Tìm việc làm thêm ở An Thạnh - Bình Dương

Tuesday, 17/10/2017
   

Bạn mới nhận được thư mời tham gia buổi phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại An Thạnh - Bình Dương, nhưng lại băn khoăn không biết viết email xác nhận thư mời phỏng vấn như thế nào là hấp dẫn và thu hút nhà tuyển dụng nhất. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý hữu ích và hấp dẫn nhất dành cho việc làm nhân viên tại Bình Dương lúc này. 

Sau nhiều nỗ lực tìm việc làm thêm tại An Thạnh - Bình Dương , bạn cũng đã nhận được một cuộc phỏng vấn từ công ty bạn yêu thích. Tại thời điểm này, bạn cần phải xác nhận qua email ngay cả khi bạn đã nói chuyện với nhà tuyển dụng qua điện thoại. Đây cũng là cơ hội tốt để đặt các câu hỏi liên quan để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn sắp tới. Vì vậy, nội dung nào phải có trong email và cách viết như thế nào là tốt nhất, vui lòng tham khảo các gợi ý  dưới đây nhé!

Những lưu ý cần nhớ khi viết email xác nhận thư mời phỏng vấn tìm việc làm thêm tại An Thạnh - Bình Dương từ nhà tuyển dụng

Chọn "Trả lời tất cả"

Chọn "Trả lời tất cả"

Nếu những người khác trong tổ chức cũng được thông báo về lời mời này, thì khi họ gửi cho bạn email xác nhận, bạn cũng nên cho họ biết câu trả lời của bạn. Ngoài ra, nếu thông báo bằng email cho biết bạn cần gửi phản hồi đến một địa chỉ cụ thể, hãy làm theo yêu cầu. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn đọc kỹ nội dung và làm theo hướng dẫn.

Thêm họ và tên của bạn vào dòng tiêu đề của email xác nhận

Có thể người phỏng vấn đang sắp xếp rất nhiều cuộc phỏng vấn, vì vậy nếu tiêu đề email không bao gồm tên của bạn, hãy thêm nó vào để giúp bạn dễ dàng phân biệt email của mình với những email khác, theo cấu trúc: Tên công việc xác nhận phỏng vấn - tên của bạn. Điều này cũng hữu ích nếu email của bạn được chuyển tiếp đến người phỏng vấn hoặc ông chủ tương lai của bạn.

Lời chào cũng như lời cảm ơn của bạn

Trong trường hợp gửi email xác nhận đến nhà tuyển dụng, hãy sử dụng Kính gửi hoặc Thưa cùng với tên của người đã viết thư cho bạn. Đây là lời chào thích hợp cho những người quen mới và thể hiện sự trung thực và lịch sự. Song song với việc đừng quên cảm ơn họ vì cuộc phỏng vấn và thể hiện sự quan tâm đến việc muốn tìm hiểu thêm về những công việc bạn tham gia ứng tuyển..

Thời gian phỏng vấn

Nếu chủ lao động cung cấp cho bạn lựa chọn thời gian phỏng vấn, hãy chọn ngày giờ thuận tiện nhất. Sau đó, xem xét thời gian giữa buổi sáng, tránh thứ hai và thứ sáu bởi vì đó là thời gian mọi người dễ bị phân tâm. Nếu họ không cung cấp cho bạn một thời gian cụ thể, đề nghị một thời gian mà bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé!

Hỏi về thông tin cần thiết

Hỏi về thông tin cần thiết

Thư mời phỏng vấn bạn nhận được sẽ cung cấp chi tiết về cuộc phỏng vấn như tên người tuyển dụng, chức danh, chức vụ; điện thoại, video hoặc phỏng vấn trực tiếp; tên và chức vụ của người phỏng vấn bạn; thời gian và địa điểm phỏng vấn và các thông tin khác như chỉ đường hoặc ghi chú về hồ sơ, trang phục. Nếu email của nhà tuyển dụngn không chứa thông tin này, đừng ngần ngại hỏi họ trong thư xác nhận. Biết những chi tiết này là điều cần thiết cho sự thành công của bạn.

Ngoài ra, hãy hỏi nhà tuyển dụng xem bạn cần mang theo bất kỳ tài liệu nào khác cho cuộc phỏng vấn. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều ấn tượng với các ứng cử viên có sự chuẩn bị tốt, bao gồm mang mẫu, bài báo trong ấn phẩm in, v.v. Vì vậy, hãy xem xét các tài liệu mà bạn nghĩ rằng nó tốt cho một cuộc phỏng vấn ngay cả khi người sử dụng lao động cho thấy họ không muốn thấy gì khác ngoài CV.

Trên đây là một vài gọi ý giúp bạn viết email xác nhận thư mời phỏng vấn tìm việc làm thêm ở An Thạnh - Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết và có nhiều những trải nghiệm hay từ phía nhà tuyển dụng. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hay nhất từ bài viết. Đừng quên việc thường xuyên ghé thăm chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới và hữu ích nhất từ nhà tuyển dụng nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm những kinh nghiệm tìm việc, tham gia phỏng vấn hiệu quả thì có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ timviec365.vn.

Tác giả: Timviec365.vn