Tìm việc làm thêm tại Kim Mã, Hà Nội

Monday, 02/10/2017
   

Trang phục phù hợp khi tìm việc làm thêm ở Kim Mã, Hà Nội ở từng công ty khác nhau là điều vô cùng quan trọng giúp các bạn dễ dàng thành công trong quá trình tìm việc làm. Cùng tìm hiểu về cách kết hợp trang phục khi đi phỏng vấn các công ty có tính chất làm việc khác nhau nhé.

Tìm việc làm thêm tại Kim Mã, Hà Nội

 

Mẹo giúp bạn lựa chọn trang phục phỏng vấn thành công

Mỗi công ty sẽ có những quan điểm khác nhau về trang phục sao cho phù hợp. Vì thế, để có thể lựa chọn đúng trang phục phù hợp với từng công ty mà bạn đến phỏng vấn thì bạn cần chú ý tới những vấn đề quan trọng sau:

1, Hãy chuẩn bị trước

Bạn cần tìm hiểu về thông tin về công ty mà bạn ứng tuyển. Chuẩn bị trước những thông tin về công ty là cách giúp bạn củng cố về sự tự tin. Bạn hãy tìm kiếm công ty đó trên mạng internet để có thể tìm hiểu trước về những nét văn hóa công ty, những nguyên tắc, quy định của công ty. Cách tốt nhất là bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang website của công ty đó, tìm hiểu kĩ càng về những thông tin, những mục trên trang web để có nhiều hiểu biết hơn về công ty.

Rất có thể sẽ có những hình ảnh về công ty, bạn hoàn toàn có thể có được những hình ảnh về trang phục nổi bật của công ty đó, từ đó bạn sẽ có thể biết được mình nên mặc những trang phục như thế nào khi đi phỏng vấn tại công ty đó.

2, Hãy mặc hơn một chút

Tìm việc làm thêm tại Kim Mã, Hà Nội

Nếu những nhân viên trong công ty đang mặc những bộ trang phục thông thường thì bạn có thể chọn cho mình một bộ vest nam, vest nữ rất đẹp của mình để mặc trong ngày đi phỏng vấn, làm toát lên vẻ trưởng thành, chín chắn của các bạn trong buổi phỏng vấn.

3, Lưu tâm đến từng chi tiết

Bạn hãy đảm bảo rằng, bạn luôn trông thật hoàn mĩ trong mắt nhà tuyển dụng với từng chi tiết nhỏ. Hãy chú ý từng bước đi, dáng ngồi, cử chỉ cho đến giọng nói. Đồng thời, bộ trang phục của bạn hải thật phảng phiu, mềm mại, phù hợp với dáng người cũng như văn hóa trang phục của công ty họ. Hãy chú ý kĩ càng đến mái tóc của bạn, hãy để chúng thật gọn gàng,…

4, Biến mọi thứ trở lên đơn giản hơn

Tìm việc làm thêm tại Kim Mã, Hà Nội

Bạn luôn mong muốn người phỏng vấn chú đến bạn, vì thế bạn không nên gây xao nhãng với nhà tuyển dụng. Hãy khiến cho vẻ bề ngoài của bản thân từ cách trang điểm, đeo trang sức, phụ kiện, làm tóc và quấn áp đều hài hòa, tạo ra vẻ dễ chịu và không quá cầu kì.

Bạn không nên khoác lên mình những mắc sắc sặc sỡ, nổi bật quá mức, cũng không nên mang một gương mặt đánh phấn dày cộm lên, cũng không nên để khuôn mặt quá đỗi nhợt nhạt đến phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Bạn cần đầu tư cho mình một chiếc túi xách tốt, mang phong cách cổ điển, phù hợp với trang phục mà bạn mặc. Hãy tạo cảm giác bạn là người gọn gàng, có phong cách riêng.

5, Đừng lạm dụng nước hoa

Tìm việc làm thêm tại Kim Mã, Hà Nội

Không ít nhà tuyển dụng đã bày tỏ ý kiến vô cùng kinh khủng vì không ít lần họ bị ngộp thở trong mùi nước hoa sặc sụa của các ứng viên, có cả nam lẫn nữ. Rất nhiều ứng viên đã mất cơ hội làm việc chỉ vì sử dụng nước hoa khi đi phỏng vấn.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận