Tìm việc làm tại Yên Bái và những cơ hội việc làm lớn

Thursday, 18/10/2018
   

Tìm việc làm Yên Bái và những công việc làm part time, full time phổ biến mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được tại các phường, xã, huyện thị trấn của tỉnh Yên Bái thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay để dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết nhất dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Yên Bái.

Tìm việc làm tại Yên Bái

 

Tìm việc làm tại Yên Bái với rất nhiều cơ hội việc làm 

Cơ hội việc làm tại Yên Bái

1, Cơ hội tìm việc làm tại Cầu Thìa – Yên Bái

Cầu Thìa là một phường của thị xã Nghĩa Lộ thuộc tỉnh Yên Bái, bởi vì vị trí địa lý thuận lợi – là cửa ngõ của thị xã với tuyến quốc lộ 32 nối liền với thủ đô Hà Nội cho nên cơ hội việc làm tại đây là vô cùng lớn, đặc biệt cơ hội việc làm lái xe dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại nơi đây. Là cửa ngõ của thị xã, thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành khác, trong đó có thủ đô Hà Nội. Nhiều cơ sở kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe để hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa đến các nơi.

Bên cạnh đó, dịch vụ xe taxi, xe khách, xe tải cũng được mở ra sôi động hơn, nhiều người đã tìm được việc làm lái xe tại phường Cầu Thìa và có mức thu nhập ổn định.

2, Cơ hội tìm việc làm Đồng Tâm – Yên Bái

Rất nhiều người đang sinh sống tại Phường Đồng Tâm, tỉnh Yên Bái hoặc những khu vực lân cận đặt ra vấn đề nên làm gì tại đây? Một số gợi ý có thể hữu ích đối với bạn như: Làm việc tại trung tâm phát triển khoa học công nghệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Yên Bái, làm luật sư, làm bất động sả, kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế hay kiến trúc sư, giáo viên dạy học tại Trung tâm ngoại ngữ - tin học tỉnh Yên Bái… và còn rất nhiều các công việc văn phòng khác ở cả các trụ sở nhà nước lẫn các công ty tư nhân.

Cơ hội tìm việc làm Đồng Tâm – Yên Bái

3, Cơ hội tìm việc làm tại Hồng Hà – Yên Bái

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hồng Hà – Yên Bái? Bạn đã biết mình nên làm việc gì và cơ hội việc làm đối với bản thân là như thế nào chưa? Hãy nhanh chóng tìm hiểu xem bản thân có thể làm những công việc gì tại Phường Hồng Hà, tỉnh Yên Bái nhé.

Nếu những ai đã được đào tạo hoặc đang được đào tạo nghề cơ khí thì có thể làm việc tại công ty TNHH cơ khí và xây lắp Hồng Hà. Hoặc làm nhân viên bán hàng tại các cơ sở kinh doanh, làm nhân viên văn phòng,…

4, Cơ hội tìm việc làm nhanh ở Hợp Minh – Yên Bái

Để có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng tại Phường Hợp Minh, tỉnh Yên Bái thì các bạn có thể tìm bằng nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Yên Bái để nhận được sự hỗ trợ tìm các công việc phù hợp với khả năng, trình độ, năng lực cá nhân và phù hợp với khu vực bạn sinh sống.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thông qua mạng xã hội, tham gia các hội nhóm trên facebook. Hoặc cách tìm việc phổ biến nhất hiện nay giúp các bạn tìm việc làm nhanh chóng đó chính là tìm việc làm thông qua các webstie tuyển dụng. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các công việc yêu thích một cách chi tiết đối với từng khu vực mà bạn mong muốn.

5, Tìm việc làm tại Minh Tân – Yên Bái

Tìm việc làm tại Minh Tân – Yên Bái

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Minh Tân, Yên Bái? Bạn chưa biết mình nên làm gì? Vậy thì những gợi ý dưới đây có thể mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Bạn có thể làm nhân viên bán hàng tại các cửa hàng trên địa bàn, bạn cũng có cơ hội làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp với vị trí của một kỹ sư cơ khí, nhân viên ngân hàng, nhân viên làm việc văn phòng tại các công ty tư nhân….

6, Tìm việc làm nhanh tại Nam Cường – Yên Bái

Một trong những vấn đề mà tôi muốn đều cập tới các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Bảo vệ tại Nam Cường – Yên Bái đó chính là nghiệp vụ quan trọng mà bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng cần phải có, hãy xem đó là gì nhé.

+ Võ thuật: Nhân viên bảo vệ cần đủ điều kiện về sức khỏe, được tham gia các khóa huấn luyện về các môn võ tự vệ, đối kháng để đối phó với những trường hợp bất ngờ.

+ Kỹ năng phòng cháy,  chữa cháy: Nhân viên bảo vệ nào cũng cần có kiến thức về phòng cháy, chữa cháy cơ bản. Điều đó giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

+ Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cơ bản: Nhân viên bảo vệ cần là người ứng biến nhanh nhạy, bơi trong bất cứ môi trường nào có sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ thì họ luôn dược coi như vị cứ tinh, có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì. Vì thế, khi có vấn đề cần sơ cứu và đưa đi cấp cứu thì nhân viên bảo vệ lại đóng góp vai trò rất tích cực trong đó.

7, Tìm việc làm nhanh ở Nguyễn Phúc – Yên Bái

Tìm việc làm nhanh ở Nguyễn Phúc – Yên Bái

Phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái cũng đã có những bước phát triển vượt trội, trong đó đã xuất hiện những nhà hàng, quán ăn uống để phục vụ người dân, như Nhà hàng Hải Lan. Tưởng chừng vấn đề tuyển dụng nhân viên làm việc tại các quán ăn, nhà hàng vô cùng đơn giản, thế nhưng lại có những khó khăn nhất định. Hãy tìm hiểu xem những khó khăn đó là gì nhé.

+ Độ cạnh tranh với các nhà hàng khác trên địa bàn thành phố Yên Bái. Trên địa bàn thành phố Yên Bái nói riêng và toàn tỉnh nói chung, ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn được thành lập mang đến nhiều cơ hội việc làm. Thế nhưng, nhà hàng nào cũng có nhu cầu tuyển dụng dẫn tới nguồn ứng viên bị hạn chế, mức cạnh tranh về lương và các chế độ khác kèm theo.

+ Công việc vất vả, lương thấp: Đây cũng là một trong những lý do khiến các bạn ứng viên ít có mong muốn làm công việc này.

8, Tìm việc làm thêm tại Nguyễn Thái Học – Yên Bái

Tìm việc làm thêm tại Nguyễn Thái Học – Yên Bái

Sau đây là danh sách những công việc làm thêm tại Nguyễn Thái Học – Yên Bái giúp các bạn dễ dàng tìm một công việc phù hợp cho mình.

+ Công tác viên làm thêm trên điện thoại: Công việc này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên. Các bạn chỉ cần có công cụ là chiếc điện thoại có thể kết nối được mạng intenret là đã có thể làm được việc.

+ Nhân viên làm thêm trong văn phòng: Ví dụ các công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại, qua live chat,…

+ Nhân viên bán hàng: làm việc tại các cửa hàng, tạp hóa, cửa hàng thực phẩm sạch. Siêu thị…

+ Nhân viên tư vấn Bảo hiểm

+ Cộng tác viên viết bài

9, Tìm việc ở Phú Trạng – Yên Bái

Tìm việc ở Phú Trạng – Yên Bái

Trên địa bàn phường Pú Trạng có quy hoạch các cụm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp nên tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể xin dược việc làm công nhân tại các khu công nghiệp này. Để có thể trở thành công nhân tại khu công nghiệp thì các bạn cũng không cần phải có nhiều yếu tố, không cần có quá nhiều yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng và trình độ chuyên môn gì cả. Các bạn chỉ cần đáp ứng về mặt sức khỏe, tinh thần làm việc, thái độ hòa nhã, thân thiện với mọi người xunh quanh, chăm chỉ, cần cù.

10, Tìm việc làm ở Tân An – Yên Bái

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Tân An – Yên Bái thì bạn hãy tìm hiểu ngay bí quyết thu hút khách hàng đảm bảo khách hàng của bạn sẽ bị bạn thuyết phục từ lần đầu tiên.

+ Sử dụng phương án khuyến mãi, quà tặng: Bất cứ ai cũng muốn được mua hàng với giá rẻ, được giảm giá lại càng khiến họ không phải đắn đo suy nghĩ gì cả mà mua ngay lập tức. Vì thế, nếu công ty bạn thường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mãi thì sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

+ Trang trí, sắp xếp lại cửa hàng ngăn nắp, sạch đẹp: Một trong những yếu tố có thể hút được khách hàng vào với cơ sở của bạn đó là vẻ bề ngoài nơi bạn đang kinh doanh. Sẽ chẳng có ai muốn đi vào một cửa hiệu tối tăm, cũ kĩ, ẩm thấp… để mua hàng. Bởi vì họ chỉ nghĩ đơn giản rằng cửa hàng xấu xí, bừa bộn thì chất lượng hàng cũng sẽ không được tốt. Ngược lại, nếu bạn trưng bày các hàng hóa sản phẩm trong một cửa hàng đẹp mắt, sáng sủa, không gian thoáng đãng thì chắc chắn các sản phẩm mà bạn bán sẽ trở nên có giá trị hơn rất nhiều, thu hút được nhiều sự quan tâm và hài lòng từ phía khách hàng.

+ Thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình: Đối với một nhân viên bán hàng thì kiến thức, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng là những điều vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn có trình độ chuyên môn giỏi, hiểu biết rõ ràng về sản phẩm sẽ bán nhưng khi giao tiếp với khách hàng lại tỏ thái độ khó chịu khi khách hàng đặt ra quá nhiều câu hỏi, thậm chí còn thể hiện sự khinh lờ, cáu gắt với khách hàng. Chắc chắn họ sẽ ra đi không bao giờ ngoảnh đầu lại nhìn bạn dù chỉ một giây.

+ Tổ chức event vừa và nhỏ: Nếu công ty bạn có quy mô kinh doanh cũng tương đối lớn và rộng rãi thì hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện nhân các dịp đặc biệt để càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn. Các bạn có thể tổ chức mini event như rút thăm trúng thưởng khi vào mua hàng của họ với những phần quà có giá trị khác nhau. Khi trao thưởng hãy nhớ chụp lại những bức ảnh để đăng lên trang của công ty, cửa hàng bạn để những người khác thấy được hoạt động làm ăn kinh doanh của bạn lành mạnh, có uy tín.

Tìm việc làm ở Tân An – Yên Bái

11, Tìm việc làm nhanh ở Trung Tâm –Yên Bái

Bạn đang sinh sống tại phường Trung Tâm, thành phố Yên Bái. Bạn vẫn còn đang là sinh viên nhưng bạn lại muốn tìm kiếm công việc làm thêm nào đó để có thể kiếm thêm thu nhập, tự trang trải tiền ăn hàng ngày, hoặc muốn tích lũy một khoản tiền tiết kiệm để làm vốn cho tương lai. Tuy nhiên, các bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm. Hãy tìm hiểu bí quyết tìm việc làm nhanh ở phường Trung Tâm – Yên Bái nhé.

+ Tạo một bản hồ sơ cẩn thận, đẹp mắt: Lừa tuổi sinh viên gần như đều thích cái gì đó màu hồng. Các bạn sẽ nghĩ rằng, chỉ cần chuẩn bị một bản cv xin việc màu sắc, được trang trí với nhiều chi tiết đẹp mắt sẽ khiến nhà tuyển dụng chú ý tới cv xin việc của mình. Tuy nhiên, khuyến cáo với các bạn rằng, các bạn đang tự loại chính cv của mình nếu làm như vậy. Đẹp ở đây không có nghĩa là phải làm cho bản cv xin việc thật mùa mè, thật nhiều chi tiết, mà nét đẹp trong bản cv chính là sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, gọn gàng, dễ đọc, dễ nhìn mà không bị rối mắt, không có quá nhiều các chi tiết, đảm bảo cung cấp nội dung thông tin cơ bản cần thiết.

+ Chuẩn bị một tâm lý vững vàng: Các bạn sinh viên có tính cách rất sôi động, có phần hiếu động và muốn khám phá mọi thứ. Vì thế, khi tìm kiếm một công việc mới thì đừng lo lắng, hãy cứ tự tin vào bản thân mình và coi đây như một cơ hội để các bạn có thể học hỏi được những kiến thức mới và những kỹ năng mềm có ích cho tương lai của các bạn sau này.

+ Sẵn sàng làm việc: Khi được nhận vào làm một công việc nào đó thì các bạn hãy làm việc một cách chăm chỉ, năng động và thường xuyên trao đổi, học hỏi những kiến thức mới và những gì chưa hiểu từ các đồng nghiệp đã có kinh nghiệm.

12, Tìm việc ở Yên Ninh - Yên Bái

Tìm việc ở Yên Ninh - Yên Bái

Bạn muốn tìm việc nhân viên thu nhân tại Yên Ninh – Yên Bái? Nhưng bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm và mong muốn của bạn là trở thành một nhân  viên thu ngân giỏi. Vậy, phải làm để có thể trở thành một nhân viên thu ngân giỏi? Hãy cùng theo dõi nhé:

+ Chịu khó, chăm chỉ: Đây là tố chất thuộc yếu tố cần có ở bất cứ người nhân viên thu ngân nào.  

+ Nhanh nhẹn: đây là yếu tố không thể thiếu của người nhân viên thu ngân. Khách hàng luôn muốn được thanh toán nhanh chóng khi mua xong hàng, nếu bạn lề mề tính chậm, nhất lại là những lúc có đông khách tới tính tiền thì bạn sẽ khiến cho các vị khách cảm thấy rất khó chịu.

+ Kỹ năng giao tiếp tốt: Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng vô cùng cần thiết trong quá trình làm thu ngân. Bởi nhân viên thu ngân luôn luôn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, và hãy đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ và chất lượng hàng hóa mà họ nhận.

+ Nắm rõ các chính sách về giá: Các thu ngân cần hiểu rõ về giá cả của sản phẩm và các chính sách về giá của cửa hàng, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

13, Tìm việc làm nhanh ở Yên Thịnh – Yên Bái

Tìm việc làm nhanh ở Yên Thịnh – Yên Bái sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu như các bạn biết cách tìm việc làm đúng cách. Hiện nay có rất nhiều cách tìm việc làm nhanh, một trong những cách tìm việc làm đươc nhiều người ưa chuộng đó chính là tìm việc làm trực tuyến thông qua các website trực tuyến hỗ trợ người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm một cách đơn giản nhất. Bật mí cho các bạn trang website tìm việc làm nhanh chóng tại Yên Bái được mọi người tin cậy đó chính là website Timviec365.vn. Các bạn chỉ cần dăng kí một tài khoản thành viên trên trang tìm việc làm để có thể dễ dàng sử dụng các tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích trên trang Timviec365.vn.

14, Tìm việc làm ở Yên Bái – Yên Bái

Thành phố Yên Bái có nhiều cơ hội việc làm dành cho những người đang sinh sống tại khu vực này hoặc các khu vực lân cận. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, rất nhiều việc làm tại thành phố Yên Bái như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, công nhân tại khu công nghiệp,…

Để có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tại thành phố Yên Bái nói riêng và tìm việc làm trên khắp các địa bản cả nước nói chung thì các bạn cần chuẩn bị thật tốt bộ hồ sơ xin việc. Điều đầy đủ thông tin việc làm vào hồ sơ, trình bày một cách khoa học, gọn gàng và dễ đọc, dễ hiểu dể có cơ hội lọt vào mắt xanh các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, khi được mời đi phỏng vấn thì các bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, chuẩn bị những trang phục chỉnh tề phù hợp, chuẩn bị những kỹ năng để có thể thể hiện một cách tốt nhất trước mặt các nhà tuyển dụng.

Như thế, cơ hội tim việc làm tại tỉnh Yên Bái là vô cùng rộng lớn, bất cứ nơi đâu trên địa bàn tỉnh cũng sẽ mở ra cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình thông qua các trang website tìm kiếm việc làm trực tuyến. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Vũ Thoa

Bình luận