Tìm việc làm thêm tại Bình Hưng - Bình Thuận

Friday, 20/10/2017
   

Bạn muốn tuyen dung binh thuan, bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin việc nhưng chưa biết cách trình bày và thể hiện như thế nào, làm sao để làm nổi bật được những thế mạnh của bản thân mình, thu hút và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Có rất nhiều ứng viên đặc biệt là các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thường lúng túng và lo lắng với quá trình tìm việc của bản thân, chính vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích tới bạn:

 

Hiện nay, các nhà quản lý nguồn nhân lực thường nhận được hơn 100 đơn ứng tuyển của ứng viên tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận cho một vị trí mỗi ngày. Kết quả là, bạn có nhiều khả năng bị từ chối và dễ bị mờ nhạt hơn các ứng cử viên khác.

Vậy đâu là phương pháp giúp làm nổi bật hồ sơ và có thể tạo được ấn tượng tuyệt đối nhất trong mắt nhà tuyển dụng từ lần đầu tiên?

Giải pháp là tuân theo các bài học của Đại học Madison, Tiến sĩ về Marketing và tạo ra khẩu hiệu của riêng bạn (slogan). Khẩu hiệu hoặc "xây dựng thương hiệu" hứa hẹn lợi nhuận của khách hàng khi họ mua sản phẩm. Nói cách khác, thương hiệu của hồ sơ tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận của bạn là lời hứa của bạn với nhà tuyển dụng, những người sẽ nhận được những lợi ích khi  lựa chọn  thuê bạn.

Thế mạnh của bạn là gì

Ưu điểm của việc thuê bạn là gì?

Nhà tuyển dụng không chỉ muốn "mua" kỹ năng. Họ cũng muốn biết bạn có phải là một tài sản quý giá cho họ hay không. Điều này được phản ánh trong hai lĩnh vực mà bạn có thể đem lại lợi nhuận cho công ty khi lựa chọn thuê bạn mà không phải là ứng viên khác, cụ thể là:

- Bạn làm thế nào để giúp ông chủ của bạn kiếm tiền? 

- Làm thế nào bạn sẽ giúp ông chủ của bạn tiết kiệm tiền?

Khi trả lời các câu hỏi này, hãy thể hiện ưu thế của bạn vượt trội hơn hẳn so với các ứng cử viên khác. Và cách tốt nhất để làm điều đó là phát triển khẩu hiệu của riêng bạn, được gọi là "Đề xuất bán hàng độc đáo nhất" (USP). USP là một tuyên bố ngắn thể hiện những lợi ích mà bạn có thể mang lại cho cấp trên tương lai của bạn.

Tăng cường kỹ năng khi tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận

Ví dụ: nếu bạn là người quản lý dự án có nhiều kỹ năng như kỹ năng quản lý, phần mềm, phần cứng, v.v. Vấn đề là hầu hết các nhà quản lý dự án đang cạnh tranh với bạn cũng có những kỹ năng tương tự như bạn. Tuy nhiên, bạn nhận ra rằng ưu thế của bạn so với các ứng cử viên khác vượt trội hơn hẳn chính là việc nhận biết và xử lý vấn đề cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy, ngay lúc này bạn cần phải có những USP của chính mình để gây ấn tượng với công ty tuyển dụng việc làm đại loại như

"Quản lý dự án có kinh nghiệm với thế mạnh nhanh bén trong việc phát hiện và xử lý vấn đề."

Thể hiện khả năng kiếm tiền của bạn

Thể hiện khả năng kiếm tiền của bạn

Sau đó, bạn phải chứng minh khả năng của bạn hoàn toàn có thể mang lại lợi ích cho cấp trên của bạn. Vì các ông chủ đều cố gắng "mua" khả năng kiếm tiền "hoặc" khả năng tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn ". .

Hãy cố gắng đạt đến con số bạn sẽ giúp cấp trên của bạn đạt được hoặc tiết kiệm được tối đa nhất trong mỗi dự án. Ví dụ, trong trường hợp của một người quản lý dự án, ông ta tính toán rằng ông ta đã giúp ông chủ của mình đã tiết kiệm được hơn 3 triệu đô la trong ba năm làm việc và tạo ra hơn 12 triệu đô la trong các dự án. USP của anh ấy là:

"Một người quản lý dự án có kinh nghiệm với ý thức phát hiện và giải quyết vấn đề, tiết kiệm 3 triệu USD cho cấp trên và kiếm được 12 triệu USD cho các dự án trong ba năm".

Bằng cách đặt USP trên bản lý lịch tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận (tóm tắt), bạn sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất. Các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ cảm thấy mình chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi ích nếu tuyển nhân viên này vào làm việc. Do đó có thể thấy việc đặt slogan trên hồ sơ xin việc là cực kì cần thiết bạn nên tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Bí quyết để tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận nhanh nhất

Ưu tiên các website đáng tin cậy

Trên mạng có rất nhiều website tìm việc làm nhanh tại Phường Bình Hưng - Bình Thuận, rất nhiều cơ hội việc làm cho những người có nhu cầu tìm việc ở Bình Hưng - Bình Thuận. Tuy nhiên, các công việc này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo mà nếu không hiểu rõ, người tìm việc có thể rơi vào những trường hợp oái oăm.

Bởi vậy, khi tìm việc làm nhanh tại Bình Hưng - Bình Thuận trên mạng, bạn nên truy cập những kênh tìm việc làm lớn, có độ tin cậy cao như timviec365.vn, mywork… Ngoài thông tin nhà tuyển dụng được đảm bảo, những trang tìm việc làm nhanh lớn còn đem đến cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp tầm cỡ, để đường công danh của bạn thêm rộng mở.

Hạn chế gửi nhiều CV cùng một lúc

Hạn chế gửi nhiều CV cùng một lúc

Trên trang web tuyển dụng, hãy đầu tư CV xin việc đầy đủ và hợp lý để nhà tuyển dụng có thể định hình kỹ năng của bạn thích hợp công việc nào, lý tưởng nghề nghiệp ra sao… Tuy nhiên, hạn chế gửi nhiều CV cùng một lúc với tâm lý ‘được chỗ nào hay chỗ đó’. Tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực bản thân đôi khi sẽ có hiệu quả hơn là việc gửi nhiều CV cũng một lúc.

Hiểu rõ về nhà tuyển dụng

Khi tìm được công việc ưng ý, hãy bỏ ra vài phút để tham khảo thông tin về nhà tuyển dụng ở một vài tiêu chí như quy mô Công ty, lĩnh vực hoạt động, văn hóa của Công ty… để điều chỉnh CV cho hợp lý.
Không những vậy, nắm bắt thông tin về Công ty tuyển dụng cũng sẽ giúp ứng viên
tìm việc tại Bình Hưng - Bình Thuận có nhiều đề tài hơn để trao đổi trong quá trình phỏng vấn. Như vậy sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn.

Để mắt tới những tin tuyển dụng cũ

Đa phần người tìm việc đăng ký tuyển dụng trên mạng đều chú trọng tới những thông tin tuyển dụng mới được cập nhật. Cách làm này không sai nhưng vô hình chung đã bó hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn. Hãy chú ý cả những thông tin tuyển dụng cũ nữa vì biết đâu nhà tuyển dụng lại đánh giá bạn phù hợp với vị trí đó và quyết định tuyển dụng thì sao. 

Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

 

Bình luận