Tìm việc làm thêm ở Phú Đức - Bình Phước

Thursday, 19/10/2017
   

Làm sao để chọn trang phục đi phỏng vấn tìm việc tại thị trường binh phuoc tuyen dung, phù hợp nhất với từng ngành nghề? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Ấn tượng đầu tiên của bạn với nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước chính là trang phục . Họ sẽ đánh giá cao phong cách của bạn thông qua quần áo.

Vì vậy, khi phỏng vấn timviecnhanh24h với các nhà tuyển dụng, bạn cần phải biết làm thế nào để ăn mặc theo công việc của bạn và sự nghiệp của bạn. Vui lòng tham khảo xu hướng thời trang cho tám lĩnh vực sau:

Lựa chọn trang phục phỏng vấn phù hợp nhất với từng lĩnh vực khi đi tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước

Công nghệ

Công nghệ

Carole Martin, tác giả của "Tăng cường phỏng vấn IQ ", nói: "Nếu bạn đang xin việc kỹ thuật, bạn không nhất thiết phải mặc một bộ đồ lịch sự, bạn có thể mặc áo sơ mi, mặc quần kaki hay một chiếc quần vải với nam giới. Còn phụ nữ bạn cũng có thể mặc cùng trang phục giống nam giới  hoặc áo khoác bằng quần vải hoặc váy. "

Tuy nhiên, nếu bạn tham dự một cuộc phỏng vấn cấp cao, "bạn phải mặc quần áo tốt nhất của bạn", ông David Perry, giám đốc điều hành của bộ phận tuyển dụng công nghệ cao Perry-Martel International cho biết. Và tác giả cuốn sách "Hướng dẫn nghề nghiệp cho chuyên gia công nghệ cao" gợi ý.

Tài chính

"Quản lý tiền là một nghề đòi hỏi độ chính xác cao, vì vậy bạn không thể đi   phỏng vấn với một mái tóc rối bù xù, và bạn phải ăn mặc lịch sự, trang trọng, chuyên nghiệp. Trang phục của doanh nhân rất thích hợp cho các ứng cử viên  đi tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước trong ngành tài chính". Pamela Holland, tổng giám đốc của Brody Communications ở Jenkintown, Pennsylvania, và đồng tác giả của 'Help! một sự thay đổi nghề nghiệp hạn chế? "tư vấn cho ứng viên tìm việc hiện nay.

Tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước trong chính phủ

Đối với những cuộc phỏng vấn này, tối kị cần tránh lựa chọn trang phục lòe loẹt,  Holland nói. "Hãy cho thấy bạn có trách nhiệm, đáng tin cậy và trung thực".

Tuy nhiên, bạn có thể mặc một bộ đồ màu sáng, với cả nam lẫn  nữ Kathryn Troutman, tác giả của "Mười bước cho một công việc trong chính phủ liên bang" nói.

Troutman nói: "Trang sức, trang điểm và kiểu tóc phải đơn giản và phù hợp, tổng kết lại mọi thứ phải thật sự thanh lịch, đơn giản". Bà Troutman cũng cho rằng "Quý ông không nhất thiết phải mặc áo sơ mi trắng".

Nhân sự

Đối với một cuộc phỏng vấn với nguồn nhân lực, "bạn phải có một cái nhìn chuyên nghiệp và thanh lịch," Martin nói. "Bề ngoài của bạn có thể giải quyết mọi khó khăn và sự tín nhiệm."

Nhân viên bán hàng

Một bộ đồ comple là một bộ đồng phục cho mọi nhân viên kinh doanh hiện nay, Martin nói, "Không ai muốn mua hàng c ủa người mặc áo font và quan jeans cả"

"Sản phẩm hoặc dịch vụ bạn giới thiệu / bán sẽ xác định xu hướng quần áo mà bạn nên mặc là gì?"

Tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước trong ngành công nghiệp ô tô

"Có một ngoại lệ cho lĩnh vực này, và các nhà quản lý tương lai sẽ thích nó nếu quần áo của bạn có một vết bẩn nhỏ hoặc móng tay bạn có một chút dầu mờ." "Bạn hãy ăn mặc chỉnh tề nhất có thể những mặc một bộ comple là không cần thiết để mặc."

Tuy nhiên, nếu bạn đang áp dụng cho các vị trí quản lý, bạn nên luôn luôn phải mặc com lê sang trọng nhất, Heidi Nelson, giám đốc nguồn nhân lực chia sẻ cho ứng viên.

Nhân viên tiếp khách

Ngoại hình là một phần thiết yếu và quan trọng của ngành nghề  này, Martin nói. Một bộ đồ thanh lịch rất phù hợp cho một ứng cử viên tìm việc làm ở Phú Đức - Bình Phước cho vị trí này.

"Bạn là người đại diện của công ty và bạn là người đầu tiên mà mọi người gặp khi bước chân tới doanh nghiệp vì vậy bạn phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua cách ăn mặc".

Nhân viên tiếp khách

Buôn bán

John Coffey là một nhà điều hành nhà máy trong nhiều năm trước khi trở thành một nhà tư vấn nghề nghiệp tại Winning Careers ở Woodbury, Minnesota. "Trang phục tốt cho cuộc phỏng vấn trong ngành nghề này là: quần áo đơn giản".

"Áo sơ mi, quần vải và giày đánh bóng rất phù hợp cho cả hai giới, nhưng không mặc áo vét hoặc áo khoác trong các cuộc phỏng vấn", Joffey nói thêm.

Trên đây là một số tư vấn của các chuyên gia nổi tiếng về việc lựa chọn trang phục cho các cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phú Đức - Bình Phước. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích và mai chóng tìm được việc phù hợp.

Bình luận