “em” bạn

4. Bạn không nên quá căng thẳng

Hầu hết các sếp trẻ trong công việc có thể nghiêm túc nhưng ngoài đời lại là những người rất dễ gần gũi. Họ trẻ trung, năng động và hòa đồng được mọi thứ.

Một sếp trẻ trong giờ làm việc có thể rất khó khăn với nhân viên (kể cả nhân viên lớn tuổi), vẫn khắt khe yêu cầu họ làm việc này việc nọ, vẫn chỉ trích khi nhân viên làm sai, làm chưa đúng ý. Tuy nhiên, cũng vị sếp đó và vị nhân viên đó khi thoát ra ngoài công việc lại có thể là những người bạn không cùng lứa tuổi. Họ vẫn có thể cùng nhau giải trí trong những trò chơi thuộc sở thích chung, vẫn có thể cùng nhau đàm đạo và tranh cãi về bất cứ chủ đề nào ngoài lĩnh vực công việc…

5. Sếp trẻ cần để cho nhân viên biết năng lực thực sự của mình

Thực tế cho thấy không chỉ những nhân viên lớn tuổi cảm thấy khó khăn khi làm việc với các sếp có tuổi đời khá trẻ, mà bản thân các sếp trẻ cũng cần thời gian thích nghi với vị trí mới và những nhân viên lớn tuổi hơn mình.

Nhìn bề ngoài nghiêm nghị, khuôn mặt lạnh lạnh ít biểu cảm, thực ra sếp trẻ cũng đang khá bối rối khi bước vào môi trường mới với những nhân viên ít tuổi hơn mình nhiều quá. Tuy thế, các sếp trẻ thường nhanh chóng thích nghi, việc đầu tiên là họ cần để cho nhân viên biết năng lực thực sự của mình – đó là điều đưa bạn lên làm sếp nơi đó.

Ngoài ra, sếp trẻ cũng đừng ngại học hỏi: một người lãnh đạo hiểu biết không sợ phải công nhận khả năng của các nhân viên. Những nhân viên lớn tuổi cũng thường có những kinh nghiệm có thể chia sẻ cho sếp trẻ, hãy trân trọng những kiến thức đó tránh lãng phí.

Tìm việc làm tại Phương Nam – Quảng Ninh

Tìm việc làm tại Phương Nam – Quảng Ninh có khó hay không? – Rất nhiều bạn đang sống tại phường Phương Nam – Quảng Ninh đều muốn tìm hiểu về những công việc có thể làm tại phường Phương Nam. Sau đây sẽ là những công việc mà các bạn có thể làm tại phường Phương Nam – Quảng Ninh:

1, Tự làm đồ handmade

Các mặt hàng handmade hiện nay rất được ưa chuộng vì độc lạ nhưng vì tự làm nên chỉ phù hợp với những bạn có hoa tay, óc sáng tạo và biết dự đoán xu hướng của giới trẻ từ các bộ phim đặc biệt là Hàn Quốc.

Những chiếc móc chìa khóa, vòng tay, các sản phẩm áo len, mũ len đan tay,… là những đồ handmade nhận được sự yêu thích của nhiều người. Vừa thỏa mãn được đam mê lại có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập thì tại sao bạn lại không thử nhỉ?

2, Thêu tranh

Mấy năm gần đây trào lưu chơi tranh chữ thập rất được ưa chuộng. Một bức tranh tinh xảo không phải ai cũng có thể làm được vì cần phải có hoa tay và phải thật kiên trì do thêu 1 bức tranh mất rất nhiều thời gian, công sức, độ chính xác phải luôn là tuyệt đối bởi vậy mà công việc này được ra đời.

Nếu bạn khéo tay, chăm chỉ và tỉ mỉ thì có thể dễ dàng kiếm được khoảng 50.000 vnđ/ngày, làm việc tại nhà và không bó buộc về thời gian.

Tìm việc làm thêm ở Quang Trung – Quảng Ninh

Những bạn đã và đang là sinh viên thì chắc chắn không còn xa lạ gì với các công việc làm thêm nữa. Những công việc làm thêm ngoài giờ không chỉ giúp các bạn kiếm thêm thu nhập mà còn giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho công việc. Việc làm bán thời gian thì không đếm xuể, dưới đây là những công việc điển hình giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm trong thời buổi hiện đại ngày nay.

1, Gia sư

Tìm việc làm thêm ở Quang Trung – Quảng Ninh

Gia sư là một công việc quen thuộc với các bạn sinh viên, mang lại thu nhập tương đối ổn định, bạn chỉ cần có kiến thức chuyên môn cũng như một ít kinh nghiệm về giảng dạy là đã có thể dạy kèm cho các bé từ nhỏ đến cấp 1, cấp 2. Mức lương được nhận cũng sẽ tùy thuộc vào từng cấp bậc học của các em. Nếu dạy kèm cho học sinh cấp 1, cấp 2 thì mức tiền công được trả sẽ thấp hơn so với những bạn nhận dạy học sinh cấp 3 và ôn thi đại học.

Hầu hết các sinh viên đi làm thêm hiện nay đều gặp một vấn đề khiến các bạn lo ngại đó chính là họ khó có thể tìm được các phụ huynh cần thê gia sư trực tiếp, họ thường phải qua các trung tâm gia sư, hoặc các trung tâm môi giới việc làm để nhờ tư vấn viên tìm cho họ một công việc. Vì vậy mà các sinh viên còn phải trả cho trung tâm gia sư chi phí khoảng từ 30 – 40 % so với mức lương của tháng đầu tiên khi bạn được nhận vào dạy.

2, Nhân viên phục vụ nhà hàng và quán cà phê

 Công việc này phù hợp với các bạn năng động, lanh lợi và thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Những bạn làm công việc này chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, không cần có kinh nghiệm làm việc trước đó là đã có thể nhận ngay vào làm việc.

Môi trường làm việc cung rất đa dạng, cách làm việc cũng đa dạng, có những nơi với môi trường sôi động, náo nhiệt, có những nơi lại ưu tiên với không gian yên tĩnh. Công việc này có thời gian làm việc theo các ca, phù hợp với các bạn sinh viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc. Tuy nhiên công việc này sẽ rất bận rộn vào những ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ.

Nhân viên phục vụ <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='/viec-lam-khach-san-nha-hang-c8v0'>nhà hàng</a> và quán cà phê

Tìm việc làm thêm ở Thanh Sơn – Quảng Ninh

Cũng giống với Quang Trung, Phường Thanh Sơn thành phố Uông Bí cũng có vô số những cơ hội việc làm thêm giúp các bạn trẻ dễ dàng có thể tìm việc làm thêm ở Thanh Sơn – Quảng Ninh.

Sau đây sẽ là danh sách những công việc làm thêm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

1, Giúp việc nhà

Giúp việc nhà đòi hỏi người làm có tính tỉ mỉ, cẩn thận và thật thà, chất phác. Đối với công việc nhà thì có hai hình thức làm việc, tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình thuê người giúp việc mà có thể chia ra làm 2 loại: giúp việc theo giờ và giúp việc toàn thời gian.

Đối với công việc giúp việc theo giờ sẽ nhận mức lương (tiền công) được trả theo giờ, người giúp việc sẽ đến làm vào khoảng thời gian nhất định để giải quyết các công việc nhà theo yêu cầu của các chủ hộ. Còn giúp việc toàn thời gian thì sẽ ở trong nhà của chủ nhà luôn, có trách nhiệm làm hết tất cả mọi công việc trong nhà như: giặt rũ, nấu cơm, rửa bát, đi chợ, lau quét dọn nhà cửa…

Mức lương của người làm giúp việc toàn thời gian sẽ cao hơn mức lương của người giúp việc theo giờ, còn được bao ăn, bao ở và thường xuyên được chủ nhà thưởng, ưu đãi hoặc cho nhiều đồ dùng không dùng tới. 

2, Cộng tác viên viết bài

Tìm việc làm thêm ở Thanh Sơn – Quảng Ninh

Những người lựa chọn công việc này cần có khả năng viết lách tốt. Công việc này sẽ được tính lương theo năng lực và số lượng bài viết tùy vào từng yêu cầu về chất lượng và nội dung.

Ưu điểm của công việc này đó chính là có thể làm tại nhà, không cần tới công ty, người làm việc không bị ràng buộc bởi thời gian, các bạn có thể nhận làm cộng tác viên viết bài cho các trang website với rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm việc làm nhanh ỏ Trưng Vương – Quảng Ninh

Trong quá trình tìm việc làm nhanh ở Trưng Vương – Quảng Ninh thì bạn cần những kỹ năng gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay những kỹ năng sau đây để tìm việc làm đơn giản hơn.

1, Luôn sẵn sàng khi đã nộp hồ sơ

Khi bạn đã quyết định nộp hồ sơ xin việc rồi thì hãy luôn chắc chắn rằng bạn có thể bắt đầu làm việc bất cứ khi nào. Nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn bằng nhiều hình thức khác nhau: điện thoại, email…. Vì thế bạn luôn luôn cần chú ý tới chiếc điện thoại của mình, thường xuyên check email để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm nào.

2, Có kỹ năng nộp hồ sơ trực tuyến

Nộp hồ sơ trực tuyến là cách phồ biến giúp các bạn tìm kiếm việc làm nhang chóng. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được hồ sơ việc làm của bạn, Nếu thấy hồ sơ của bạn đủ các tiêu chuẩn so với yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra thì họ sẽ liên lạc với bạn.

Tìm việc ở Vàng Danh  - Quảng Ninh

Vàng Danh là một phường của thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, nằm trong vị trí đặc biệt quan trọng về phát triển nền kinh tế. Vàng Danh là khu vực có nguồn khoáng sản dồi dào, có trữ lượng lớn, có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các công ty, doanh nghiệp đầu thư khai thác và mở rộng cơ hội việc làm lớn cho người dân địa phương.

Trên địa bàn phường đi theo hướng phát triển: Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và thương mại, nông lâm nghiệp tiếp tục được răng trưởng và đáp ứng ngày càng tốt. cho việc phục vụ đời sống của người dân. Nhờ vào điều kiện phát triển nền kinh tế - văn hóa của phường mà cơ hội việc làm được mở rộng, việc làm đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm việc tại Yên Thanh – Quảng Ninh

Tìm việc tại Yên Thanh – Quảng Ninh được nhiều người lựa chọn. Việc làm Yên Thanh Quảng Ninh luôn có những cơ hội tốt nhất để có thể tìm kiếm những việc làm phù hợp. Một số công việc được hiều người lựa chọn để làm tại Yên Thanh như: Nhân viên bán xăng, nhân viên chăm sóc mảng tài chính, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn thư, hành chính văn phòng, lễ tân…

Trên đây là những thông tin việc làm tại Uông Bí – Quảng Ninh giúp các bạn có thêm những thông tin chi tiết hơn để dễ dàng tìm việc.

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận