Tìm việc làm thêm tại Lê Lợi - Quy Nhơn

Tuesday, 17/10/2017
   

Khi tìm việc làm ở Lê Lợi – Quy Nhơn thì chúng ta cần trang bị những kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản nhưng hết sức quan trọng để có thể dễ dàng chung sống với công việc một cách thoải mái khi đã tìm viec lam o binh dinh thành công. Một trong những vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu đó là sếp sẽ kì vọng ở nhân viên những gì?

tìm việc làm ở Lê Lợi – Quy Nhơn

Sau đây sẽ là những điều kì vọng của sếp đối với các nhân viên của mình. Mời các bạn cùng tham khảo để biết được sếp của bạn kì vọng điều gì ở bạn nhé.

1, Có kế hoạch làm việc khoa học

Các nhà quản lý mong muốn đó chính là nhân viên của mình có kế hoạch làm việc chuyên nghiệp, khoa học, hiệu quả. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và sắp xếp các công việc một cách hợp lý, xây dựng kế hoạch làm việc, giải quyết các công việc của mình.

Các bạn cần xác định đâu là công việc nên ưu tiên để giải quyết trước, công việc nào cần phải được giải quyết gấp, thời hạn nhanh chóng…Tiếp theo, các bạn cần vạch ra được những kế hoạch cần làm trong thời gian tiếp theo sau khi đã giải quyết ổn thỏa các công việc.

tìm việc làm ở Lê Lợi – Quy Nhơn

2, Có mục tiêu, chiến lược phát triển công ty

Khi làm việc thì chúng ta cần có mục tiêu, không chỉ mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân mà còn là mục tiêu phát triển công ty nữa. Vì thế, các bạn hãy chủ động để dành thời gian nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành, thường xuyên cập nhật thông tin về xu hướng và thị trường...để có thể đưa ra được các chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu của công ty, có sự phù họp với công việc và vị trí mà bạn đang nắm giữ.

3, Cần thay đổi và hoàn thiện hơn về những kĩ năng

Các nhà quản lý luôn muốn nhìn thấy sự phát triển, thay đổi theo chiều hướng tích cực từ phía nhân viên của mình, vì thế, các bạn hãy chủ động quan sát và học hỏi phong cách làm việc của cấp trên để rút ra được những điểm tích cực từ họ, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc lên. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tham gia các khóa học về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc.

4, Chủ động hơn trong công việc

Khi làm việc thì bạn cần chủ động hoàn thành tốt công việc được giao, đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn. Đồng thời, bạn hãy luôn sẵn sàng những nhiệm vụ mới, công việc mới dù nhiều khó khăn. Thay vì ngồi chờ đợi sếp bảo gì thì làm nấy, bạn hãy chủ động đề xuất với sếp về công việc mà bạn có thể làm, thử sức trong các dự án mới.

Chính sự nhiệt tình và năng nổ của bạn đối với công việc sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới.

5, Đoàn kết trong tập thể

Bên cạnh những mong muốn và kỳ vọng về hiệu quả công việc thì các nhà quản lý luôn muốn nhìn thấy sự đoàn kết trong tập thể các nhân viên của mình. Bạn hãy dùng chính sự nhiệt tình của mình, thái độ chân thành để thiết lập và xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp.

tìm việc làm ở Lê Lợi – Quy Nhơn

6, Tình thần làm việc hăng say, nghiêm túc

Các sếp luôn muốn nhìn thấy nhân viên của mình có tinh thần làm việc hăng hái, các bạn cần duy trì đi làm nghiêm túc, đúng giờ, đúng lịch làm việc, trang phục chỉnh tề,… cải thiện được chất lượng và tinh thần làm việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Bình luận